Nhiều gia chủ lựa chọn kiến trúc hiện đại để xây nhà cao tầng mặt tiền rộng. Phong cách hiện đại  đem tới diện mạo khang trang, trẻ trung cho những căn nhà mặt tiền 8m. True House đã có nhiều cơ hội được thể hiện năng lực thiết kế nhà phố và kinh nghiệm, khả năng sáng tạo qua từng mẫu nhà hiện đại 4 tầng.

Làm hài lòng Chủ đầu tư bởi ý tưởng thiết kế độc đáo, có tính hiệu quả thiết thực về mặt công năng, KTS True House liên tiếp nhận được sự ủng hộ của người dân Hải Phòng. Mời Quý vị bạn đọc tham khảo công trình Nhà phố mặt tiền 8m xây 4 tầng hiện đại độc đáo và sang trọng. Ngôi nhà mang kiến trúc hiện đại với nhiều yếu tố cách tân hợp xu hướng mới, có không gian sống xanh thân thiện với môi trường.

Phương án thiết kế nhà phố mặt tiền 8m xây 4 tầng hiện đại

Đa số người dân lựa chọn thiết kế và xây nhà ống theo phong cách hiện đại bởi nó phù hợp với lối sống người Việt cũng như khả năng đầu tư. Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m thiết kế kiến trúc hiện đại độc đáo, ấn tượng với vật liệu trẻ trung hiện đại có tính ứng dụng cao cùng không gian mở tối đa tạo độ thoáng mát.

Cách tạo hình đẹp, độc đáo mang đến diện mạo nổi bật cho công trình nhà phố hiện đại 4 tầng. KTs True House khéo léo thiết kế hành lang ban công, khoảng thông tầng đón gió tạo không gian sống “dễ thở” cho gia chủ.

Mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại sang trọng hợp xu hướng

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng mặt tiền 8m hiện đại

Mặt tiền 8m xây nhà 5 tầng thực sự cần đến một giải pháp thiết kế kiến trúc hiệu quả để tăng tính thẩm mỹ cho công trình theo mong ước của Chủ đầu tư. KTS tư vấn gia chủ thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 8m có khoảng thông tầng và không gian xanh lý tưởng.

Mặt tiền 8m nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp tại Hải Phòng như được nới rộng thêm khi sử dụng đường nét kiến trúc khỏe khoắn tạo bố cục mạch lạc cho ngôi nhà. Màu sắc trang trí ngoại thất công trình cũng là yếu tố ghi điểm lớn với chủ đầu tư, phần lớn là những gam màu cá tính dễ phối như trắng, đen và ghi. Mặt tiền rộng phân chia tách biệt khu vực gara để xe và nơi sinh hoạt.

Giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế nhà lô cao tầng hiện đại cũng được kiến trúc sư True House vận dụng hiệu qua thông qua mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 8m này. Những giàn hoa, cây leo, những chậu cây cảnh như làm tươi mới, dịu mát hơn cho ngôi nhà vào những ngày hè nắng nóng, vừa giúp điều hòa không khí lại hỗ trợ về mặt thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền rộng 8m thiết kế độc đáo làm hài lòng CĐT

Chủ đầu tư hài lòng với những phương án thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 8m đẹp và cá tính của True House. Sở hữu lô đất rộng đã là một lợi thế lớn nhưng lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp giá tốt tại Hải Phòng lại càng là sự may mắn.

Hãy để True House trở thành người bạn đồng hành tin cậy kiến tạo ngôi nhà đẹp tiện nghi cho Quý khách hàng. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và nhận báo giá tốt nhất nhé Quý vị!