Nhà ống (nhà lô phố) cũng có nhà rộng nhà hẹp, nhà cao tầng nhà thấp tầng. Dù thuộc loại nào thì cũng cần phải thiết kế trước khi xây dựng để đảm bảo độ chính xác về kết cấu, công năng và hình thức kiến trúc đẹp mắt. Nhiều gia chủ lựa chọn phong cách hiện đại cho thiết kế nhà mặt tiền 8m. Thường với lợi thế chiều ngang rộng như vậy, Chủ nhà sẽ lựa chọn xây nhà cao tầng.

Luôn biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng đồng thời nhạy bén với xu hướng thiết kế nhà đẹp hot trend của năm, KTS True House đã thuyết phục Chủ đầu tư hài lòng với những mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại sang trọng. Tận dụng cơ hội được thử sức với loại hình nhà mặt tiền hiện đại xây 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…., KTS chúng tôi đã thỏa niềm đam mê sáng tạo, thể hiện tài năng và kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm nhà đẹp hi vọng sẽ là minh chứng rõ nhất cho sự chuyên nghiệp và độ uy tín của True House.

Thiết kế nhà mặt tiền 8m xây 6 tầng hiện đại sang trọng

CĐT Huy đang sở hữu lô đất diện tích 130m2 (8m mặt tiền + chiều ngang 16m) và dự định xây nhà 6 tầng. Từ yêu cầu CĐT, KTS đã triển khai phương án thiết kế nhà mặt tiền 8m xây 6 tầng hiện đại. Kiến trúc nhà phố khá độc đáo, sử dụng thanh nan dọc chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà lô phố được vận dụng linh hoạt qua ngoại thất nhà phố 6 tầng. Các khoảng giếng trời, sảnh thông tầng đón gió đều kết hợp chậu hoa cây cảnh tăng giá trị thẩm mỹ đồng thời tạo không gian thoáng mát.

Công trình nhà mặt tiền 8m hiện đại đẹp xây 6 tầng độc đáo sang trọng

Mẫu thiết kế đẹp mặt tiền 8m xây 6 tầng sang trọng và hiện đại tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 8m đẹp ấn tượng xây 6 tầng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà mặt tiền 8m xây 5 tầng phong cách hiện đại độc đáo

KTS True House lựa chọn sắc màu ghi – trắng là 2 gam màu chủ đạo cho mặt tiền nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m vừa cá tính vừa hiện đại đúng ý gia chủ.  Lối thiết kế mở được vận dụng một cách tối đa tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, Việc bố trí ban công, hành lang hợp lý ở các tầng kết hợp cây xanh đã góp phần giảm bớt sự gò bó của loại hình nhà lô phố cao tầng khép kín.

Ấn tượng nhất ngay mặt tiền nhà phố 5 tầng phải kể đến mảng tường trắng với những ô vuông tròn hình khối mật độ dày làm nên chi tiết khá thú vị. KTS True House đã lựa chọn giải pháp thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại mặt tiền gạch lỗ thoáng mát ấn tượng cho nhà phố hiện đại 5 tầng mặt tiền 8m. Đơn giản mà vẫn tinh tế, có dấu ấn riêng khiến nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m hiện đại nổi bật hơn so với các công trình nhà ở lân cận.

Kiến trúc nhà lô 5 tầng hiện đại sang trọng tại Quảng Ninh

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng mặt tiền 8m rộng thoáng đep tại Quảng Ninh

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 8m xây 4 tầng kiến trúc hiện đại đẹp sang

Những công trình nhà 4 tầng kiến trúc hiện đại luôn có sức hấp dẫn với bất cứ ai chiêm ngưỡng. Đặc biệt là phong cách nhà ở hiện đại kết hợp không gian xanh. Mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại độc đáo, ấn tượng với vật liệu trẻ trung hiện đại có tính ứng dụng cao cùng không gian mở tối đa tạo độ thoáng mát.

Cách tạo hình đẹp, độc đáo mang đến diện mạo nổi bật cho công trình nhà phố hiện đại 4 tầng. KTS True House khéo léo thiết kế hành lang ban công, khoảng thông tầng đón gió tạo không gian sống “dễ thở” cho gia chủ.

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng xu hướng nhà đẹp 2020

Không chỉ tạo ấn tượng bởi cách tạo hình độc lạ mà màu sắc kết hợp trang trí mặt tiền nhà phố cũng là yếu tố ghi điểm với Chủ đầu tư. Cụ thể là những gam màu rất sang, đúng chuẩn phong cách hiện đại thời thượng, dễ phối như trắng, đen và ghi. Mặt tiền rộng phân chia tách biệt khu vực gara để xe và nơi sinh hoạt.

Giải pháp kiến trúc xanh trong nhà phố cũng được kiến trúc sư True House vận dụng trong phương án thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền rộng 8m tại Hải Phòng. Những giàn hoa, cây leo, những chậu cây cảnh như làm tươi mới, dịu mát hơn cho ngôi nhà vào những ngày hè nắng nóng, vừa giúp điều hòa không khí lại hỗ trợ về mặt thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Được đánh giá là đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải PhòngTrue House đang dần chinh phục khu vực miền Bắc đầy cạnh tranh và thử thách. True House mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất nhằm tạo ra một công trình bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tiết kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.

Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn phương án tốt nhất!