Thiết kế nhà đẹp là lĩnh vực nghệ thuật ít sự lựa chọn, thông thường nhà ở Việt Nam được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đổi mới hơn nữa, từ nền kiến trúc cổ điển Châu Âu cùng phong cách nhà ở truyền thống người Việt, các kiến trúc sư đã sáng tạo nên chất liệu cách tân vô cùng mới mẻ. Quan trọng là nhà ở tân cổ điển không kén chọn mặt tiền. Nhà mặt tiền hẹp 3m 4m 5m vẫn mang phong cách tân cổ điển nếu được thiết kế bởi các kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo.

True House nỗ lực khẳng định sức mạnh thương hiệu Công ty thiết kế nhà ống Pháp uy tín tại Hải Phòng. KTS chúng tôi đã hoàn thiện nhiều mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m tân cổ điển đảm bảo cả về mặt hình thức, công năng và phong thủy. Chủ đầu tư đánh giá cao chất lượng bản vẽ Những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển mặt tiền 5m sang trọng. Thiết kế đẹp, cách tạo hình ấn tượng với lối kiến trúc mở thông thoáng cùng công năng đủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển đẹp

Vẻ đẹp đặc trưng dễ dàng nhận thấy nhất ở những căn nhà kiến trúc tân cổ điển là bố cục không gian, hình khối và trang trí mang đậm tính chất cổ điển nhưng không nặng về mặt trang trí. Tuy nhiên, các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà, các bức tường, ban công, mái và cổng rào vẫn được thiết kế tỉ mỉ, cân xứng và thiết kế đẹp tinh tế. Tất cả toát lên sự trang trong cho nhà ống mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ.

Đa số ngoại thất các mẫu nhà ống kiến trúc tân cổ điển chiều ngang 5m đều được sử dụng tone màu trắng sáng kết hợp họa tiết tinh tế, cùng gam màu vàng làm điểm nhấn nổi bật. Đây cũng là nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển trong các thiết kế.

KTS True House đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Chủ đầu tư về mặt hình thức thẩm mỹ của mỗi công trình cũng như đảm bảo công năng khoa học và tính phong thủy.

Nhà phố pháp mặt tiền 5m THP 039

Mẫu nhà phố kiến trúc tân cổ điển 3 tầng 1 tum diện tích 5mx20m sang trọng

Nhà phố pháp mặt tiền 5m THP 039

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m tân cổ điển đẹp, thoáng đãng và tinh tế

Thiết kế kiến trúc nhà ống tân cổ điển mặt tiền 5m sang trọng

Nền kiến trúc Pháp giao thoa với phong cách hiện đại trẻ trung đã tạo nên vẻ đẹp đặc rưng riêng có cho những mẫu nhà ống kiến trúc tân cổ điển đẹp ấn tượngBằng khả năng sáng tạo tuyệt vời, tư duy thiết kế linh hoạt có tiếp thu và kế thừa,  KTS True House hoàn thiện những  phương án thiết kế kiến trúc nhà ống tân cổ điển mặt tiền 5m sang trọng tỉ mỉ, có sức hút có chiều sâu và vẻ đẹp hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Không cần quá cầu kỳ trong cách trang trí như thiết kế nhà ống Pháp, song các công trình nhà ở tân cổ điển vẫn thể hiện được nét nổi bật bởi các đường nét kiến trúc nhẹ nhàng quý phái. Điểm nhấn được tập trung ở các mặt phẳng của trần, tường, những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Nhà ở pháp tân cổ điển thp 038

Thiết kế nhà ở kiến trúc tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 5m đẹp và sang trọng

Ngoài ra những biến tấu hiện đại trên cột trụ 2 bên giúp mặt tiền nhà ở tân cổ điển thêm trẻ trung năng động, phù hợp với cảnh quan đô thị ngày nay, vừa giữ được sự chắc khỏe nâng đỡ khối mái của sảnh.

Nhà ở pháp tân cổ điển thp 038

Kiến trúc nhà ở tân cổ điển 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Hải Phòng

Nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển thp 043

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng