Đầu tư cho căn bếp để cả gia đình có được những bữa cơm ngon miệng cùng phút giây thư giãn thoải mái nhất là vô cùng đúng đắn. Nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại với những gam màu sắc tươi sáng, vật dụng phổ biến dễ sử dụng và đồ nội thất đa chức năng.

Thuyết phục không ít Chủ đầu tư hài lòng về những mẫu nội thất bếp ăn, True House từng bước chiếm lĩnh thị trường, trở thành 1 trong số các đơn vị thiết kế nội thất đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Cập nhật xu hướng hot trend của năm, kiến trúc sư đã hoàn thiện các phương án thiết kế nội thất phòng bếp ăn kiểu dáng hiện đại đẹp và ngăn nắp.

Hi vọng chúng tôi có thể đáp ứng nhiều hơn và tốt hơn nữa mọi nhu cầu của Quý khách hàng sở hữu không gian ẩm thực đẹp mắt và công năng tiện nghi.

Thiết kế phòng bếp ăn nội thất hiện đại tiện nghi và đẹp mắt

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi nhà ở gia đình. Đây là nơi sinh hoạt và tụ tập của các thành viên trong mỗi bữa cơm ngon, sau một ngày lao động và học tập mệt nhọc. Thiết kế nội thất phòng bếp ăn kiểu dáng hiện đại đang trở thành xu hướng cũng như yêu cầu của mỗi gia đình.

Để có thể đáp ứng được mục đích lớn lao và cao cả của mỗi bữa cơm ngon, thiết kế phòng bếp hiện đại yêu cầu không những phải đảm bảo công năng sử dụng mà còn phải có thiết kế đẹp mắt và tiện nghi, phù hợp với xu hướng cuộc sống hiện đại. Các nhà thiết kế nội thất True House rất hiểu tâm lý khách hàng cũng như nhạy bén với hot trend được yêu thích. Do đó, các mẫu thiết kế phòng bếp ăn nội thất hiện đại đẹp tiện nghi luôn làm hài lòng khách hàng. Và điều quan trọng, các mẫu phòng bếp không chỉ đẹp từ cách thiết kế, trang trí, kết hợp màu sắc mà còn đảm bảo tiêu chí tiện nghi trong không gian được bố trí công năng rất khoa học.

Bếp ăn hiện đại

Mẫu nội thất phòng bếp ăn phong cách hiện đại ngăn nắp trong không gian hẹp

Thêm một ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp ăn màu sắc hiện đại bày trí khoa học

Mẫu nội thất phòng bếp ăn thiết kế hiện đại vừa đẹp vừa khoa học

Xu hướng thiết kế hiện đại hướng tới sự đơn giản về kiểu dáng, chi tiết, màu sắc… tuy nhiên sự đơn giản không phải là sự sắp đặt bừa bãi và vô tổ chức. Đơn giản nhưng không đơn điệu là yêu cầu của thiết kế phòng bếp hiện đại. Mỗi một yếu tố hay chi tiết tuy không cầu kỳ nhưng lại được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những yếu tố khoa học.

Đẹp, ngăn nắp và khoa học các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn hiện đại của True House cũng đề cao yếu tố phong thủy. Cụ thể, để đảm bảo tính phong thủy các nhà thiết kế khi thực hiện Thiết kế phòng bếp hiện đại luôn chú ý tới vị trí như nên kiêng nhà bếp đối diện với nhà vệ sinh, tránh cửa nhà chính nhìn thẳng vào nhà bếp, kiêng nhà bếp đặt đối diện với phòng ngủ, kiêng đặt bếp nấu gần khu vực bồn rửa…

Bếp ăn hiện đại Thn001

Mẫu nội thất phòng bếp ăn nhỏ gọn thiết kế hiện đại và khoa học

Bộ bàn ăn đơn giản Thn001

Khu vực bàn ăn thoáng đãng với cách bày trí ngăn nắp cùng nội thất đẹp

Mỗi không gian nhà ở có có những đặc điểm riêng về diện tích, mặt bằng không gian. Muốn có một thiết kế phòng bếp hiện đại, trước hết KTS True House sẽ đo đạc tính toán khoảng diện tích căn phòng để lên ý tưởng lựa chọn những kiểu hệ tủ bếp sao cho phù hợp và khoa học. Hiện nay có khá nhiều hệ tủ bếp cho bạn lựa chọn với kiểu dáng hình chữ I, chữ U, chữ L . Thường nội thất bếp ăn nhà ở gia đình thường lựa chọn tủ bếp chữ I hoặc chữ L để tiết kiệm diện tích.

Thiết nghĩ thiết kế phòng bếp hiện đại, đẹp và tiện nghi là nhu cầu và là mong muốn của khá nhiều gia chủ. Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại có khá nhiều yếu tố tác động cũng như có nhiều cách, nhiều phương pháp để lựa chọn theo nhu cầu, kinh phí cũng như sở thích của mỗi gia chủ.

True House mong muốn được đồng hành cùng gia chủ kiến tạo những căn bếp đẹp, nội thất phòng khách trang trọng, nội thất phòng ngủ tiện nghi lý tưởng. Mọi nhu cầu cần được tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.