Biệt thự từ khi ăn nhập vào kiến trúc Việt Nam, phát triển đa dạng trên nhiều chất liệu và kiểu hình. Không còn quá cầu kì như kiến trúc nguyên bản, những kiểu mẫu biệt thự tân cổ điển  sang trọng mới nhất hiện nay phù hợp với kiến trúc nhà ở Việt Nam với chất liệu mang tính hiện đại như mái Thái, gạch ốp, cây xanh,…Màu sắc của ngôi nhà cũng được đa dạng theo tuổi của gia chủ chuẩn phong thủy. Phong cách thiết kế biệt thự kiểu tân cổ điển cũng được nhiều Chủ đầu tư lựa chọn. Nó mang vẻ đẹp trời Âu sang trọng mà vẫn gần gũi quen thuộc với lối sống người Việt. Kiến trúc biệt thự tân cổ điển được thiết kế phối cảnh nhuần nhuyễn giữa ước lệ và hiện đại bằng phối kết hợp giữa ngoại cảnh với một khối thống nhất tòa nhà. Khi thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng, đội ngũ KTS phát huy nét gốc và thêm một số chi tiết hiện đại linh hoạt hơn.

Cập nhật kiểu mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mới nhất hiện nay thuộc công ty TVXD True House thiết kế luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, sự tiện nghi,phóng khoáng mà biệt thự kiểu Pháp mang lại luôn là niềm tự hào của bất cứ gia chủ nào. Bạn đọc cùng tìm hiểu những mẫu biệt thự Pháp tân cổ điển  sang trọng mới nhất hiện nay để lựa chọn cho tổ ấm khang trang tiện nghi nhất:

Một số mẫu biệt thự tân cổ điển mới nhất, đẹp tiện nghi

Thiết kế biệt thự tân cổ điển vẻ đẹp hòa quyện của kiểu cách trẻ trung, hiện đại với nét kiến trúc Pháp luôn cần đến đôi bàn tay tài hoa khéo léo và trí sáng tạo tuyệt vời của người thực hiện. Và các kiến trúc sư True House đã thay Chủ đầu tư tạo nên linh hồn cho các công trình biệt thự tân cổ điển từ việc bố trí công năng sinh hoạt đến thẩm mĩ trang trí không gian tầng tiện nghi của biệt thự  phong cách tân cổ điển đẹp mới nhấy, được True House thể hiện qua một số mẫu biệt thự điển hình.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mái Thái 3 tầng – THB 026

Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái tân cổ điển 3 tầng đẹp thoáng tại Hải Phòng

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Thái tại Hải Phòng làm hài lòng Chủ đầu tư. Tạo hình bố cục mạch lạc, đăng đối cùng màu sắc trang trí mặt tiền đặc trưng của dòng kiến trúc tân cổ điển. Nổi bật trên nền sơn trắng chủ đạo là thiết kế mái ngói xanh đen đẳng cấp mang vẻ đẹp bền vững với thời gian.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển mái Thái ấn tượng

Công năng các tầng được bố trí rất khoa học, cụ thể như sau:

Công năng tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, tiểu cảnh, phòng ăn, phòng Ngủ, 2 phòng WC

Công năng tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng shc, 3 phòng WC, 1 phòng là quần áo

Công năng tầng 3: Phòng tập, sân chơi

Biệt thự phố tân cổ điển 3 tầng mái thái sang trọng THB-021

Mẫu biệt thự nhà đẹp tân cổ điển 3 tầng mái Thái sang trọng tại Quảng Ninh

Phương án thiết kế biệt thự mái Thái 3 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp sang

Biệt thự vườn 1 tầng kiểu cách Châu Âu – THB 029

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản thiết kế kiểu cách Châu Âu

Khu vực sân vườn bao quanh biệt thự với sắc xanh tươi mát của những chậu cây cảnh, khóm hoa đủ sắc màu tạo nên bức tranh thiên nhiên tươi đẹp yên bình. Biệt thự Châu Âu 1 tầng tại Hưng Yên phù hợp với gia đình yêu sự nhẹ nhàng, muốn hòa hợp gần gũi với thiên nhiên.

Sau khi tham khảo nhu cầu sinh hoạt và nguyện vọng gia chủ, KTS True House đã bố trí công năng sử dụng hợp lý mang tính khoa học cho biệt thự vườn 1 tầng. Căn biệt thự được bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, phòng thờ.

Biệt thự kiến trúc pháp 3 tầng mái ngói đỏ tươi- THB 022

Thiết kế biệt thự Pháp mái ngói đẹp với 3 tầng sang trọng đủ tiện nghi

Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng mái ngói đỏ đẹp tại Quảng Ninh

Quý khách yêu thích vẻ đẹp sang trọng của kiến trúc cổ điển, tân cổ điển qua cập nhật những thiết kế biệt thự tân cổ điển mới nhất hiện nay, hãy tin tưởng trao cơ hội hoàn thiện ngôi biệt thự đẹp cho True House. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư trẻ có gu thẩm mỹ ổn định, sáng tạo và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị bằng bản vẽ thiết kế biệt thự độc đáo và ấn tượng. HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 hân hạnh được tư vấn phục vụ Quý khách hàng.