Nếu yêu thích trường phái cổ điển thì thiết kế nhà ống Pháp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dấu ấn đặc trưng của dòng kiến trúc trời Âu này đến từ các chi tiết hoa văn phào chỉ được đắp vẽ hết sức tinh xảo. Tuy nhiên thì khi sang tới Việt Nam và nhất là được lựa chọn cho các công trình nhà ở hiện nay, lối thiết kế cổ điển có phần “cách tân” đôi chút cho hợp lối sống.

Chính nhờ đôi bàn tay khéo léo, sự sáng tạo và tài hoa thiết kế của các “nghệ nhân” True House mà tác phẩm nghệ thuật nhà ống Pháp 4 tầng tuyệt đẹp đã thực sự chiếm cảm tình của CĐT Hải Anh. Từ nguyện vọng, ý tưởng của Chủ nhà và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, KTS True House đã hoàn thiện mẫu Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng ngang 5m dài 20m sang trọng. Công trình nhà ở gia đình 4 tầng mang thần thái cổ điển nhưng vẫn thoáng chút hiện đại hợp thời với lối thiết kế mở có ban công và kết hợp cây xanh.

Thiết kế nhà ống 4 tầng ngang 5m dài 20m phong cách kiến trúc Pháp

True House đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà ống chiều ngang 5m với cách xử lý, tạo hình khéo léo và rất hiệu quả, vừa hợp xu hướng lại vừa đảm bảo cuộc sống sinh hoạt cho gia chủ. Xu hướng thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp những năm gần đây có nhiều thay đổi tích cực, cải biên và cách tân sao cho phù hợp với lối sống và kiểu nhà ở người Việt.

Với những kiểu nhà ống mặt tiền 5m kiến trúc Pháp, điều quan trọng là làm sao thiết kế ngoại thất ấn tượng, sang trọng mà vẫn gợi mở vẻ thoáng đãng. Nắm bắt nguyện vọng, nhu cầu của chị Hải Anh, KTS True House lên phương án thiết kế nhà ống kiểu cổ điển với quy mô 3 tầng 1 tum.

Mẫu nhà ống Pháp 4 tầng chiều ngang 5m vẫn sử dụng các chi tiết phào chỉ, công sơn cột trụ nhưng rất có chọn lọc. Thiết kế có nhiều phần cách tân sao cho phù hợp với kiểu kiến trúc nhà ở Việt. Tạo hình mạch lạc, bố cục vững chãi nhà phố kiểu Pháp 4 tầng tại Hải Phòng nổi bật hơn nhờ sự xuất hiện tinh tế của mái vòm xanh đen đẳng cấp trên nền sơn trắng chủ đạo kết hợp vàng kem.

Nhà phố pháp mặt tiền 5m THP 039

Mẫu nhà phố kiến trúc Pháp 4 tầng ngang 5m dài 20m thiết kế sang trọng

Phối cảnh kiến trúc nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 5m sang trọng

Có thể thấy những lô đất hẹp mặt tiền vẫn hoàn toàn có thể xây nhà ống nhà chia lô kiến trúc Pháp. Điều kiện cần và đủ để sở hữu căn nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 5m là hồ sơ thiết kế khoa học, chuẩn xác. Bàn tay thiết kế tài hoa, tính sáng tạo và gu thẩm mỹ của KTS True House đã giúp Chủ đầu tư có được phương án thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng 1 tum sang trọng.

Điểm thú vị của ngôi nhà là thiết kế giản lược tối đa các chi tiết kiến trúc cổ điển, chỉ giữ lại cái cốt của nhà kiểu Pháp với bố cục mạch lạc, tạo hình khỏe khoắn vững chãi. Yếu tố cách tân trên nền cổ điển được tái hiện một cách chân thực trên mặt tiền nhà ống 4 tầng.Ban công hành lang thoáng đãng tận dụng giải pháp kiến trúc xanh đem tới không gian thoáng đãng cho căn nhà.

Nhà phố pháp mặt tiền 5m THP 039

Thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Hải Phòng

Thực sự hài lòng với chất lượng bản vẽ thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 5m cổ điển, CĐT Hải Anh tiếp tục hợp tác với True House tiến hành thi công xây nhà trọn gói 4 tầng trên diện tích đất 100m2 (5mx20m).

Việc thi công hoàn thiện nội thất nhà phố kiến trúc Pháp diện tích 100m2 (5mx20m) cũng rất được chú trọng, sao cho đảm bảo công năng tiện nghi cả 4 tầng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Theo yêu cầu của gia chủ, công năng phòng khách và phòng bếp được đặt tại tầng 1. Cũng ngay tầng 1, KTS sắp xếp vị trí thuận tiện làm khu vực để xe. Cả tầng có một phòng WC chung nhỏ chừng 10m.

Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế bố trí công năng tương tự nhau, gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm WC chung, tổng cộng gia chủ có 4 phòng ngủ.

Riêng tầng tum chủ đạo dành cho khu vực thờ cúng, phòng thờ trang nghiêm tĩnh tại, diện tích còn lại là phòng giặt, khu phơi đồ và khoảng sân chơi hợp lý

KTS True House đã khéo léo đưa giải pháp kiến trúc xanh vào trong thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 4 tầng sang trọng. Cụ thể, nhà phố thiết kế mở có ban công, có cửa sổ tích hợp thêm chậu cây xanh tạo ra nguồn sinh khí tốt cho phong thủy cũng như tăng thêm vẻ đẹp của căn nhà.

True House hi vọng rằng sẽ tiếp tục đón nhận những tình cảm của khách hàng với dịch vụ thiết kế nhà ống Pháp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng của chúng tôi. Trao niềm tin nhận lại giá trị thiết thực là điều True House mong muốn mang tới cho khách hàng thông qua những mẫu nhà đẹp. Mọi yêu cầu cần được tư vấn thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, chúng tôi sẽ giải đáp và phục vụ nhanh chóng tận tình nhất.