Hà Nam là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển loại hình dịch vụ thiết kế nhà đẹp đối với True House. Thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại ở Hà Nam với cách tạo hình độc đáo, mới mẻ, cập nhật xu hướng hot, KTS True House đã dành được niềm tin và sự hài lòng của Chủ đầu tư.

Xây nhà cao tầng kiến trúc đẹp mắt đòi hỏi phải có phương án thiết kế chuẩn chỉnh, phù hợp với gu thẩm mỹ sở thích gia chủ cũng như hợp thời. True House gửi tới Quý vị bạn đọc cùng tham khảo những mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp thoáng tại Hà Nam. Phong cách hiện đại vẫn luôn chiếm ưu thế trong  bởi những tính ưu Việt mà nó mang lại. Nhà 4 tầng hiện đại vừa đẹp chi phí đầu tư xây dựng lại không quá tốn kém.

True House thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng chất lượng tại Hà Nam

Thương hiệu uy tín của đơn vị xây dựng thể hiện rõ qua chính những sản phẩm mà họ đã hoàn thiện được. Công ty Cổ phần TVXD True House được CĐT tại Hà Nam biết đến thông qua bộ sưu tập những mẫu nhà lô phố 4 tầng hiện đại đẹp đa dạng kiểu dáng kiến trúc. Mỗi phương án thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, có giá trị cao về mặt khoa học và yếu tố thẩm mỹ. Khởi nguồn của những ý tưởng thiết kế nhà ống đẹp đến từ kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết của các kiến trúc sư True House.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống hiện đại đẹp 4 tầng xu hướng mới tại Hà Nam

Gia chủ sẽ dễ dàng sở hữu ngôi nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp mỹ mãn nếu lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà ống uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nam. Luôn biết lắng nghe, thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như nhanh nhạy nắm bắt xu hướng nhà phố hot năm 2020, True House đã dễ dàng thuyết phục nhiều Chủ đầu tư với những mẫu nhà đẹp hiện đại.

Đội ngũ kiến trúc sư True House với niềm say mê nhiệt huyết với nghề cùng sức sáng tạo không giới hạn luôn nỗ lực làm hài lòng Quý khách hàng. Những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hà Nam đa dạng tạo hình kiến trúc, tiện nghi và thoáng đãng thể hiện rõ gu thẩm mỹ, cá tính Chủ sở hữu.

Những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp thoáng tại Hà Nam

Xu hướng thiết kế nhà đẹp 4 tầng năm 2020 hướng đến sự đơn giản trong tổng thể, độc đáo, ấn tượng trong từng chi tiết. Hầu hết CĐT khi đến với True House để được tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng đều sở hữu lô đất có mặt tiền hẹp chỉ 4m hoặc 5m.

Nhằm tạo sự mới mẻ cho kiến trúc ngoại thất cũng như tăng tính thoáng đãng, dễ chịu cho căn nhà, KTS True House vận dụng phương án kiến trúc xanh trong thiết kế nhà ống (nhà lô phố). Do đó, nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m, mặt tiền 5m hiện đại với không gian xanh thân thiện thoáng đãng ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng. Cụ thể là thiết kế ban công, hành lang, sảnh thông tầng, giếng trời, thiết kế cửa sổ kính lớn…

Chúng tôi cũng lựa chọn và kết hợp màu sắc trang trí mặt tiền nhà lô phô 4 tầng theo phong cách hiện đại đúng sở thích của gia chủ. Giải pháp bố trí cây xanh tại ban công các tầng đã góp phần tích cực trong việc giảm bớt đi phần nào sự gò bó tù túng của loại hình nhà lô phố cao tầng, hơn thế lại là nhà phố có diện tích nhỏ.

Kiến trúc những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp tại Hà Nam là sự phối hợp tinh tế của các nguyên liệu mang tính hiện đại, kể đến nhất là vật liệu kính sáng cường lực, cùng với đó là lối thiết kế mở tạo không gian sống “dễ thở” cho gia chủ.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-thp001

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại đẹp nổi bật năm 2020

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế đơn giản tại Hà Nam

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-c-thp001

Phương án thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng độc đáo tiêu biểu xu hướng nhà đẹp hot nhất hiện nay

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh spa cao cấp sang trọng

Thêm phối cảnh kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m hiện đại với 4 tầng đẹp tiện nghi

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại đẹp chuẩn phong thủy tại Hà Nam

Nếu bạn cần sự hỗ trợ của Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp hãy tin tưởng liên hệ với True House. True House từng bước khẳng định thương hiệu tại nhiều tỉnh thành cả nước.

Quý khách hàng tại Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định, Hải Dương,… có nhu cầu thiết kế – thi công xây nhà phố, biệt thự, các công trình kinh doanh… vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả.