Phủ sóng thương hiệu Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín rộng khắp cả nước đồng thời kiến tạo thật nhiều mẫu nhà đẹp chất lượng là mong muốn chung của toàn thể anh em KTS True House. Trên đà phát triển dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng, thiết kế nhà đẹp tại Hải Dương, Quảng Ninh vẫn luôn là mảnh đất vàng để True House có dịp được tỏa sáng, thể hiện năng lực và sự chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế.

Tìm đến True House, CĐT Huy địa chỉ Uông Bí (Quảng Ninh) hy vọng được tư vấn phương án thiết kế nhà ống đẹp, ấn tượng có giá trị nghệ thuật và giá trị sử dụng cao. Tâm nguyện sở hữu ngôi nhà sang trọng bề thế và có thần thái, có lẽ thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho anh.

Hơn cả sự mong đợi của CĐT, Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m cổ điển đẹp tại Quảng Ninh được đánh giá là mẫu nhà đẹp tiêu biểu xu hướng 2020. Phong cách cổ điển hiện hữu qua từng chi tiết kiến trúc nhà 3 tầng một cách có chọn lọc những giá trị đặc sắc dòng cổ điển kết tinh những tinh hoa của kiểu nhà ở truyền thống người Việt.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m cổ điển

Kiến trúc cổ điển Châu Âu dường như lúc nào cũng mang tới cho mặt tiền nhà ống một vẻ đẹp có sức hút đến lạ. Đến với mẫu thiết kế nhà ống Pháp tại Hải Dương của True House, Quý vị sẽ cảm nhận được sự giao thoa đầy tinh tế của tinh hoa kiến trúc cổ điển với nét kiến trúc nhà ống (nhà phố) truyền thống Việt Nam lâu nay.

Chắc chắn rằng hầu hết chúng tai ai cũng nghĩ ngay tới những chi tiết kiến trúc cầu kỳ tinh xảo, hoa văn phào chỉ rườm rà khi nói đến thiết kế nhà ống Pháp. Điều đó hoàn toàn đúng nhưng để phù hợp với xu hướng nhà ống hiện nay của người Việt, True House luôn khéo léo tối giản hóa các chi tiết không cần thiết trong thiết kế, lựa một cách có chọn lọc.

Cụ thể, phương án thiết kế kiến trúc nhà ống Pháp 3 tầng tại Quảng Ninh, chúng tôi lựa chọn những gam màu cổ điển, sắc trắng trang nhã kết hợp đá ốp vàng kem hoàng gia vô cùng ăn ý. Nhà ống 3 tầng có tạo hình kiến trúc đẹp theo tỷ lệ chuẩn, hệ thống cột trụ đăng đối. Hệ thống hành lang ban công, cửa sổ tone đen trên nền trắng khá nổi. Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng sang trọng, thoáng đãng và gợi mở. Mái đá vòm xanh đen đẳng cấp  chính là chi tiết tạo điểm nhấn nổi bật cho mặt tiền 6m cổ điển.

Mẫu nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 6m đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà ống cổ điển 3 tầng 6mx15m tại Quảng Ninh

Mặc dù thiết kế theo phong cách Pháp, tuy nhiên thuận theo sở thích của CĐT là người có gu thẩm mỹ hiện đại, thích sự phối hợp giữa cổ điển và hiện đại nên mẫu nhà ống cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh cũng có những chi tiết rất hợp thời.

KTS True House tư vấn gia chủ sử dụng kính cường lực vừa cao cấp sang trọng lại vừa lấy ánh sáng lấy gió hiệu quả. Thay vì sử dụng cửa gỗ với gam màu trầm như kiến trúc nhà cổ điển trước kia. Chúng tôi cũng khéo léo bày trí cây xanh tại ban công tầng 2 vừa tạo góc view đẹp mắt vừa mở ra không gian xanh thoáng đãng.

Thiết kế nhà đẹp kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 6m tại Quảng Ninh

KTS True House thực sự vô cùng tinh tế khi lựa chọn và thiết kế hệ thống cửa sổ kính cùng ban công làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tăng độ thông thoáng cho nhà ống Pháp. Sự sáng tạo và linh hoạt trong cách tạo hình của True House luôn là yếu tố ghi điểm với CĐT Thiết kế nhà ống 3 tầng kiến trúc Pháp tại Quảng Ninh sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi làm hài lòng Chủ đầu tư thực sự là niềm tự hào đối với True House.

Niềm vui của chủ đầu tư khi tiếp nhận toàn bộ hồ sơ thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng tại Quảng Ninh là nguồn động lưc, cổ vũ tinh thần để KTS True House sáng tạo thêm nhiều mẫu nhà đẹp. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa Chủ đầu tư tin tưởng hợp tác với True House để sở hữu ngôi nhà như ý nguyện.

Quý khách hàng vui lòng lên hệ HOTLINE  0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh, thi công nội ngoại thất theo yêu cầu tại các khu vực thuộc Quảng Ninh. True House hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat