True House luôn tạo được giá trị niềm tin nơi khách hàng thân yêu bởi ý tưởng thiết kế hết sức độc đáo, sáng tạo cùng sự tư vấn tận tuy, trách nhiệm. Trong số đó, những mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế đẹp và hiện đại đã chinh phục sự hài lòng Chủ đầu tư. Ngay cả những ngôi nhà 4 tầng hẹp chiều ngang cũng được đầu tư về mặt hình ảnh, tạo dấu ấn nơi kiến trúc và thể hiện giá trị Chủ sở hữu. Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hiện vẫn đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay phù hợp với thực trạng đất chật người đông tại các khu đô thị thành phố lớn Việt Nam.

True House hoàn thiện mẫu Thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m vô cùng thoáng cho gia đình Chủ đầu tư Nguyễn Phúc Thăng. Kiến trúc nhà ống thiết kế kiểu hiện đại trẻ trung, độc lạ với không gian mở kết hợp không gian xanh quy mô 4 tầng tiện nghi sang trọng.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà ống mang phong cách hiện đại là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình Việt bởi mô hình phù hợp với diện tích đất hạn hẹp cũng như khả năng kinh tế chung hiện nay, Luôn bắt kịp xu hướng thiết kế nhà đẹp mới cùng tư duy linh hoạt sáng tạo, True House liên tiếp cho ra đời những mẫu nhà phố hiện đại đẹp độc lạ và thuyết phục Chủ đầu tư.

True House đã chinh phục sự hài lòng của Quý khách hàng, Chủ đầu tư tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành trên toàn quốc bởi những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại đẹp với chi phí đầu tư tiết kiệm.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Phúc Thăng (An Dương Hải Phòng)) trên diện tích xây dựng 100m2, 5m chiều ngang và 20m chiều dài. Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m thiết kế kiến trúc hiện đại độc đáo, cá tính với cách tạo hình linh hoạt, hướng tới không gian mở. KTS True House cũng chú trọng hướng lấy gió lấy sáng thông thoáng khi lên phương án thiết kế kiến trúc nhằm mang đến không gian sống dễ thở cho kiểu nhà lô cao tầng.

Mặt tiền nhà phố 5m hiện đại THP004

Hình ảnh cận cảnh của thiết kế ngôi nhà  với mặt tiền 5m đẹp

Kiến trúc hiện đại nhà phố 4 tầng thiết kế đẹp trên diện tích đất 100m2

Mang phong cách hiện đại, luồng gió kiến trúc mới với đặc trưng tiện-sang, mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m tại Hải Phòng hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư. Với số tầng tương đối, cách bố trí công năng các tầng hợp lí, các mặt trong ngoài đều cuốn hút. Tông màu chủ đạo là trắng kem ngọt ngào, cửa chính tầng một ốp đá vàng càng tô thêm vẻ sang trọng thu hút cho căn nhà.

Cửa kính và ban công chất liệu kính bền đẹp chắc chắn là nét đặc trưng của phong cách hiện đại, sự trong suốt của kính tô phần phóng khoáng hơn cho căn nhà bớt đi sự tù túng đơn điệu, cũ kĩ. Ban công 2 tầng bố trí sole kiểu cách, các thanh ngang dọc bố trí nổi bật theo cấu trúc hình học.

Nhà ống 4 tầng hiện đại THP0004

Hình ảnh thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 (5mx20m)

Nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp THP0004

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp tại Hải Phòng

Để ngôi nhà kiểu cách và màu sắc hơn, Kiến trúc True House đã kết hợp giải pháp kiến trúc xanh với những cây cảnh ở sảnh, ban công, ngách thông gió . Những cây xanh sẽ tạo cảm giác thư thái cho gia chủ và gần gũi với thiên nhiên hơn. Màu sắc thanh ngang, cửa và màu ngôi nhà được kết hợp hài hòa, cùng gam màu sang trọng tinh tế đúng theo kiến trúc hiện đại.

True House cũng rất thành công với bộ sưu tập những mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m thiết kế hiện đại đẹp. True House hi vọng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng không chỉ tại Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất tốt nhất!