Với True House, thiết kế kiến trúc nhà ở tạo độ thông thoáng và mát mẻ luôn được đặt lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo cả yếu tố tiện nghi, thoải mái. Lựa chọn gạch thông gió trong xây nhà là giải pháp lý tưởng vừa chống nóng, giúp lưu thông không khí lại tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Anh Mạnh tìm đến True House với mong muốn hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà ống trên đất 70m2 diện tích sàn quy mô 3 tầng. Sau khi nắm bắt tâm lý, yêu cầu CĐT, KTS chúng tôi đã lên phương án thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 70m2 xây 3 tầng có mặt tiền gạch lỗ độc đáo.

Có rất nhiều cách để sáng tạo nên một công trình nhà ở đẹp, độc, lạ và có tính thực tế cao, tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và niềm say mê với nghề của các kiến trúc sư. Bên cạnh thiết kế giếng trời, sảnh thông tầng, bố trí không gian xanh, gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà lạ mắt cá tính với mặt tiền gạch lỗ. Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền gạch lỗ ấn tượng đã hoàn toàn chinh phục sự hài lòng của gia chủ. Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo:

Mẫu nhà phố 70m2 xây 3 tầng mặt tiền gạch lỗ hiện đại độc đáo

Thiết kế nhà gạch thông gió vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa tạo không gian mở hiệu quả trong việc lấy gió lấy sáng rất phù hợp với nhà ở các khu đô thị. Những lợi thế và ưu điểm của loại hình kiến trúc nhà hiện đại thiết kế mặt tiền gạch lỗ được True House khéo léo vận dụng đưa vào thiết kế nhà phố diện tích 70m2 xây 3 tầng.

Mặt tiền 5.4m không phải là quá lớn tuy nhiên nhờ lối thiết kế hết sức độc đáo, phong cách hiện đại trẻ trung phá cách, mẫu nhà phố 3 tầng tại Hải Phòng hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn. Sức cuốn hút của công trình còn đến từ việc kết hợp mặt tiền gạch lỗ với các mảng tường khối linh hoạt tự do. Trang trí ngoại thất cũng bằng những gam màu tươi mới, bền đẹp phù hợp hot trend hiện nay.

Thiết kế nhà phố hiện đại diện tích 70m2 3 tầng mặt tiền gạch lỗ độc đáo và sang trọng

Kiến trúc nhà phố hiện đại mặt tiền gach lỗ độc đáo xây 3 tầng diện tích 70m2

Bằng tất cả kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết với nghề các KTS đã mang đến cho gia đình anh Mạnh ngôi nhà độc đáo tại quận Hải An (TP. Hải Phòng). Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng phong cách hiện đại với mặt tiền gạch thông gió đẹp vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió trời.

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền gạch lỗ độc đáo ấn tượng làm hài lòng Chủ đầu tư

Thật sự giải pháp thiết kế kiến trúc nhà ống mặt tiền gạch lỗ hiện đại rất hữu ích và tuyệt vời. True House hy vọng đã mang tới cho Quý vị thông tin tham khảo hữu ích và là địa chỉ thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất  xây nhà trọn gói uy tín của đông đảo Quý khách hàng. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!