Kiểu dáng kiến trúc nhà ở lựa chọn sao cho hợp xu hướng lại vừa hợp gu thẩm mỹ của gia chủ là vấn đề luôn khiến các nhà thiết kế True House quan tâm. Vẻ đẹp cách tân tinh tế và phóng khoáng của phong cách tân cổ điển đang chiếm ưu thế. Thiết kế nhà ống kiến trúc tân cổ điển cao tầng hiện nay chủ yếu là thiết kế đơn giản, với những khu đất chiều ngang hẹp lại càng thiên hướng kiến trúc mở tránh sự tù túng của loại hình nhà lô nhà ống cao tầng.

Nhà 4 tầng mặt tiền 4m tân cổ điển xuất hiện nhiều tại các thành phố, thị trấn… Tinh giản các chi tiết hoa văn, phào chỉ, trên nền cổ điển mà lại không nặng nề kiến trúc trang trí cầu kỳ, những kiểu nhà phố tân cổ điển xây 4 tầng mặt tiền 4m thoáng đãng làm hài lòng Chủ đầu tư. Cùng xem True House đã lên phương án thiết kế ra sao cho loại hình nhà ở kể trên để có thêm lựa chọn hợp lý.

Nhà phố tân cổ điển xây 4 tầng đơn giản và tiện nghi

Theo chia sẻ của các kiến trúc sư True House, kiểu kiến trúc tân cổ điển cho nhà ống ngày càng đơn giản hơn, chủ yếu là thiết kế ban công và bố trí nhiều cửa sổ. Con người hướng đến không gian xanh do vậy thiết kế nhà phố tân cổ điển xây 4 tầng cũng tích hợp nhiều cây xanh, chậu hoa, tại ban công các tầng.

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng chú trọng không gian mở, thoáng đãng, lấy gió và lấy sáng hiệu quả. Tone trắng chủ đạo vẫn là tone màu trang nhã, dễ chịu cho kiến trúc nhà ống tân cổ điển. True House đã có nhiều kinh nghiệm khi lên phương án thiết kế và hoàn thiện hồ sơ các công trình nhà phố tân cổ điển xây 4 tầng đơn giản và tiện nghi. Chúng tôi luôn dựa theo yêu cầu và khả năng tài chính của gia chủ để tính toán cách thiết kế sao cho phù hợp.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m tại Hải Phòng

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng diện tích 60m2 (4mx15m) phù hợp với mô hình nhà kiến trúc mở, tận dụng những khoảng trống hợp lý mặt tiền để thiết kế ban công cửa sổ tạo không gian thoáng đãng và tràn đầy sinh khí. Sự kết hợp 2 gam màu trắng – đen trang trí ngoại thất nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m vừa nhẹ nhàng, đơn giản lại vừa bền theo thời gian.

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m thiết kế kiến trúc tân cổ điển vô cùng đơn giản. Từ cách tạo hình cho đến kết hợp màu sắc trang trí đều nhẹ nhàng, phù hợp với chi phí đầu tư của gia chủ cũng như phù hợp lối sống người Việt.

Nhà ống 4 tầng THP 036

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đơn giản thoáng đãng

Nhà ống 4 tầng THP 036

Mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc tân cổ điển thoáng đẹp tại Hải Phòng

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đẹp thoáng tại Hà Nội

Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của kiểu thiết kế nhà ống Pháp được thiết kế trên nền tảng nhà ở truyền thống của người Việt tái hiện thông qua những mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp của True House. Ý tưởng thiết kế sáng tạo, tư duy đổi mới tiến bộ, liên tục cập nhật xu hướng mới được Chủ đầu tư đánh giá cao.

Anh Đức tại Long Biên (Hà Nội) đã gửi lời cám ơn tới True House sau khi nhận được hồ sơ mẫu thiết kế mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền đẹp thoáng.

Công trình nhà lô phố được xây dựng trên diện tích 64m2 (4mx16m), thiết kế mặt tiền cổ điển nhẹ nhàng, đơn giản cùng công năng sắp xếp khoa học, hợp lý đủ tiện nghi sinh hoạt cho gia đình gồm 5 thành viên. Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Kiến trúc nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m thông thoáng tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m hướng tới vẻ đẹp đơn giản, không gian kiến trúc mở giao hòa với thiên nhiên. Các chi tiết hoa văn phào chỉ được giản lược, không sử dụng hình khối lớn hoặc cầu kỳ như trước đây. Tuy nhiên cách tạo hình và cách trang trí vẫn theo tỉ lệ phù hợp tạo bố cục cân đối, mà vẫn giữ được thần thái sang trọng.

Nhà ống tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m đẹp thiết kế xu hướng mới đều hướng đến sự nhẹ nhàng, trang nhã để làm toát lên nét đẹp đẳng cấp. Sắc trắng – gam màu sáng vẫn giữ vai trò chủ đạo được kết hợp một cách hài hòa tinh tế với sắc đen đầy cá tính.

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m tân cổ điển đẹp sang tại Hà Nội

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà lô phố tân cổ điển 4 tầng đơn giản mà thoáng đẹp

Nếu bạn đang dự định xây nhà có mặt tiền nhỏ 4m, muốn được tư vấn lựa chọn loại hình kiến trúc phù hợp hãy tin tưởng liên hệ với True House. HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng yêu cầu của Quý vị. Dựa trên nguyện vọng, chi phí đầu tư xây dựng của gia chủ, KTS True House sẽ lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất phù hợp.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat