Hiện nay, yêu cầu thiết kế nhà ở tại thành phố Hải Phòng ngày nay càng cao không chỉ công năng, thẩm mĩ mà còn mang tính xu hướng hiện đại. Do vậy những xu hướng và yêu cầu đó càng khiến cho những đơn vị thiết kế trẻ như  True House nỗ lực hơn nữa trong thiết kế,  sáng tạo, phục vụ hiệu quả khách hàng. Những mẫu thiết kế nhà ống thương hiệu True House đặt ra phải đa dạng,linh hoạt sáng tạo hơn nữa trong tạo hình, màu sắc, công năng, để làm cho ngôi nhà ống phát huy tối đa sự tiện nghi, cuốn hút trên  nhiều kiểu diện tích, mặt tiền khác nhau.

Được thiết kế bởi đôi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo của kiến trúc sư True House, 5 mẫu nhà ống hiện đại siêu hot mới nhất tại Hải Phòng nổi bật lên những nét đặc trưng của nhà phố hiện đại, vừa có mặt tiền đẹp công năng tiện ích lại vừa tiết kiệm chi phí. Ở những môi trường thành phố, đô thị “đất chật người đông” thì mẫu nhà này hiện đang được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đón xem những phối cảnh 3D lựa chọn 5 mẫu nhà ống hiện đại siêu hot 4 tại Hải Phòng , Quý vị sẽ dễ dàng nhận thấy sự mới lạ bởi lối thiết kế hết sức độc đáo, xóa đi khoảng cách cứng nhắc giữa các tầng mà vẫn tạo sự liên kết vừa tinh tế vừa đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

Nhà phố 4 tầng mặt tiền rộng 8m phong cách hiện đại – THP 025

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng xu hướng nhà đẹp 2019

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Nhà lô phố hiện đại mặt tiền rộng 4m đơn giản – THP 034

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà lô phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hải Phòng

Mặt tiền 4m nhà lô phố 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng… phù hợp với thực trạng đất chật người đông của Việt Nam mà vẫn đảm bảo sinh hoạt tiện nghi cho gia đình từ 3 đến 4 thế hệ. KTS True House luôn biết cạch tạo điểm nhấn nơi mặt tiền 4m nhà ống cũng như trang trí hài hòa để tạo dấu ấn riêng biệt cho từng công trình. Thiết kế nhà lô phố hiện đại 4 tầng phù hợp với mô hình nhà kiến trúc mở, tận dụng những khoảng trống hợp lý mặt tiền để thiết kế ban công cửa sổ tạo không gian thoáng đãng và tràn đầy sinh khí.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản và thoáng đãng

Nhà lô phố mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại độc đáo – THP 019

Thiết kế nhà lô 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m hẹp thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng nhờ cách bố trí và sắp xếp khéo léo các hình khối và hướng lấy gió lấy sáng phù hợp của kiến trúc sư True House. Thay vì thiết kế ban công hành lang và cửa sổ, giếng trời vẫn thường quen thuộc với mô hình nhà ống, chúng tôi lại sáng tạo bằng cách thiết kế cửa sổ nhỏ với kính ở mặt tiền tầng 2. Ấn tượng hơn cả là mảng tường với nhiều ô vuông và ô tròn tại tầng 3 vừa là điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà vừa gợi mở không gian thoáng và lấy ánh sáng tốt nhất. Trên cùng là sân thượng với lan công cùng tone đen với cửa sổ nhà phố 3 tầng.

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố hiện đại 3 tầng đơn giản nhưng phong cách và có dấu ấn riêng

Nhà ống 4 tầng hiện đại diện tích 100m2 – THP004

Mặt tiền nhà phố 5m hiện đại THP004

Hình ảnh cận cảnh của thiết kế ngôi nhà  với mặt tiền 5m đẹp

Nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp THP0004

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng hiện đại độc đáo

Nhà lô phố 3 tầng mặt tiền nhỏ gọn 3m50 phong cách hiện đại – THP011

Nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng phong cách hiện đại chân thực mặt tiền 3m50- THP011

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về những mẫu nhà ống đẹp, siêu hot tại Hải Phòng  quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537. True House trân trọng được phục vụ Quý khách hang khắp mọi miền Tổ Quốc có nhu cầu thiết kế nhà ống, biệt thự, thi công xây nhà trọn gói phù hợp với nguyện vọng và chi phí đầu tư hiện có.