Từ những nguyên liệu của dòng kiến trúc cổ điển, các nhà thiết kế True House đã biến tâu, cách tân các chi tiết kiến trúc để tạo nên chất liệu “tân cổ điển” mới lạ cho các công trình nhà ống (nhà lô phố). Tân cổ điển cũng không xa xỉ như mọi người vẫn thường hay nghĩ, với những căn nhà có diện tích đất nhỏ, chiều ngang hẹp (chừng 3m -4m) vẫn có thể xây theo phong cách này.

Nhà có mặt tiền nhỏ xây cao tầng là lựa chọn lý tưởng. KTS True House đã đáp ứng yêu cầu của cô Liệu quận Ngô Quyền (Hải Phòng) Thiết kế mẫu nhà lô 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc tân cổ điển đơn giản. Hoàn toàn không sử dụng các chi tiết hoa văn phào chỉ tinh xảo, không nổi bật với những gam màu rực rỡ tươi sáng, nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp thoáng theo cách riêng với đủ công năng cơ bản theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Thiết kế nhà lô 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc tân cổ điển

True House đã quá quen với việc lên phương án thiết kế các công trình nhà 3 tầng 4 tầng mặt tiền 4m. Với chi phí đầu tư xây dựng có giới hạn, dưới 900 triệu gia chủ hoàn toàn có thể xây nhà cao tầng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển đơn giản. Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển xây trên đất diện tích 60m2 (4mx15m) phù hợp với mô hình nhà kiến trúc mở, tận dụng những khoảng trống hợp lý mặt tiền để thiết kế ban công cửa sổ tạo không gian thoáng đãng và tràn đầy sinh khí. Sự kết hợp 2 tone màu đối lập trắng và đen trang trí ngoại thất cho nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m vừa nhẹ nhàng, đơn giản lại vừa bền đẹp theo thời gian.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Thiết kế nhà lô tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đơn giản thoáng đãng

Với chi phí đầu tư tầm 700 triệu, xây nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển đơn giản trên đất 60m2 là hợp lý với gia đình Chủ đầu tư. Căn nhà thiết kế và thi công chủ yếu tạo được không gian thoáng đãng, cụ thể là thiết kế ban công kết hợp trồng cây xanh. Mỗi tầng đều có cửa sổ thoáng mát từ các phòng với chất liệu kính sáng phù hợp với nhà ở người Việt cùng mức giá thành trung bình.

Kiến trúc nhà lô tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m thoáng đãng

Đơn giản từ cách tạo hình kiến trúc cho đến cách lựa chọn màu sắc và kết hợp trang trí, mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m mang vẻ đẹp riêng biệt, vẻ đẹp của sự dung dị nhẹ nhàng. Cụ thể, ngoại trừ tầng 1 với gạch ốp đá ghi và cửa xếp trắng, từ tầng 2 tới tầng 4 công trình nhà phố đều thống nhất một kiểu dáng thiết kế tương tự nhau. Công trình nhà phố 4 tầng diện tích 60m2 kiến trúc tân cổ điển khang trang, cách lấy gió lấy sáng hiệu quả cho không gian sống.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc tân cổ điển thoáng đẹp tại Hải Phòng

Mặc dù đơn giản về phần ngoại thất, tuy nhiên công năng công trình nhà lô mặt tiền 4m chiều dài 15m xây 4 tầng cũng được bố trí tương đối đầy đủ tiện nghi. KTS True House thiết kế và sắp xếp các phòng chức năng đảm bảo sinh hoạt thoải mái nhất cho gia đình có 4 thành viên: bố mẹ và 2 con. Các tầng từ tầng 1 đến tầng 3 đều có phòng WC.

Cụ thể, công năng nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hải Phòng như sau:

Công năng tầng 1 nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng gồm khu vực để xe có diện tích nhỏ, vừa đủ để xe máy xe đạp. Khoảng diện tích còn lại phù hợp để bố trí phòng bếp ăn với đồ nội thất sắp xếp ngăn nắp gọn gàng. Ở tầng 1 có 1 nhà vệ sinh nhỏ.

Công năng tầng 2 nhà phố tân cổ điển mặt tiền 4m sẽ phân chia làm 2 phòng chức năng chính là phòng khách và 1 phòng ngủ. Cả 2 phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng mát. Chung 1 phòng vệ sinh cho cả tầng.

Công năng tầng 3 nhà phố sẽ dành trọn vẹn cho không gian nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ nội thất đơn giản đủ tiện nghi. 2 phòng ngủ sẽ chung 1 phòng tắm nhà vệ sinh để tiết kiệm diện tích.

Công năng tầng 4 nhà phố sẽ dành khoảng diện tích rộng vuông vắn để sắp xếp phòng thờ. Tiếp đó là kho chứa đồ và cuối cùng là sân phơi quần áo khô ráo, thoáng mát.

Sở hữu ngôi nhà có thiết kế đẹp mắt cùng công năng tiện nghi là mong ước không của riêng ai. Thiết kế nhà ống kiến trúc tân cổ điển vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết Chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo ngôi nhà có mặt tiền đẹp, hợp xu hướng.

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat