Theo điều kiện hiện nay, rất nhiều khách hàng thích thú trong việc sở hữu một ngôi biệt thự sân vườn một khang trang với khuôn viên thích hợp trồng cây cảnh hay sân vườn để trồng rau xanh. Thay vì lựa chọn những ngôi nhà cao tầng thiếu không gian sống thoải mái thì lựa chọn biệt thự sân vườn một tầng khang trang thoáng đãng sẽ hợp lý hơn nếu như quý khách sở hữu mảnh đất quy mô phù hợp.

Nhà ở một tầng hay nói khác là biệt thự một tầng kết hợp không gian sân vườn lý tưởng, tiện nghi trên mảnh đất thoáng đãng. Biệt thự một tầng tiện nghi, đầy đủ nhu cầu sinh hoạt với đặc điểm thoáng hòa hợp với không gian thiên nhiên nên được thiết kế nhiều cửa và mái ngói thái thân thuộc. Kiểu hình nhà rất thích hợp vùng ngoại thành, không chỉ để nghỉ ngơi thư dãn mà rất nhiều gia chủ gắn bó lâu đời với làng quê Việt Nam nên nhà ở một tầng được thiết kế  mở ra không gian nhỏ như vườn rau, vườn cây ăn quả,…

Khi lên phương án thiết kế biệt thự sân vườn một tầng khang trang thoáng đãng, kiến trúc True House nhấn mạnh vẻ đẹp của thiết kế kiểu Pháp pha hiện đại, giúp ngôi nhà bề thế hơn: mái ngói, mái thái, cửa gỗ. Những ngôi biệt thự sân vườn (nhà ở một tầng) chủ yếu quy mô 1 tầng hoặc 2 tầng theo nhiều kiểu kiến trúc, màu sắc nhã nhặn không kém phần tinh tế. Kết hợp không gian sống thoải mái với thiên nhiên như vườn cây, vườn rau xanh, tiểu cảnh, bể bơi, hòn non bộ, cây bonsai,.. mà các gia chủ thường chọn xây dựng ở ngoại ô làm nơi nghỉ tận hưởng thoát khỏi phố xá chật hẹp. Mời quý khách tham khảo tổng hợp 5 mẫu biệt thự sân vườn một tầng khang trang thoáng đãng của kiến trúc nhà đẹp True House dưới đây:

Một số mẫu biệt thự sân vườn một tầng đẹp, khang trang tiện nghi

Mẫu 1: Biệt thự sân vườn 1 tầng tân cổ điển sang trọng THB 028

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp THB 028

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái Thái tân cổ điển sang trọng

Phong cách tân cổ điển ấn tượng luôn tạo ra sức hấp dẫn cho những công trình biệt thự sân vườn. Dù không nổi bật về số tầng song biệt thự mái Thái tân cổ điển diện tích 180m2 (18mx10m) vẫn toát lên thần thái sang trọng. Bao quanh biệt thự là khuôn viên sân vườn với nhiều cây xanh, chậu hoa cây cảnh tạo nên bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu 2: Biệt thự vườn 1 tầng kiểu cách Châu Âu – THB 029

Biệt thự vườn 1 tầng THB 029

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản thiết kế kiểu cách Châu Âu

Cách thiết kế và bố trí ngoại thất biệt thự vườn 1 tầng được phối hợp rất đồng đều với cảnh quan sân vườn tạo nên một chỉnh thể thống nhất tăng giá trị mỹ quan cho ngôi biệt thự. Biệt thự mang màu sắc Châu Âu tuy nhiên lại được đơn giản hóa giảm thiểu phần nào những chi tiết cầu kỳ phức tạp.

Mẫu 3: Biệt thự vườn 1 tầng mặt tiền 12m tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng) – THB 030

Biệt thự vườn 1 tầng THB 030

Thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mái Thái mặt tiền 12m đơn giản mà tiện nghi

Biệt thự vườn 1 tầng THB 030

Phương án thiết kế biệt thự nhà vườn mái Thái xanh 1 tầng 12mx9m tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Mẫu 4: Biệt thự vườn 1 tầng đẹp có diện tích hơn 130m2 rộng rãi THB-020

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái ngói đỏ ấn tượng tại Hải Phòng

Thông thường biệt thự sân vườn 1- 2 tầng sẽ có thiết kế mái ngói phù hợp với mặt tiền rộng và cảnh quan sân vườn bao quanh. Điểm nổi bật của mẫu biệt thự 1 tâng sân vườn là hệ mái ngói đỏ cam nổi bật trên nền sơn trắng trang nhã. Phong cách tân cổ điển thể hiện rõ nét qua từng chi tiết kiến trúc biệt thự. Cách tạo hình mạch lạc với cột trụ vũng chãi, bố cục phân chia rõ ràng. Hơn nữa, cách sắp xếp phân chia cửa sổ các phòng cũng khá hợp lý tạo không gian sống thoáng đãng.

Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng phong cách tân cổ điển mái ngói đỏ cam ấn tượng

Mẫu 5: Nhà ở một tầng rưỡi mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại – THB002

Biệt thự 1 tầng đẹp

Góc view khác của ngôi biệt thự một tầng rưỡi tân cổ điển tại Thủy nguyên

True House tự hào được nhắc đến là Công ty thiết kế biệt thự đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng với nhiều mẫu nhà được CĐT đánh giá cao. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Chủ đầu tư khắp cả nước dành cho True House. Mọi chi tiết cần tư vấn, Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 0896.899.555/ 0936.592.838/ 0912.975.537. Xin chân thành cám ơn!