Phong cách thiết kế nhà ống trPháp từng làm mưa làm gió một thời trong kiến trúc nhà đẹp đã được cách tân và cải tiến thêm dòng kiến trúc tân cổ điển. Giản lược bớt những chi tiết hoa văn phào chỉ uốn lượn cũng như hệ thống công sơn, cột giả cầu kỳ là điểm dễ nhận thấy của lối thiết kế nhà phố tân cổ điển. Mặt tiền nhà ống kiến trúc tân cổ điển tạo hình đơn giản, trang trí nhẹ nhàng và quan trọng là hướng tới vẻ đẹp giao hòa với thiên nhiên, lấy nguồn gió mát và ánh sáng tự nhiên.

Nếu bạn đang có dự định xây nhà theo phong cách này và cần tìm gợi ý khả thi hãy cùng tham khảo kiến trúc nhà phố tân cổ điển đẹp thiết kế mở thông thoáng. Nắm bắt xu hướng thiết kế mới cũng như tâm lý số đông Chủ nhà, True House đã hoàn thiện nhiều mẫu nhà tân cổ điển theo yêu cầu CĐT.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển kiến trúc mở đẹp và thoáng

Kiến trúc nhà ở tân cổ điển ngày càng có nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo và vẻ đẹp ấn tượng nhờ sức sáng tạo tuyệt vời cùng gu thẩm mỹ tinh tế của các kiến trúc sư True House. Đỉnh cao nghệ thuật của thiết kế nhà phố tân cổ điển đến từ sự giao thoa hòa hợp giữa 2 dòng kiến trúc: cổ điển tráng lệ và hiện đại phá cách. “Đep, thoáng và tiện nghi” – đó là tất cả những giá trị mà chúng tôi đem tới cho gia chủ qua mỗi công trình nhà tân cổ điển.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Thiết kế nhà đẹp tân cổ điển kiến trúc mở thoáng đãng đủ tiện nghi

Vẻ đẹp tân cổ điển trong thiết kế nhà ống mang dư âm của nền kiến trúc Châu Âu nhưng vẫn có được cái chất rất riêng của phong cách nhà ở Việt. Những mẫu nhà phố tân cổ điển của True House giản lược các chi tiết hoa văn phào chỉ phức tạp, nhấn hệ trụ cột khỏe kết hợp cửa kính cường lực khung gỗ, tường gam trắng. Kiến trúc mở nổi bật với thiết kế cửa sổ, ban công thông thoáng gợi mở không gian

Mẫu nhà phố kiến trúc tân cổ điển thiết kế thoáng đãng ấn tượng

Vẻ đẹp cách tân những chi tiết cổ điển của thiết kế nhà phố tân cổ điển đã mang tới diện mạo nổi bật cùng không gian sống hiện đại đẳng cấp cho biệt thự tân cổ điển. Xu hướng thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển kiến trúc sơ ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc trưng đầy tính ưu Việt.

Nhu cầu xây nhà ống (nhà lô phố) tân cổ điển của người dân Hải Phòng và các tỉnh thành ngày một tăng cao. Nắm bắt thực tế đó, kiến trúc sư True House luôn nỗ lực học hỏi, rèn dũa năng lực thiết kế và không ngừng sáng tạo. Kết quả là những sản phẩm mẫu nhà phố kiến trúc tân cổ điển thiết kế thoáng đẹp luôn làm nức lòng Chủ sở hữu.

Nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển thp 043

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng diện tích 40m2 tại khu tái định cư Vincom Hải Phòng

Nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển thp 043

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống tân cổ điển mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế đẹp mê li cuốn hút từ nhà ống 3 tầng 3 m rưỡi tân cổ điển tại Hải phòng

Nhà lô phố 4 tầng tân cổ điển

Phối cảnh thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng tân cổ điển hot tại Hải Phòng

Nhà phố tân cổ điển đẹp

Phối cảnh nghiêng từ căn nhà phố 4 tầng tân cổ điển siêu đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống 4 tầng THP 036

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đơn giản thoáng đãng

Nhà ống 4 tầng THP 036

Mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc tân cổ điển thoáng đẹp tại Hải Phòng

Không chỉ riêng gì nhà ống mà ngay cả những công trình biệt thự phong cách tân cổ điển cũng rất sang trọng và ấn tượng. True House cũng đã đáp ứng nhiều nhu cầu thiết kế biệt thự kiến trúc tân cổ điển cho Chủ đầu tư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

True House đồng hành cùng gia chủ kiến tạo những công trình nhà đẹp, tiện nghi và hiệu quả trong công năng. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 00936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537  để được tư vấn giải pháp thiết kế hiệu quả tối ưu nhất!