Ngày nay, nhà ở gia đình có vô vàn sự lựa chọn cho phong cách kiến trúc cũng như nội thất, nhưng có lẽ ưu ái nhất vẫn là thiết kế theo phong cách hiện đại. Thiết kế nhà ống kiểu hiện đại mang tới vẻ đẹp trẻ trung, gần gũi và hợp xu hướng mọi thời đại.

Làm nên bộ sưu tập những mẫu nhà đẹp thương hiệu True House không thể thiếu sự góp mặt của các mẫu nhà ở gia đình 3 tầng. Từ yêu cầu của từng Chủ đầu tư, kiến trúc sư đã lên phương án thực hiện những mẫu thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp đủ công năng. Hầu hết các mẫu thiết kế đều đơn giản trong cách tạo hình, chủ yếu thiên về lối kiến trúc mở, có ban công, có cửa sổ chất liệu kính với những gam màu tươi sáng.

Mời Quý vị bạn đọc cùng thưởng thức hương vị nhà ở hiện đại mang đậm chất True House qua các phối cảnh 3d kiến trúc sau đây:

Những mẫu nhà ở gia đình 3 tầng phong cách kiến trúc hiện đại

Xây nhà phong cách hiện đại với mức giá hợp lý là mong muốn chung của đại đa số gia đình người Việt. Kể đến là những căn nhà 3 tầng xuất hiện tại các con phố thậm chí nhiều vùng ngoại thành. Hiểu được tâm lý số đông Chủ đầu tư khi tìm đến mình, True House luôn cố gắng đảm bảo chất lượng bản vẽ thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng kiến trúc hiện đại độc đáo, ấn tượng đồng thời tư vấn gia chủ lựa chọn vật liệu thi công xây dựng hợp lý.

Kiến trúc nhà ở gia đình hiện đại 3 tầng hiện nay hướng đến xu hướng thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu dễ kiếm dễ thi công. Giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà ống (nhà lô phố) luôn được vận dụng trong thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại. Thiết kế nhà ở gia đình hiện đại thường đồng nhất về cách tạo hình kiến trúc với 3 tầng tương tự nhau. Chất liệu kính sáng cường lực luôn là chi tiết đặc trưng của phong cách nhà hiện đại.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung thoáng đãng

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng với 5 phòng ngủ tiện nghi tại Hải Phòng

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà ở gia đình thiết kế phong cách kiến trúc hiện đại 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà ở gia đình hiện đại 3 tầng kiến trúc đẹp công năng tiện nghi

Hiện đại không có nghĩa là phải thật sang trọng và màu mè, nhà ống hiện đại chủ yếu sử dụng các vật liệu có tính thân thiện với môi trường cao, có tác dụng về mặt lấy gió lấy sáng hiệu quả. Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ mà hướng vẻ đẹp hình thức tới sự hòa hợp với thiên nhiên, với không gian xanh. Hầu hết các mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng do KTS True House thiết kế đều có sự thông thoáng, kết hợp trang trí cây xanh.

Thiết kế nhà lô có ban công, cửa sổ hoặc thiết kế nhà phố không có ban công sẽ phụ thuộc vào diện tích đất và nhu cầu của khách hàng. Chủ yếu là nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 4m, nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 5m, nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 6m… True House nhận được nhiều đánh giá hài lòng của Chủ đầu tư qua nhiều phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản, tinh tế và tiện nghi.

Ngoài kiến trúc hiện đại đẹp, thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng còn được đảm bảo sự tiện nghi trong công năng, các nhu cầu sinh hoạt cơ bản đều được các kiến trúc sư đáp ứng một cách tốt nhất. Thông thường với lô đất nhỏ dưới 100m2 và mặt tiền hẹp 3m-5m, nhà ở gia đình 3 tầng sẽ chỉ gồm các không gian sinh hoạt chính như phòng khách, phòng bếp ăn, các phòng ngủ, phòng thờ. Tuy nhiên, một số gia đình sở hữu khu đất có lợi thế chiều sâu có thể bố trí thêm được khu vực gara để xe và nếu có điều kiện xây cao tầng 4 tầng – 5 tầng, hoàn toàn có thể cơi nới thêm nhiều công năng sinh hoạt khác, tiện nghi và thoải mái hơn.

Nhà ở gia đình 3 tầng THP 041

Thiết kế nhà ở gia đình kiến trúc hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền hơn 6m tại Hải Phòng

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Thiết kế nhà ở gia đình 3 tầng kiến trúc hiện đại đẹp tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố hiện đại 3 tầng đơn giản nhưng phong cách và có dấu ấn riêng

True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý vị để chúng tôi . Sự hài lòng của Chủ đầu tư chính là niềm vui ý nghĩa với chúng tôi. KTS True House sẽ trau dồi kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để có thể hỗ trợ khách hàng thân yêu kiến tạo ngôi nhà đẹp, tiện ích và khoa học. Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả.