Tân cổ điển là dòng kiến trúc mới, hội tụ những tinh hoa của cả 2 phong cách Á – Âu tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và đầy cuốn hút. Trong thiết kế nhà ống (nhà lô phố), dòng kiến trúc này ngày càng thịnh hành và trở thành xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn.

True House sở hữu bộ sưu tập những mẫu nhà đẹp 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng… kiến trúc tân cổ điển với cách tạo hình độc đáo, màu sắc tinh tế đúng ý nguyện CĐT. Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 5m tại Hải Phòng là một trong số những dẫn chứng tiêu biểu. Ngoại thất công trình vừa sang trọng vừa thoáng đãng là niềm tự hào của gia đình ông Vũ Văn Quảng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển

Chưa từng để khách hàng phải thất vọng, True House thiết kế nhà ống tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng với nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Vận dụng có chọn lọc các đường nét kiến trúc thiết kế nhà ống Pháp, thiết kế nhà ống tân cổ điển mang những dư âm mới mẻ, hiện đại và cá tính hơn.

Cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với các mẫu nhà tham khảo từ True House, ông Quảng quyết định hợp tác với kiến trúc sư chúng tôi thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng. Diện tích ngôi nhà khá vuông vắn 100m2 với địa thế đẹp, phong thủy thuận lợi. Duy chỉ có mặt tiền có phần hơi nhỏ chừng 5m, do vậy chúng tôi tư vấn gia chủ lựa chọn giải pháp thiết kế mở, cụ thể là tạo ban công các tầng kết hợp cây xanh vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ vừa hiệu quả về mặt đón gió đón ánh sáng tốt nhất.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m thp003

Mẫu nhà ống 3 tầng 100m2 kiến trúc tân cổ điển sang trọng tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng diện tích 100m2 tiện nghi

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách tân cổ điển theo CĐT chia sẻ là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Phong cách này mang tới cho gia đình ông ngôi nhà vừa sang vừa đẹp thoáng dễ chịu. Mái vòm xanh đen đẳng cấp trên nền sơn trắng chủ đạo kết hợp màu vàng kem tại tầng 1 là những yếu tố quen thuộc của dòng kiến trúc cổ điển Châu Âu. Bên cạnh đó là cách tạo hình với hệ cột trụ vững chãi cân xứng. Điểm cách tân của mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng 100m2 tại Hải Phòng đến từ việc giản lược tối đa các chi tiết hoa văn phào chỉ rườm rà cầu kỳ.

Nhà phố kiểu pháp 3 tầng đẹp thp003

Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp sang tại Hải Phòng làm hài lòng CĐT

Lối thiết kế mở và giải pháp kiến trúc xanh cũng được sử dụng trong phương án thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng. Ban công với thiết kế sắt mỹ thuật tone đen cá tính mặc dù là chi tiết khá nhỏ nhưng cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp tân cổ điển kiêu kỳ cho công trình nhà ống. KTS True House luôn linh hoạt thay đổi tư duy và không ngừng sáng tạo để đem tới cho gia chủ mẫu nhà đẹp thiết kế ưng ý nhất.

Thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Chủ đầu tư. Việc hoàn thiện chúng ra sao đã có True House lo liệu. Tin tưởng ở chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp, hài hòa cả về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn nhanh nhất!