Dù có xây nhà lô diện tích nhỏ cũng không thể thiếu được bản vẽ thiết kế cả về kiến trúc, nội thất và mặt bằng công năng. Hiểu được điều đó, chị Nguyễn Thị Nga tìm đến True House mong muốn được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà ống theo yêu cầu.

Chị dự định xây nhà 3 tầng trên đất hơn 60m2 tại khu vực huyện An Dương (Hải Phòng). Nắm bắt sở thích nguyện vọng Chủ đầu tư cùng mức chi phí hiện có, KTS True House tư vấn gia chu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại. Mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu hiện đại 3 tầng chiều ngang 4m chiều dài 16m phù hợp với kiểu nhà chia lô mặt tiền hẹp tại các thành phố. Kiến trúc mở thông thoáng, thiết kế nhẹ nhàng đơn giản đủ tiện nghi cơ bản.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng rộng 4m dài 16m kiểu kiến trúc hiện đại

Dễ dàng nhận thấy phong cách hiện đại qua từng chi tiết kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng. Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng đơn giản trẻ trung được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biêt là xây dựng tại các khu đô thị hạn chế diện tích. Kiểu nhà lô cao tầng thường hẹp mặt tiền, chủ yếu là lợi thế về chiều sâu nhà, do vậy mặt tiền cần làm nổi bật để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Phần ngoại thất của mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng rộng 4m dài 16m được các kiến trúc sư Kiến trúc True House xử lý một cách linh hoạt, mặt tiền được tạo hình bởi các khối vuông với bố cục mạch lạc rõ ràng. Chúng tôi cũng tận dụng khoảng trống hợp lý mặt tiền bố trí hành lang ban công và cửa sổ tạo không gian gợi mở, thoáng đãng và tràn đầy sinh khí. Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại theo lối mở kết hợp không gian xanh thân thiện, giao hòa gần gũi với thiên nhiên.

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng kiến trúc hiện đại mặt tiền 4m thoáng đẹp

Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng diện tích 64m2 (4mx16m)

Các khối kiến trúc đua ra tạo mảng miếng cho ngôi nhà, màu sắc sáng, trắng được áp dụng một cách phổ biến và hoàn thiện cho ngôi nhà ống diện tích 54m2 đẹp. Khối thụt vào tạo khoảng không gian ban công nhỏ xinh cho mẫu nhà ống hiện địa 3 tầng đẹp mái bằng, đồng thời, vẻ đẹp còn được làm nên bởi hệ thống ánh sáng đẹp của ngôi nhà, ngoài ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng thể hiện được vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và độc đáo đó.

Điểm nhấn chủ yếu của thiết kế đẹp kiểu hiện đại 3 tầng chiều ngang 4m chính là cách thiết kế trang trí ban công. Phong cách hiện đại ít sử dụng các chi tiết trang trí ngoại thất cầu kì mà tập trung vào mảng miếng và màu sắc của kiến trúc. Đơn giản mà hợp lý nhất là tận dụng ban công để trồng cây xanh, tích hợp các chậu cây cảnh tạo không gian thoáng mát.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng 4mx16m tại Hải Phòng

Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng thiết kế mái bằng và được thi công xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống. Mái bằng nhà ống 3 tầng rộng 4m dài 16m đúng chuẩn phong cách hiện đại phổ biến. Công trình nhà ở thể hiện được sự thống nhất trong thiết kế và bố cục công năng sử dụng, nhìn rất thống nhất và rõ ràng trong khi thiết kế chi tiết tổng thể.

Và cuối cùng là màu sắc thể hiện như thế nào trong mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 4mx16m đẹp và tiện nghi được áp dụng là những gam màu phong thủy trong thiết kế kiến trúc. Các màu sử dụng trong mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m tại Hải Phòng chuẩn phong cách hiện đại trẻ trung. KTS True House hạn chế việc sử dụng quá nhiều màu sắc trang trí mặt tiền tránh tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 64m2 (4mx16m) đáp ứng trọn vẹn nguyện vọng của Chủ nhà về mặt hình thức công trình, công năng sử dụng và đảm bảo chuẩn phong thủy. Hơn nữa, căn nhà cũng hết sức thông thoáng, dễ chịu.

True House chuyên thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp giá tốt tại Hải Phòng. Đồng thời, Công ty cũng đẩy mạnh dịch vụ thiết kế nhà đẹp cho khách hàng tại Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Hà Nội, Thanh Hóa, Đồng Nai… Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.