Ngôi nhà phố kiểu tân cổ điển hợp lí hơn cả là những gam màu sáng đậm chất hoàng gia như trắng kem chủ đạo kết hợp với  vàng, ghi,… Màu sắc là yếu tố đầu tiên chứng tỏ sức hút của ngôi nhà, cách thiết kế bối trí màu sắc cũng rất quan trọng để đảm bảo màu sắc nhà và vật liệu ăn nhập, không mất đi thẩm mĩ, rối mắt,…Do vậy, trong thiết kế nhà phố tân cổ điển  của True House, màu trắng kem luôn ưu tiên. Màu sắc ăn nhập với kiến trúc tạo nên tổng thể cân xứng nhau.

Lối thiết kế tối giản ngày càng chứng tỏ sự thịnh hành của mình không chỉ ở kiểu cách hiện đại mà kiểu tân cổ điển  ảnh hưởng rất nhiều. Quý khách dễ dàng nhận thấy những thiết kế nhà ống kiểu Pháp tân cổ điển đã tối giản hóa nhiều đường nét, ngôi nhà đơn giản nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng đẹp công năng tiện nghi

Nhà ống tân cổ điển  thiết kế 4 tầng sang trọng mặt tiền đẹp tiện nghi được ưa chuộng rộng rãi chứng tỏ sức hút của dòng tân cổ điển  từ năm 2018 trở lại đây. Kiểu thiết kế cốt lấy nét tân cổ điển  Pháp, biến tấu đa dạng và sự hài hòa giữa màu sắc của nhiều chất liệu. Với ngôi nhà ống 4 tầng tân cổ điển sang trọng , đánh bóng mặt tiền là một trong những điểm quan trọng nhất tạo nên sức hấp dẫn cho một ngôi nhà. cụ thể tầng 1 ngôi nhà được thiết kế tạo điểm nhấn bằng ốp đá vàng, ghi sang trọng; chi tiết hoa văn không quá cầu kì nhẹ nhàng mà vẫn đầy sự bề thế.

Mẫu nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m rộng 60m2 – THP 036

Đứng đầu trong danh sách nhà ống 4 tầng tân cổ điển  là mẫu thiết kế mới nhất trong năm 2020 của kiến trúc True House. Ngôi nhà đơn giản hóa rất nhiều chi tiết, tập trung vào công năng và tiện nghi. Ban công các tầng đều nhô ra tạo sự thoáng đãng với những chậu cây xanh. Tuy được thiết kế đơn giản, nhưng biến hóa các tầng đã giúp cho nhà ống hài hòa không bị đóng khung trong 1 tổng thể lặp lại.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đơn giản

Ngôi nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m tân cổ điển đơn giản thoáng đãng, tuy nhiên công năng cũng được bố trí tương đối đầy đủ tiện nghi. KTS True House thiết kế và sắp xếp các phòng chức năng đảm bảo sinh hoạt thoải mái nhất cho gia đình có 4 thành viên: bố mẹ và 2 con. Các tầng từ tầng 1 đến tầng 3 đều có phòng WC.

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc Pháp đẹp – THP 033

Thiết kế nhà lô phố kiến trúc Pháp 4 tầng đơn giản mà thoáng đẹp

Nhà ống có mặt tiền nhỏ hẹp chỉ hơn 3m kiến trúc pháp THP-027

Công trình nhà ống 4 tầng mặt tiền chỉ hơn 3m được thiết kế với một tone màu chủ đạo là màu trắng điển hình của phong cách Pháp vừa nhã nhặn vừa trang trọng. Trên nền trắng tinh khôi bao phủ mặt tiền là hệ thống cửa lớn chất liệu kính cường lực và lan can đều mang tone đen đầy cá tính và nổi bật. Trắng – đen là một sự kết hợp quá hoàn hảo đảm bảo công trình không bị lỗi mốt theo thời gian.

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ hẹp hơn 3m kiến trúc Pháp sang trọng tại Hải Phòng

Nhà lô phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển pháp đẹp – THP006

Phối cảnh thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m sang trọng tân cổ điển hot tại Hải Phòng

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự đón đọc của quý khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537,  để được tư vấn thiết kế nhà ống, thi công nội ngoại thất, xây nhà trọn gói theo yêu cầu.