Tân cổ điển trong kiến trúc và nội thất nhà ở hiểu một cách đơn giản là chất cổ điển được “làm mới“, được biến tấu, được cách tân để tạo nên chất liệu mới mẻ, độc đáo và khác lạ. Quan trọng là phong cách ấy phải làm sao phù hợp với lối sống của người Việt. Ngay cả những lô đất nhỏ chỉ tầm 50m2 – 60m2 với chiều ngang hạn chế chừng 4m, KTS True House vẫn đem tới cho gia chủ công trình nhà ở khang trang, kiến trúc tân cổ điển và hợp phong cách Chủ sở hữu.

Nhà có mặt tiền nhỏ xây cao tầng là lựa chọn lý tưởng. KTS True House đã tư vấn cô Liệu thiết kế nhà phố tân cổ điển mặt tiền 4m xây 4 tầng đơn giản thoáng mát. Không có sự xuất hiện của các chi tiết hoa văn phào chỉ cầu kỳ tinh xảo, không nổi bật với những gam màu rực rỡ tươi sáng, nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng, thông thoáng đủ công năng tiện nghi cơ bản theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển 4mx15m

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển xây trên đất diện tích 60m2 (4mx15m) phù hợp với mô hình nhà kiến trúc mở, tận dụng những khoảng trống hợp lý mặt tiền để thiết kế ban công cửa sổ tạo không gian thoáng đãng và tràn đầy sinh khí. Sự kết hợp 2 tone màu đối lập trắng và đen trang trí ngoại thất cho nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m vừa nhẹ nhàng, đơn giản lại vừa bền đẹp theo thời gian.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc tân cổ điển thoáng đẹp tại Hải Phòng

Với chi phí đầu tư tầm 700 triệu, xây nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển đơn giản trên đất 60m2 là hợp lý với gia đình Chủ đầu tư. Căn nhà thiết kế và thi công chủ yếu tạo được không gian thoáng đãng, cụ thể là thiết kế ban công kết hợp trồng cây xanh. Mỗi tầng đều có cửa sổ thoáng mát từ các phòng với chất liệu kính sáng phù hợp với nhà ở người Việt cùng mức giá thành trung bình.

Kiến trúc nhà tân cổ điển mặt tiền 4m xây 4 tầng công năng tiện nghi

Đơn giản từ cách tạo hình kiến trúc cho đến cách lựa chọn màu sắc và kết hợp trang trí, mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển mặt tiền 4m chọn cho mình vẻ đẹp riêng biệt, vẻ đẹp của sự dung dị nhẹ nhàng. Cụ thể, ngoại trừ tầng 1 với gạch ốp đá ghi và cửa xếp trắng, từ tầng 2 tới tầng 4 công trình nhà phố đều thống nhất một kiểu dáng thiết kế tương tự nhau. Công trình nhà phố 4 tầng diện tích 60m2 kiến trúc tân cổ điển khang trang, cách lấy gió lấy sáng hiệu quả cho không gian sống.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đơn giản thoáng đãng

Ngôi nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m tân cổ điển đơn giản thoáng đãng, tuy nhiên công năng cũng được bố trí tương đối đầy đủ tiện nghi. KTS True House thiết kế và sắp xếp các phòng chức năng đảm bảo sinh hoạt thoải mái nhất cho gia đình có 4 thành viên: bố mẹ và 2 con. Các tầng từ tầng 1 đến tầng 3 đều có phòng WC.

Cụ thể, công năng nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hải Phòng như sau:

Công năng tầng 1 nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng gồm khu vực để xe có diện tích nhỏ, vừa đủ để xe máy xe đạp. Khoảng diện tích còn lại phù hợp để bố trí phòng bếp ăn với đồ nội thất sắp xếp ngăn nắp gọn gàng. Ở tầng 1 có 1 nhà vệ sinh nhỏ.

Công năng tầng 2 nhà phố tân cổ điển mặt tiền 4m sẽ phân chia làm 2 phòng chức năng chính là phòng khách và 1 phòng ngủ. Cả 2 phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng mát. Chung 1 phòng vệ sinh cho cả tầng.

Công năng tầng 3 nhà phố sẽ dành trọn vẹn cho không gian nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ nội thất đơn giản đủ tiện nghi. 2 phòng ngủ sẽ chung 1 phòng tắm nhà vệ sinh để tiết kiệm diện tích.

Công năng tầng 4 nhà phố sẽ dành khoảng diện tích rộng vuông vắn để sắp xếp phòng thờ. Tiếp đó là kho chứa đồ và cuối cùng là sân phơi quần áo khô ráo, thoáng mát.

Sở hữu ngôi nhà có thiết kế đẹp mắt cùng công năng tiện nghi là mong ước không của riêng ai. Thiết kế nhà ống kiến trúc tân cổ điển vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết Chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo ngôi nhà có mặt tiền đẹp, hợp xu hướng.

Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn thiết kế thi công nội ngoại thất theo yêu cầu.