Lựa chọn giải pháp xây trọn gói, gia chủ cảm thấy hài lòng khi sở hữu căn biệt thự sang trọng mà không phải bận tâm đến tiến độ thực hiện, thời gian chăm lo công trình cũng như áp lực từ các đầu mối xây dựng.

Luôn lắng nghe để thấu hiểu tâm lý khách hàng từ đó thực hiện một cách có hiệu quả, True House đã và đang giành được những thành công mỹ mãn trong lĩnh vực xây nhà đẹp, xây biệt thự trọn gói tại Hải Phòng.

Bạn trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi tạo dựng cho bạn niềm tin. Những ngôi biệt thự 3 tầng với kiến trúc độc đáo, thiết kế tinh tế và thi công bền đẹp chất lượng đã và đang thuyết phục khách hàng. Tối giản hóa chi tiết, công năng tiện ích, kiến trúc nội thất sang trọng, True House hoàn thiện Xây trọn gói biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Đồ Sơn (Hải Phòng) nhận được sự hài lòng của Chủ đầu tư.

Xây trọn gói biệt thự 3 tầng diện tích 128m2 tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Xây biệt thự trọn gói tại Hải Phòng là lĩnh vực được True House đặc biệt chú trọng, bởi tốc độ xuất hiện các công trình biệt thự cao cấp ngày một tăng. Mong muốn đem tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng, vượt qua các đối thủ cạnh tranh, Xây dựng True House luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Tạo dựng thương hiệu uy tín hơn từ chính những ưu thế nổi bật gồm: “Thiết kế sáng tạo – Thi công chuyên nghiệp – Giám sát kinh nghiệm tận tâm“, dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Hải Phòng của True House ngày càng được quan tâm đón nhận.

Sở hữu mảnh đất vuông vắn, mặt tiền rộng hơn 13m là một lợi thế, CĐT anh Thịnh càng yên tâm hơn khi lựa chọn được True House là đơn vị xây trọn gói biệt thự 3 tầng tại quận Đồ Sơn (Hải Phòng). Chúng tôi cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp từ việc tư vấn kiến trúc + nội thất, lên phương án thiết kế và quá trình thi công, đảm bảo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Quá trình thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 128m2 được thực hiện ra sao? Có thống nhất giữa kiến trúc và nội thất, hài hòa giữa thẩm mỹ công năng và phong thủy hay không?. Mời Quý vị bạn đọc theo dõi những phối cảnh 3D và hình ảnh thực tế sau đây.

Từ thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng xây trọn gói tại Đồ Sơn

Đối với các công trình biệt thự xây theo phong cách tân cổ điển, càng đòi hỏi một phương án thiết kế biệt thự với cách tạo hình tinh tế, vận dụng tinh hoa của 2 dòng kiến trúc: cổ điển + hiện đại. Sự khéo léo và sáng tạo của các kiến trúc sư True House thể hiện rõ qua phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng xây trọn gói tại Đồ Sơn.

Trang nhã, tinh tế mà cũng không kém phần sang trọng là những mỹ từ dành cho biệt thự 3 tầng tân cổ điển diện tích 128m2 tại Đồ Sơn (Hải Phòng). Điểm ấn tượng của công trình biệt thự còn nằm ở thiết kế biệt thự mái Thái tone màu xanh đen. Trên nền kiến trúc cổ điển xen lẫn yếu tố hiện đại, biệt thự 3 tầng mang vẻ đẹp của xu hướng thời đại, thoáng đãng và cá tính.

Biệt thự pháp 3 tầng - THB 026

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển mái Thái ấn tượng

Biệt thự pháp tân cổ điển 3 tầng THB 026

Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái tân cổ điển 3 tầng đẹp thoáng tại Hải Phòng

Đến thi công xây trọn gói biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp tại Đồ Sơn

Hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Đồ Sơn được bàn giao đúng tiến độ. Làm hài lòng CĐT với lối thiết kế khoa học, sáng tạo, cách tư vấn tận tâm thể hiện kinh nghiệm, True House tiếp tục thuyết phục CĐT bằng quá trình thi công xây trọn gói biệt thự 3 tầng chuyên nghiệp, bám sát giai đoạn, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

Quá trình thi công xây trọn gói biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Đại Hợp (Đồ Sơn) diễn ra theo đúng trình tự từ động thổ, đào móng, ép cọc bê tông. Làm phần móng, hầm nhà, đường cống, đường thoát nước, bể nước, bể phốt và các công trình ngầm. Làm khung nhà: cốp pha, sắt thép, đổ bê tông cột dầm sàn các tầng. Xây thô và chạy đường ống điện, nước, internet, chèn khuôn cửa…Đổ mái cất nóc các tầng. Cuối cùng là phần hoàn thiện nội thất biệt thự. True House luôn có người giám sát mọi công đoạn thi công xây dựng biệt thự 3 tầng nhằm đảm bảo hiệu quả, chất lượng và hoàn thiện đúng tiến độ.

Sau đây là những hình ảnh thực tế thi công xây biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 128m2 (13.5m x 9.5m) tại Đồ Sơn (Hải Phòng):

Xây trọn gói biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 130m2 tại Hải Phòng

Hình ảnh thực tế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 128m2 tại Đồ Sơn

Xây trọn gói biệt thự 3 tầng diện tích 128m2 tại Đồ Sơn Hải Phòng

Xây biệt thự trọn gói với 3 tầng khang trang, cụ thể đây là quá trình đổ mái lên tầng

Hình ảnh thực tế thi công các không gian chức năng bên trong biệt thự 3 tầng

Vật liệu thi công và hoàn thiện kiến trúc nội thất đều được True House tính toán kỹ lưỡng, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, vừa hợp xu hướng lại vừa tiết kiệm chi phí. Xây biệt thự tân cổ điển 3 tầng tiết kiệm chi phí lên tới 100 triệu đồng là hoàn toàn có thật. Việc của Quý khách hàng là tin tưởng vào năng lực của True House. Còn xây biệt thự đẹp đã có chúng tôi lo liệu.

True House gửi lời cám ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn, đồng hành và sát cánh cùng chúng tôi hoàn thiện những công trình xây nhà trọn gói, xây biệt thự trọn gói đẹp và chất lượng.

Sự hài lòng của Chủ đầu tư chính là động lực thúc đẩy anh em kiến trúc sư, thợ thi công và kỹ sư giám sát True House hoàn thành tốt các công trình xây nhà trọn gói, xây biệt thự trọn gói. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537ngay để được tư vấn xây nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp… theo đúng nguyện vọng mà bạn mong muốn.