Những ý tưởng hay, những phương án thiết kế nhà đẹp chất lượng đã cùng True House đi đến nhiều vùng đất mới, nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S. Gặp gỡ khách hàng là cái duyên, níu chân khách hàng bằng chính những mẫu nhà đẹp cùng cách phục vụ tận tâm mới là điều đáng quý. Nơi mảnh đất Sài Gòn với nhịp sống sôi động, nhu cầu về nhà ở và chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng cao, True House đã tạo cho mình vị trí thích hợp với khả năng thuyết phục Chủ đầu tư, tư vấn nhiệt tình với những bản vẽ nhà đẹp khả thi hiệu quả.

Với những nỗ lực và cố gắng để phát triển thương hiệu, kiến trúc sư chúng tôi hi vọng những mẫu nhà đẹp đa dạng kiến trúc, từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại sẽ làm hài lòng Chủ đầu tư. True House mong muốn đem tới cho Quý khách hàng thêm một địa chỉ Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Sài Gòn đáng tin cậy. Mỗi sản phẩm thiết kế nhà đẹp luôn được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức, công năng và đảm bảo yếu tố phong thủy.

True House đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Sài Gòn nơi phố thị phồn hoa với nhịp sống sôi động xuất hiện ngày càng nhiều các ngôi nhà đẹp đa dạng phong cách kiến trúc, số tầng và phong phú sắc màu. True House hiểu rằng để có được chỗ đứng trong làng xây dựng thành phố lớn đứng đầu cả nước đòi hỏi Công ty phải phát huy tốt nhất những thế mạnh và năng lực hiện có.

Với đam mê, nhiệt huyết của đội ngũ kiến trúc sư, kinh nghiệm của chuyên gia thi công, đội ngũ Kiến trúc sư True House luôn nỗ lực cống hiến những dịch vụ, công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu giúp chúng tôi khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng hiện nay. Những mẫu thiết kế nhà đẹp tại Sài Gòn KTS True House kiến tạo đã tạo nên giá trị đích thực trong cuộc sống.

Bạn có ý định xây nhà tại Sài Gòn, muốn lựa chọn phong cách thiết kế nhưng bạn chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu? Hay bạn có ý tưởng về một ngôi nhà nhưng bạn không biết phải làm thế nào? Bạn cần một người tư vấn cho bạn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực hay nói các khác là bạn cần một kiến trúc sư và hơn thế nữa là những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Có rất nhiều đơn vị thiết kế để bạn lựa chọn, tại sao bạn nên chọn chúng tôi? True Houseđược biết tới là đơn vị thiết kế và thi công nhà đẹp trọn gói uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Ninh… khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ KTS nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, True House tự tin đem tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà đẹp chất ượng tại Sài Gòn. Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình qua những công trình mà đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề đã dày công, tâm huyết thực hiện.

nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng thp 045

True House tự hào là đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Tham khảo những mẫu nhà đẹp độc đáo chất lượng tại Sài Gòn

Lời nói cần có dẫn chứng cụ thể. Năng lực và kinh nghiệm của các kiến trúc sư True House đã được minh chứng rõ nhất qua những mẫu thiết kế nhà đẹp đủ các loại hình kiến trúc. Có thể kể tới như: thiết kế nhà phố hiện đại, thiết kế nhà mái Thái, thiết kế nhà chữ L, thiết kế nhà ống Pháp, thiết kế nhà ống tân cổ điển. Quý khách hàng, Chủ đầu tư hài lòng với cung cách phục vụ, tư vấn tận tình chuyên nghiệp của các nhà thiết kế trẻ năng động và nhiệt huyết.

Các sản phẩm mẫu thiết kế nhà đẹp tại Sài Gòn chất lượng và hiệu quả, được định hình phong cách kiến trúc theo yêu cầu của Chủ nhà, đáp ứng đúng đủ tiêu chí “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công“. Và quan trọng, những mẫu nhà đẹp độc đáo chất lượng tại Sài Gòn được thiết kế chuẩn xu hướng của thời đại với những vật liệu phổ biến, dễ thi công xây dựng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại tại Sài Gòn

Nhà ở gia đình 3 tầng THP 041

Thiết kế nhà ở gia đình kiến trúc hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Sài Gòn

nhà ở kết hợp kinh doanh 3 tầng thp 045

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh tại Sài Gòn

Nhà lô phố 3 tầng THP 044

Mẫu nhà lô mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại 3 tầng kết hợp không gian xanh

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc cổ điển tại Sài Gòn

Thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Pháp đẹp, thoáng đãng và tinh tế

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m kiểu Pháp đẹp sang tại Sài Gòn

Nhà phố pháp mặt tiền 5m THP 039

Mẫu nhà phố kiến trúc Pháp 3 tầng 1 tum diện tích 5mx20m sang trọng

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc tân cổ điển tại Sài Gòn

Nhà ống 4 tầng THP 036

Mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc tân cổ điển thoáng đẹp tại Hải Phòng

Nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển thp 043

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng diện tích 40m2 đẹp thoáng tại Sài Gòn

Đam mê thiết kế nhà đẹp, sáng tạo những kiểu kiến trúc nhà ở độc đáo cùng công năng tiện nghi gửi tới khách hàng chính là tâm nguyện của các kiến trúc sư True House. Để phục vụ Chủ đầu tư được tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện khả năng sáng tạo và cập nhật xu hướng thiết kế hot nhất hiện nay.

Hãy đến với True House để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và nhận lại những phương án thiết kế hiệu quả cùng báo giá tốt nhất. . Rất dễ để có thể liên lạc được với chúng tôi bằng cách nhấc máy và gọi tới HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537. KTS sẽ nhanh chóng tư vấn và đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.