Giải pháp nào hiện nay giúp xây nhà hiệu quả, bền đẹp mà tiết kiệm được chi phí nhất? Nhiều gia chủ băn khoăn lo lắng trước khi xây nhà rằng nên lựa chọn phong cách thiết kế nào, xây nhà sử dụng nguyên vật liệu gì. Thì giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm nhờ có giải pháp xây nhà trọn gói từ A đến Z. Nhất là ở Hải Phòng, dịch vụ này càng phát triển và có nhiều đơn vị thi công xây dựng.

True House đã và đang tạo dựng được niềm tin thị trường với dịch vụ xây nhà trọn gói đẹp chất lượng giá tốt tại Hải Phòng. Xây những căn nhà lô, nhà ống, nhà phố mặt tiền 5m đã quá quen thuộc với True House. Từ nguyện vọng của CĐT Dũng ở Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) muốn xây nhà nhiều tầng phục vụ mục đích kinh doanh trên diện tích khu đất 75m2 với chi phí khoảng hơn 1 tỷ , chúng tôi đã tư vấn xây nhà 5 tầng phong cách Pháp.

Mời quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu phối cảnh 3D kiến trúc công trình và hình ảnh thực tế thi công để hiểu rõ hơn về quá trình Xây nhà trọn gói 5 tầng kết hợp showroom 75m2 (5mx15m) tại Hải Phòng được diễn ra như thế nào.

Từ thiết kế kiến trúc nhà 5 tầng kiểu Pháp xây trọn gói trên đất 75m2

Trước khi tiến hành thi công, phương án thiết kế nhà 5 tầng mặt tiền 5m đẹp chuẩn chỉnh là rất cần thiết. Thiết kế nhà ống Pháp đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn toát lên thần thái được KTS True House lựa chọn cho gia đình CĐT.

Tone màu trắng vẫn luôn được tôn vinh là “nữ hoàng” trong các loại màu khi thiết kế và xây nhà ở phong cách Pháp. Mẫu thiết kế nhà phố Pháp kết hợp showroom 5 tầng khoác chiếc áo trắng nền nã, sang trọng cùng tone nâu ghi làm nổi bật khu vực kinh doanh tại tầng 1. Hiệu quả trong việc lấy gió và lấy ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế hệ thống cửa sổ kính lớn cho các tầng, các phòng nhà phố 5 tầng cũng hoàn toàn làm hài lòng Chủ đầu tư.

Mẫu nhà đẹp kiểu Pháp kết hợp showroom 5 tầng mặt tiền 5m tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà phố phong cách Châu Âu nhẹ nhàng, đơn giản với tạo hình mạch lạc, không gian mở cùng công năng khoa học. Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên diện tích đất dưới 100m2 và mặt tiền có hạn chỉ 5m, xây 5 tầng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Xây nhà 5 tầng mặt tiền 5m, kiến trúc Pháp đã được cách tân hơn phù hợp với xu hướng hiện nay. Cụ thể là cửa sổ và cửa chính sử dụng chất liệu kính vừa tinh tế, thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí

Cận cảnh thiết kế nhà lô phố kiểu Pháp kết hợp làm showroom màu trắng sang trọng 

Đến thi công xây nhà kiểu Pháp 5 tầng trọn gói diện tích 5mx15m

Hài lòng với chất lượng các bản vẽ thiết kế 3D kiến trúc cũng như mặt bằng công năng công trình, CĐT tiếp tục đặt niềm tin nơi True House để công trình nhà phố được tiến hành thi công xây dựng từ những bước đầu tiên.

Cụ thể, dựa trên phương án thiết kế nhà phố kiểu Pháp 5 tầng,  True House triển khai sang giai đoạn thi công, từ phần thô đến phần hoàn thiện. Được thiết kế theo phong cách Pháp, tuy nhiên kiến trúc nhà phố lại khá đơn giản do vậy vật liệu hoàn thiện ngoại thất cũng rất dễ kiếm và tiết kiệm chi phí. Thi công nhà phố kiểu nhà Pháp 5 tầng trên khu đất 75m2 (5mx15m) đảm bảo đúng quy trình, đúng theo hình ảnh thiết kế đã lên phương án.

True House đã thể hiện rất tốt kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, sự linh hoạt trong cách xử lý các tình huống liên quan đến thi công các công đoạn: đổ móng, ép cọc, đóng cọc, đổ mái lên tầng, hoàn thiện nội thất các phòng.

Sau đây là một vài hình ảnh thực tế ghi lại quá trình thi công nhà phố 5 tầng kết hợp showroom kinh doanh 75m2 tại Hải Phòng:

Thực tế thi công xây trọn gói nhà phố kiểu Pháp 5 tầng 75m2 tại Hải Phòng

Công trình nhà phố kiểu Pháp 5 tầng kết hợp showroom đang trong quá trình thi công

Quá trình thi công thực tế nhà phố kết hợp showroom 5 tầng tại Hải Phòng

Đổ mái thi công các tầng của nhà phố 5 tầng kiểu Pháp kết hợp showroom tại Hải Phòng

Thi công nhà phố kiểu Pháp 5 tầng kết hợp showroom tại Hải Phòng

True House từng bước khẳng định vị thế Công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Cảng. Những bước tiến mới cả về chất lượng phục vụ và chất lượng bản vẽ, quá trình thi công đều được thể hiện rõ nhất qua từng công trình xây nhà cụ thể. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Rất mong đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Chủ đầu tư để True House có cơ hội được thể hiện năng lực. Mọi yêu cầu cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, chúng tôi sẽ giải đáp và phục vụ nhanh chóng tận tình nhất.