Không phải cứ xây biệt thự là cần diện tích đất rộng, ngay cả khi khu đất chừng hơn 90m2 gia chủ vẫn có thể xây dựng biệt thự gia đình đơn giản mà vẫn đẹp và trang trọng. Dựa trên nguyện vọng của CĐT Cảnh, chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự phong cách hiện đại trên diện tích khu đất 94m2.

Thiết kế biệt thự gia đình kiểu hiện đại 3 tầng mặt tiền 7m rưỡi đẹp. Kiến trúc biệt thự khá đơn giản, từ màu sắc cho đến cách tạo hình. Điều đáng nhắc đến là giải pháp kiến trúc xanh được True House vận dụng có hiệu quả, tạo không gian mát mẻ dễ chịu cho biệt thự 3 tầng. Ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế biệt thự gia đình kiến trúc hiện đại vừa trẻ trung hợp xu hướng lại đảm bảo những công năng sinh hoạt cơ bản nhất.

Thiết kế biệt thự gia đình 3 tầng mặt tiền 7m phong cách kiến trúc hiện đại

CĐT không quá quan trọng về hình thức công trình, do vậy thiết kế biệt thự 3 tầng chủ yếu tập trung vào việc lấy gió lấy sáng. Thiết kế biệt thự phố nhiều cửa sổ, mặt tiền 7m hiện đại có nhiều khoảng không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. Giải pháp kiến trúc xanh này cũng đang rất được ưa chuộng, dù là thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà ống (nhà lô).

Về hướng xây nhà và các yếu tố màu sắc trang trí mặt tiền liên quan đến vấn đề phong thủy đều đáp ứng yêu cầu CĐT, mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 7m vừa đẹp, trẻ trung hợp xu hướng vừa gợi mở, thoáng đãng trong không gian sống nơi thành thị.

Biệt thự 3 tầng 90m2 THB 025

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 7m rưỡi hiện đại đơn giản tại Hải Phòng

Kiến trúc biệt thự gia đình kiểu hiện đại 3 tầng đẹp tại Hải Phòng

Đối với công trình nhà biệt thự, diện tích hơn 90m2 là không lớn, tuy vậy với 3 tầng vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo về mặt hình thức và giá trị công năng. Ngay mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại ta thấy rõ được lối thiết kế thiên hướng về không gian mở, tinh tế khép kín nhưng vẫn khá thoáng đãng. Dựa theo tuổi mệnh của Chủ nhà, True House tư vấn lựa chọn tone trắng – nâu để thiết kế kiến trúc sao cho hài hòa về mặt phong thủy.

Công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Phòng được tính toán mặt bằng công năng tiện nghi, bố trí sắp xếp khoa học sao cho hiệu quả cao khi sử dụng. Mỗi phòng đều thiết kế cửa sổ hợp lý, đảm bảo chuẩn phong thủy.

Biệt thự hiện đại 3 tầng THB 025

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng đãng tại Hải Phòng

Không chỉ ghi điểm với CĐT với phương án thiết kế ngoại thất (kiến trúc + kết cấu + điện nước) biệt thự 3 tầng hiện đại, True House còn làm gia chủ mãn nguyện với phương án thiết kế mặt bằng công năng khoa học. Cụ thể, biệt thự gia đình kiểu hiện đại 3 tầng diện tích hơn 90m2 tại Hải Phòng được bố trí công năng như sau:

Công năng tầng 1: Với diện tích sàn 90m2 muốn sắp xếp nhiều công năng trong tầng 1 đòi hỏi kiến trúc sư True House cần có sự tính toán hợp lý và khoa học. Khu vực gara để xe được bố trí ở một khoảng diện tích riêng tách biệt với nơi sinh hoạt. Không gian rộng trung tâm của tầng là phòng khách nội thất hiện đại trang trọng lịch thiệp. Tiếp tục phía trong căn nhà là phòng bếp ăn. Ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp ăn là cầu thang với tiểu cảnh thoáng mát. Cả tầng có 1 nhà vệ sinh.

Công năng tầng 2: Lên tới tầng 2 sẽ gồm 2 phòng ngủ thoáng mát tiện nghi. Mỗi phòng có 1 nhà vệ sinh riêng khép kín. Không gian phòng sinh hoạt chung rộng rãi là nơi nghỉ ngơi sinh hoạt đọc sách, nghe nhạc, truyện trò của các thành viên trong gia đình.

Công năng tầng 3: Tương tự tầng 2, tầng 3 cũng gồm 2 phòng ngủ nhưng để tiết kiệm diện tích. KTS chỉ bố trí 1 phòng WC chung. Còn lại là không gian dành cho phòng thờ trang nghiêm yên tĩnh. Khu vực nhà kho chứa đồ và sân phơi đồ khô ráo thoáng mát.