Chi phí đầu tư xây dựng có hạn, chỉ tầm 700-800 triệu, muốn xây một căn nhà có kiến trúc hiện đại khang trang đủ tiện nghi là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. True House đã tư vấn cho nhiều gia chủ phương án thiết kế nhà ống hiệu quả, đáp ứng những yêu cầu cơ bản.

Hầu hết hộ gia đình xây nhà trên thành thị sở hữu lô đất dưới 100m2, mặt tiền nhỏ chỉ từ 4m-5m sẽ lựa chọn nhà 3 tầng. Phong cách hiện đại trẻ trung hợp xu hướng, vật liệu quen thuộc dễ kiếm dễ tìm đem tới cho gia chủ công trình nhà phố 3 tầng mỹ mãn. Điểm mới là thiết kế nhà hướng tới kiến trúc mở, không gian thông thoáng dễ chịu.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo những kiểu nhà 3 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản có ban công qua những phối cảnh kiến trúc sau:

Mẫu nhà 3 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản có ban công thoáng đãng

Thiết kế và thi công xây nhà ống (nhà lô) có ban công là một lựa chọn khả thi.  Ngôi nhà thiết kế đơn giản theo lối kiến trúc mở, các phòng có độ thoáng nhất định đặc biệt là phòng ngủ có cửa sổ, ban công hút gió và đón ánh sáng hợp lý. Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng thiết kế bố cục rõ ràng, mạch lạc cân đối với tone màu trắng chủ đạo đầy trang nhã kết hợp tone nâu ghi đầy cá tính. Những mẫu nhà 3 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản có ban công thoáng đãng kết hợp không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại có ban công được lựa chọn xây phổ biến

Nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi đẹp

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Phương án thiết kế nà ống 3 tầng mặt tiền hơn 4m kiến trúc hiện đại thoáng đẹp

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Kiến trúc nhà ống 3 tầng kiểu hiện đại đơn giản dễ thi công

Thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại 3 tầng có ban công đẹp và thoáng

Hiện đại không có nghĩa là phải thật sang trọng và màu mè, nhà ống hiện đại chủ yếu sử dụng các vật liệu có tính thân thiện với môi trường cao, có tác dụng về mặt lấy gió lấy sáng hiệu quả. Thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại 3 tầng đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ mà hướng vẻ đẹp hình thức tới sự hòa hợp với thiên nhiên, với không gian xanh. Hầu hết các mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng do KTS True House thiết kế đều có sự thông thoáng, kết hợp trang trí cây xanh.

Thiết kế nhà lô có ban công, cửa sổ hoặc thiết kế nhà phố không có ban công sẽ phụ thuộc vào diện tích đất và nhu cầu của khách hàng. Chủ yếu là nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m, nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m… True House nhận được nhiều đánh giá hài lòng của Chủ đầu tư qua nhiều phương án thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản, tinh tế và tiện nghi.

Nhà phố mặt tiền 3m5

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại với mặt tiền 3m50 đẹp thoáng tại Hải Phòng

Nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi hiện đại có ban công

Nhà lô phố mặt tiền 4m50

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản chi phí thi công thấp

Nhà lô phố hiện đại 4m rưỡi đẹp

Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi đơn giản tại Hải Phòng