Xu hướng kinh doanh ngay tại nhà vẫn chưa hết cơn sốt, nhất là thời điểm tình trạng đất chật người đông ngày càng tăng như hiện nay. Để có được căn nhà vừa tiện nghi trong sinh hoạt lại vừa thuận lợi trong kinh doanh, nhất định không thể thiếu phương án thiết kế nhà ống chất lượng.

Mong muốn mở rộng thị trường và tạo dựng niềm tin với khách hàng cả nước, True House đã có duyên với CĐT Thành tại Hà Nam. Từ yêu cầu của anh, KTS tư vấn Thiết kế nhà ở hiện đại 6 tầng 80m2 kết hợp mở showroom. Kiến trúc Nhà phố kết hợp showroom 6 tầng thiết kế phong cách hiện đại đơn giản mà hợp xu thế, trang nhã với nội thất đầy đủ tiện nghi.

Mời Quý vị cùng tìm hiểu thiết kế nhà phố hiện đại tại Hà Nam tích hợp 2 trong 1 vừa là nhà ở vừa là nơi kinh doanh qua những phối cảnh kiến trúc sau:

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp showroom 6 tầng tại Hà Nam

Lần đầu có mặt tại Phủ Lý (Hà Nam) để trao đổi, bàn bạc với Chủ đầu tư, KTS True House cảm thấy có duyên với mảnh đất này bởi mọi công đoạn từ khảo sát thực địa cho đến quá trình tư vấn thiết kế đều diễn ra suôn sẻ. Sở hữu lô đất vuông vắn 80m2 (5.2 x 15.5m), anh Duy dự định xây nhà cao 6 tầng với mục đích kết hợp luôn việc kinh doanh showroom ngay tại nhà. Chính vì vậy, anh cần True House hỗ trợ anh phương án thiết kế nhà ở kết hợp showroom 6 tầng đẹp tiện ích phù hợp với khả năng đầu tư.

KTS True House tư vấn Chủ đầu tư lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế mặt tiền và toàn bộ nội thất nhà phố 6 tầng vừa hợp xu hướng lại vừa tiết kiệm chi phí. Thiết kế nhà ở kết hợp showroom hiện đại cao tầng và mặt tiền hẹp (hơn 5m) cần đảm bảo tốt việc tạo điểm nhấn kiến trúc đồng thời chú trọng lấy sáng lấy gió thông thoáng cho các phòng chức năng.

Phối cảnh kiến trúc nhà ở 6 tầng kết hợp showroom hiện đại tại Hà Nam

Kiến trúc nhà ở kết hợp showroom 6 tầng hiện đại 80m2

Xây nhà cao tầng là lựa chọn hợp lý đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia đình gồm 5 thành viên cũng như thuận lợi cho việc kinh doanh trên khu đất nhỏ mặt tiền hẹp. Giải pháp thiết kế nhà vừa ở vừa mở showroom phong cách hiện đại đòi hỏi kinh nghiệm và năng lực tốt từ đội ngũ nhà thiết kế.

Nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc & nội thất, kiến trúc sư True House luôn đổi mới tư duy, nỗ lực sáng tạo và không ngừng học hỏi để kiến tạo nên những mẫu nhà lô đẹp đáp ứng nguyện vọng của gia chủ. Chúng tôi tư vấn CĐT thiết kế nhà ở kết hợp showroom tại Hà Nam theo phong cách hiện đại phù hợp xu hướng 2019. Theo yêu cầu của anh Duy, chúng tôi lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát để trang trí mặt tiền, cụ thể là tone trắng chủ đạo trang nhã và nâu ghi.

Mẫu nhà lô phố hiện đại 6 tầng kết hợp showroom 80m2 tại Hà Nam

Kính sáng cường lực được ưu tiên lựa chọn thiết kế cửa sổ nhà lô phố hiện đại kết hợp showroom 6 tầng tại Hà Nam. Kiến trúc ngôi nhà theo kiểu thiết kế nhà phố không có ban công vẫn đẹp và thoáng nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn lấy gió lấy sáng hợp lý nhờ hệ thống cửa sổ dày đặc.

Phương án thiết kế nhà ở kết hợp showroom tại Hà Nam lấy điểm nhấn là độ cao 6 tầng đồng thời kết hợp cửa sổ vật liệu kính tạo hiệu ứng thị giác tích cực cho người nhìn.

Xây nhà độ cao 6 tầng với 2 mục đích vừa ở vừa kinh doanh đòi hỏi người thiết kế phải có cách xử lý tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nhà đẹp và khả năng sáng tạo. KTS True House đã đáp ứng tốt nguyện vọng của Chủ đầu tư với bản vẽ thiết kế khoa học, chuẩn chỉnh đẹp tiện nghi cùng mức giá hơp lý.

Không chỉ phát triển dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng, True House còn tự tin đưa thương hiệu đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những sản phẩm mẫu nhà đẹp cùng sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của KTS True House. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn kiến trúc nhà đẹp, nội thất nhà đẹp tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat