Nhà ống (nhà phân lô) hẹp chiều ngang xây cao tầng san sát nhau là một trong những đặc trưng của kiến trúc nhà ở đô thị. Và phổ biến là thiết kế nhà ống theo kiến trúc hiện đại đơn giản nhẹ nhàng và phù hợp với kinh phí đầu tư chung. Mong muốn đem tới cho gia chủ mẫu nhà ống đẹp có thần thái khác biệt, đúng phong cách Chủ sở hữu, True House liên tiếp đưa ra những ý tưởng thiết kế nhà ống hiện đại đẹp ấn tượng.

Từ yêu cầu của CĐT Hùng, KTS True House xem xét diện tích khu đất, lựa chọn kiểu kiến trúc và màu sắc kết hợp trang trí để hoàn thiện mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp. Nét độc đáo của mẫu nhà này là thiết kế hiện đại không sử dụng ban công nhưng tích hợp gạch lỗ vừa thông gió hiệu quả vừa tăng thêm tính thẩm mỹ.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hải Phòng

True House đã giúp nhiều gia đình chủ đầu tư xử lý các công trình nhà mặt tiền 4m. Thiết kế nhà mặt tiền 4m hiện đại là sự lựa chọn của số đông gia chủ. Đến với mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m này, chắc hẳn bạn sẽ có thêm cái nhìn mới mẻ về kiểu nhà ống (nhà chia lô). Không nhất thiết phải thiết kế ban công cho căn nhà mà vẫn lấy được gió và ánh sáng hiệu quả. KTS True House còn khá tinh tế khi lồng ghép kiến trúc gạch lỗ (gạch thông gió) để thiết kế mặt tiền ngôi nhà sao cho thêm độc đáo hơn.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m độc đáo với gach lỗ thông gió hiệu quả

Kiến trúc nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại độc đáo và tiện nghi

Mẫu nhà lô phố hiện đại mặt tiền 4m độc đáo tại Hải Phòng đáp ứng tốt yêu cầu về mặt thẩm mỹ của CĐT. Bên cạnh đó, ngôi nhà vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi đồng thời đảm bảo yếu tố chuẩn phong thủy. Sự đồng nhất trong cách phối màu sắc giữa các tầng, cụ thể là sự kết hợp tone trắng trang nhã kết hợp xanh, ghi tạo diện mạo độc đáo, cá tính cho công trình nhà phố hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng nhờ cách bố trí các hình khối một cách khéo léo. Thay vì thiết kế ban công hành lang và cửa sổ, giếng trời vẫn thường quen thuộc với mô hình nhà ống, chúng tôi lại sáng tạo bằng cách thiết kế cửa sổ nhỏ với kính ở mặt tiền tầng 2. Ấn tượng hơn cả thiết kế mặt tiền gạch lỗ thông gió vừa gợi mở không gian thoáng và lấy ánh sáng tốt nhất. Trên cùng là sân thượng với lan công cùng tone đen với cửa sổ nhà phố 3 tầng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Nếu quý vị đang định xây mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp và cần có phương án thiết kế hiệu quả hãy liên hệ với True House. Chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp với sở thích, yêu cầu và diện tích khu đất đang có.

Đồng hành cùng dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam..., True House cũng đẩy mạnh dịch vụ xây nhà trọn góiThiết kế nhà đẹp – Thi công chất lượng – hiệu quả – giá tốt là những tiêu chí hội tụ trong dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.