True House đã làm hài lòng nhiều Chủ đầu tư với những mẫu nhà đẹp mặt tiền 4m hiện đại thiết kế đơn giản thoáng đãng. Để làm được điều đó, các kiến trúc sư luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới tư duy thiết kế nhằm đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo mà vẫn đảm bảo những yêu cầu cần thiết. Nhà cao tầng chiều ngang hẹp 3m-4m-5m đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Điều quan trọng là cách thiết kế ra sao để hiệu quả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Từ những phương án thiết kế nhà chiều ngang 4m đã thực hiện, KTS True House có thêm kinh nghiệm, có thêm cách xử lý bố cục, cách tạo hình mặt tiền thêm phần ấn tượng hơn. Và quan trọng, Những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại đẹp thể hiện được phong cách, thần thái và gu thẩm mỹ Chủ sở hữu. Đón xem những tác phẩm nhà đẹp với chiều ngang khiêm tốn qua các phối cảnh 3D dưới đây để có thêm sự lựa chọn nhé Quý vị.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m đơn giản mà đẹp

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đang là một trong những xu hướng tìm kiếm thiết kế nhà ống phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Với diện tích lô đất dài hình chữ nhật, hẹp về chiều rộng, dài về chiều sâu, thiết kế nhà ống 4 tầng nhằm mục đích tăng diện tích sử dụng theo chiều cao, thêm công năng tiện nghi được nhiều gia đình lựa chọn thay cho thiết kế nhà ống 1 tầng hay 2 tầng. Kiến trúc hiện đại luôn được ưu tiên thiết kế cho những công trình nhà mặt tiền 4m. Nó dễ dàng hơn trong việc thi công, dễ cho gia chủ trong việc thể hiện phong cách đồng thời có chi phí đầu tư xây dựng không quá lớn. Nếu xây nhà 4 tầng chiều ngang 4m rơi vào khoảng tầm 700 – 900 triệu.

Những công trình nhà 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại thường không quá cầu kỳ trong cách tạo hình, làm sao tạo được sự cân đối, mạch lạc trong bố cục đồng thời giúp lấy gió lấy sáng thông thoáng cho không gian sống. Vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m của True House đến từ cách lựa chọn màu sắc trang trí ngoại thất, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với xu hướng thời đại với chi phí đầu tư thấp.

Nhà phố hiện đại 50m2 THP 040

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 2 mặt tiền tiện nghi đẹp thoáng tại Hải Phòng

Nhà phố hiện đại 50m2 THP 040

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền với 4 tầng hiện đại trên diện tích đất 40m2 

Để giải quyết vấn đề chiều ngang hẹp, KTS True House luôn tìm cách đưa ra những phương án bố trí và sắp xếp các hình khối và hướng lấy gió lấy sáng phù hợp cho công trình. Hầu hết mặt tiền các tầng đều sử dụng kính sáng, đan xen vào đó là hành lanh ban công có trang trí thêm cây xanh đem đến cho ngôi nhà không gian mát mẻ và tràn đầy sinh khí tốt lành.

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc mở hiện đại

Là những người am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, hơn ai hết, True House hiểu rằng, khi lên phương án thiết kế nhà nhà ống mặt tiền 4m, điều quan trọng là bố trí không gian thoáng, lược bỏ các chi tiết rườm rà rối mắt. Hầu hết CĐT lựa chọn kiểu nhà ống mặt tiền 4m kiến trúc mở hiện đại có nhiều khoảng lấy gió lấy sáng hiệu quả, cụ thể là thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m có ban công. Ban công xanh là chi tiết đáng nhắc đến của các công trình nhà mặt tiền 4m xây 4 tầng. Các chậu hoa cây cảnh không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ, làm đẹp cho căn nhà mà còn hiệu quả trong việc điều hòa không khí.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản và thoáng đãng

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc nhà ở hiện đại phổ biến hiện nay

Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại đẹp thoáng , True House vận dụng những giải pháp để hạn chế đi sự hạn hẹp mặt tiền bằng cách phát huy kiến trúc mở như ban công tầng thượng có mái che thông thoáng, chất liệu kính trong suốt, cây xanh bố trí hợp lí tạo sinh khí và màu sắc nhã nhặn phù hợp với từng gia chủ theo phong thủy âm dương hài hòa tương xứng.

Đẳng cấp đến từ thương hiệu – Chất lượng đến từ bản vẽ thiết kế” – True House mong muốn đem tới cho mọi khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, hồ sơ thiết kế chất lượng, hiệu quả trong thi công xây dựng. Thiết kế nhà mặt tiền 3m, 4m, 5m, 6m phong cách kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển tùy khách hàng lựa chọn. Cách tạo hình ra sao, chọn lựa màu sắc thế nào và bố trí công năng sao cho hợp lý đã có KTS True House hỗ trợ tư vấn.

Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu. Công ty CP TVXD True House hân hanh được phục vụ Quý khách!