Kiến trúc hiện đại dành cho nhà ở, nhẹ nhàng tinh tế, đơn giản thôi nhưng khá thoáng mát với ban công đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Luôn đổi mới trong tư duy thiết kế, sáng tạo trong từng đường nét kiến trúc, các mẫu nhà đẹp của True House ngày càng đón nhận sự hài lòng của Chủ đầu tư.

Mỗi phương án thiết kế nhà lô 3 tầng phong cách hiện đại đều đảm bảo tiêu chí về thẩm mỹ, công năng và đảm bảo tính phong thủy. Để giảm thiểu sự tù túng bí bách trong khuôn khổ kiểu kiến trúc nhà lô xây cao tầng, giải pháp thiết kế ban công và trang trí cây xanh vô cùng hiệu quả. Cân đối trong cách tạo hình cũng như cân đối trong cách sắp xếp công năng đảm bảo không gian sống thoải mái mà vẫn đẹp là yếu tố được KTS True House cân nhắc.

Hy vọng rằng những mẫu nhà lô hiện đại 3 tầng kiến trúc mở thoáng cùng công năng tiện nghi True House chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ đem tới cho Quý vị những gợi ý khả thi quý giá.

Giải pháp thiết kế nhà lô 3 tầng kiến trúc mở hiện đại

Hiện đại không có nghĩa là phải thật sang trọng và màu mè, nhà ống hiện đại chủ yếu sử dụng các vật liệu có tính thân thiện với môi trường cao, có tác dụng về mặt lấy gió lấy sáng hiệu quả. Giải pháp thiết kế nhà lô 3 tầng kiến trúc mở hiện đại tuy đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ mà hướng vẻ đẹp hình thức tới sự hòa hợp với thiên nhiên, với không gian xanh. Hầu hết các mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng do KTS True House thiết kế đều có sự thông thoáng, kết hợp trang trí cây xanh.

Thiết kế nhà lô có ban công, cửa sổ hoặc thiết kế nhà phố không có ban công sẽ phụ thuộc vào diện tích đất và nhu cầu của khách hàng. Chủ yếu là nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m, nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m… True House nhận được nhiều đánh giá hài lòng của Chủ đầu tư qua nhiều phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản, tinh tế và tiện nghi.

nhà ống hiện đại mặt tiền rộng hơn 4m

True House đưa giải pháp thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng kiến trúc mở thoáng đãng

Những mẫu nhà lô hiện đại 3 tầng kiến trúc mở đẹp tiện nghi công năng

Giải pháp thiết kế nhà lô hiện đại kiến trúc mở thoáng đãng thì kiểu nhà ống (nhà lô) có ban công là một lựa chọn khả thi.  Ngôi nhà thiết kế đơn giản theo lối kiến trúc mở, các phòng có độ thoáng nhất định đặc biệt là phòng ngủ có cửa sổ, ban công hút gió và đón ánh sáng hợp lý. Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng thiết kế bố cục rõ ràng, mạch lạc cân đối với tone màu trắng chủ đạo đầy trang nhã kết hợp tone nâu ghi đầy cá tính. Những mẫu nhà lô hiện đại 3 tầng kiến trúc mở đẹp tiện nghi thoáng đãng kết hợp không gian xanh gần gũi với thiên nhiên do KTS True House thực hiện rất được lòng CĐT.

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà lô hiện đại 3 tầng mặt tiền hơn 4m kiểu cách hiện đại

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Mẫu thiết kế nhà lô kiến trúc hiện đại 3 tầng đẹp thoáng tại Hải Phòng

Nhà ở gia đình 3 tầng hiện đại thp 042

Mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng với 5 phòng ngủ tiện nghi tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m của CĐT

Nhà ở nhà ống hiện đại 3 tầng

Kiến trúc nhà ở gia đình 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại thoáng đẹp

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp

Mẫu nhà lô hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi thiết kế mở đơn giản tại Hải Phòng

True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý vị. Sự hài lòng của Chủ đầu tư chính là niềm vui ý nghĩa với chúng tôi. KTS True House sẽ trau dồi kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để có thể hỗ trợ khách hàng thân yêu kiến tạo ngôi nhà đẹp, tiện ích và khoa học. Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả.