Xu hướng xây nhà ống nhà lô 3 tầng có ban công ngày càng được yêu thích. Ban công với sự xuất hiện của các chậu cây xanh, hoa lá đem tới nguồn sinh khí dễ chịu, thông thoáng dễ thở cho căn nhà. Đồng thời, lối thiết kế nhà ống kết hợp kiến trúc xanh cũng tăng thêm giá trị thẩm mỹ nhà 3 tầng.

Kiến trúc nhà ống hiện đại trẻ trung, hợp thời, vật liệu phổ biến, chi phí xây dựng không đắt đỏ, bảo sao mà nhiều Chủ đầu tư lựa chọn đến vậy. Bằng sự tinh tế của những nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đam mê nét vẽ, KTS True House đã đáp ứng yêu cầu của khách hàng với bộ sưu tập Những mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại có ban công xanh thoáng đẹp. Thiết kế nhà hiện đại 3 tầng với tạo hình vuông vắn, mạch lạc, thiết kế lấy gió mát và áng sáng tự hiện hiệu quả.

Mời Quý vị cùng đón xem một vài mẫu nhà đẹp tiêu biểu của chúng tôi:

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng có ban công cây xanh đẹp và thoáng

Công trình nhà 3 tầng xây kiểu nhà chia lô trung bình có mặt tiền từ 3m – 6m. Do đó, để tạo hình ban công vừa đẹp vừa phát huy tốt công năng sử dụng đòi hỏi cần thiết phải có bản vẽ thiết kế chuẩn xác. Lúc này, các kiến trúc sư True House sẽ đồng hành cùng gia chủ hoàn thiện những mẫu nhà 3 tầng có ban công xanh theo kiến trúc hiện đại.

Dựa trên chiều ngang và diện tích khu đất, KTS sẽ khéo léo lựa chọn cách thiết kế ban công phù hợp. Và đương nhiên, kiểu dáng nhà ống hiện đại có ban công 3 tầng cũng sẽ tạo hình theo sở thích của Chủ nhà.

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng có ban công thông thoáng tại Hải Phòng

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m có ban công xanh

Nhà ở nhà ống hiện đại 3 tầng

Kiến trúc nhà ở gia đình 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại thoáng đẹp

Kiểu dáng thiết kế nhà ống có ban công xây 3 tầng hiện đại

Nhà phố nhà chia lô cũng có có nhà xây ban công, nhà xây lô gia hoặc không ban công. Tuy nhiên, với mẫu nhà đẹp 3 tầng có ban công sẽ có nhiều cách tạo hình hơn. Kể tới là kiểu dáng ban công với lan can sử dụng chất liệu sắt mỹ thuật hoặc lan can bằng kính cường lực. Chủ đầu tư ưng kiểu dáng nào kiến trúc sư True House sẽ tư vấn thiết kế phù hợp.

Hành lang ban công các tầng sẽ có diện tích khoảng 5-10m2 hoặc rộng hơn nếu CĐT yêu cầu và phụ thuộc lớn vào diện tích căn nhà. Gia chủ hoàn toàn không phải lo ngại về việc xây ban cống sẽ chiếm không gian sinh hoạt. Bởi thiết kế hiện nay có thể ăn gian diện tích trên không. Và với năng lực của True House, thiết kế ban công nhà 3 tầng sẽ đẹp mắt và tinh tế. Những khoảng không gian xanh dịu mát chính là điểm nhấn cho ban công nhà ở.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hơn 6m tại Hải Phòng

Nhà lô phố 3 tầng THP 044

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại độc đáo và thoáng đãng

Nhà lô phố 3 tầng THP 044

Mẫu nhà lô mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại 3 tầng kết hợp không gian xanh

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp

Mẫu nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi có ban công xanh đẹp mắt

Trên đây Quý vị vừa được tham khảo những phương án thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng có ban công.Với thương hiệu Công ty thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp giá tốt ở Hải Phòng, True House sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc + nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án tốt nhất cùng mức giá hợp lý.

True House chân thành cám ơn Quý khách hàng, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để KTS có cơ hội đem đến những công trình nhà ở có thiết kế đẹp mắt ấn tượng, mở ra không gian sống lý tưởng tiện nghi cho gia chủ.