Ngày càng có nhiều phong cách thiết kế dành cho nhà ở gia đình, đa dạng kiểu kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Gia chủ có thể thoái mái lựa chọn và người kiến tạo lên những căn nhà với thiết kế đẹp đã có True House chúng tôi đảm nhiệm. Nhà ở gia đình xây 3 tầng với diện tích trên dưới 100m2 xuất hiện nhiều tại các khu đô thị. Kiến trúc tân cổ điển với sự kết tinh của những tinh hoa cổ điển và chất liệu “cách tân” đã đem đến nét đẹp mới lạ, đầy sức cuốn hút cho các công trình nhà ống.

Tính đến thời điểm này, True House tự hào là thương hiệu vàng trong làng xây dựng Hải Phòng, thuộc top một trong những đơn vị thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng. Từ nguyện vọng của CĐT Vũ Văn Quảng muốn xây nhà 3 tầng và yêu thích phong cách tân cổ điển, kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế Mẫu nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 5m tân cổ điển đẹp sang tại Hải Phòng. Kiến trúc nhà 3 tầng nổi bật với mái đá xanh đen vẩy cá nổi bật ấn tượng cùng tone trắng trang nhã kết hợp tone vàng kem đậm chất cổ điển hoàng gia.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo những phối cảnh 3D kiến trúc nhà ở gia đình quy mô 3 tầng xây trên đất 100m2 (5mx20m):

Mẫu nhà ở gia đình kiến trúc tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 5m đẹp

Hàng loạt mẫu thiết kế nhà ống (nhà lô phố) tân cổ điển với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo dựa trên sự kế thừa những tinh hoa của loại hình thiết kế nhà ống Pháp. Tuy nhiên, phải thừa nhận những mẫu nhà ở gia đình tân cổ điển 3 tầng của True House luôn có sự mới mẻ, ấn tượng và quan trọng là hiệu quả về mặt giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng.

True House đã giành niềm tin thị trường, chinh phục sự hài lòng của Chủ đầu tư với bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng . Trong đó, nhất định phải kể đến sự góp mặt của mẫu nhà ở gia đình tân cổ điển 3 tầng THP 003. Cũng chính bởi cuốn hút ngay lần đầu tham khảo các mẫu nhà đẹp thương hiệu True House, ông Quảng quyết định hợp tác với kiến trúc sư chúng tôi thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng. Diện tích ngôi nhà khá vuông vắn 100m2 với địa thế đẹp, phong thủy thuận lợi. Duy chỉ có mặt tiền có phần hơi nhỏ chừng 5m, do vậy chúng tôi tư vấn gia chủ lựa chọn giải pháp thiết kế mở, cụ thể là tạo ban công các tầng kết hợp cây xanh vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ vừa hiệu quả về mặt đón gió đón ánh sáng tốt nhất.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m thp003

Thiết kế nhà ở gia đình kiến trúc tân cổ điển 3 tầng 100m2 sang trọng tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển theo CĐT chia sẻ là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Phong cách này mang tới cho gia đình ông ngôi nhà vừa sang vừa đẹp thoáng dễ chịu. Mái vòm xanh đen đẳng cấp trên nền sơn trắng chủ đạo kết hợp màu vàng kem tại tầng 1 là những yếu tố quen thuộc của dòng kiến trúc cổ điển Châu Âu. Bên cạnh đó là cách tạo hình với hệ cột trụ vững chãi cân xứng. Điểm cách tân của mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng 100m2 tại Hải Phòng đến từ việc giản lược tối đa các chi tiết hoa văn phào chỉ rườm rà cầu kỳ.

Nhà phố kiểu pháp 3 tầng đẹp thp003

Mẫu nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 5m phong cách kiến trúc tân cổ điển đẹp

Lối thiết kế mở và giải pháp kiến trúc xanh cũng được sử dụng trong phương án thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng. Ban công với thiết kế sắt mỹ thuật tone đen cá tính mặc dù là chi tiết khá nhỏ nhưng cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp tân cổ điển kiêu kỳ cho công trình nhà ống. KTS True House luôn linh hoạt thay đổi tư duy và không ngừng sáng tạo để đem tới cho gia chủ mẫu nhà đẹp thiết kế ưng ý nhất.

Thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Chủ đầu tư. Việc hoàn thiện chúng ra sao đã có True House lo liệu. Tin tưởng ở chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp, hài hòa cả về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn nhanh nhất!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat