Biệt thự tân cổ điển hiện đang là hot trend trong loạt xu hướng thiết kế biệt thự được người dân Hải Phòng yêu thích nhiều năm gần đây. Để chinh phục Chủ đầu tư hài lòng với những ý tưởng thiết kế biệt thự dòng kiến trúc tân cổ điển, KTS True House đã tìm hiểu kỹ, linh hoạt vận động tư duy thiết kế và nỗ lực sáng tạo để tạo nên những mẫu biệt thự độc lạ.

CĐT Anh Thịnh có khu đất rộng gần 130m2 tại quận Đồ Sơn, anh dự tính xây biệt thự 3 tầng có sự khác biệt chút về mặt kiến trúc so với các công trình biệt thự hiện đại xung quanh. Điều mà anh chú trọng là kiến trúc đẹp nhưng thoáng mở. Từ yêu cầu của gia chủ, True House tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển. Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái Thái đẹp tại Hải Phòng được tạo nên từ những tinh hoa giữa 2 dòng kiến trúc hiện đại trẻ trung và cổ điển Châu Âu.

Tìm hiểu lối thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 13.5mx9.5m mang vẻ đẹp “cách tân” hợp xu hướng, hợp thời và nhiều giá trị sử dụng ngay sau đây.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển mái Thái đẹp

Để thiết kế biệt thự tân cổ điển đòi hỏi sự khéo léo, đôi tay tài hoa và cách kết hợp tinh tế của kiến trúc sư. Lựa chọn những nguyên liệu mang phong cách cổ điển Pháp một cách có chọn lọc, mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển còn đan cài thêm những yếu tố hiện đại phong cách và trẻ trung.

Không nổi bật với những hoa văn phào chỉ đắp vẽ cầu kỳ, biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp với cách tạo hình mạch lạc, bố cục rõ ràng vuông vắn. Thiết kế biệt thự kiến trúc tân cổ điển thêm phần khang trang nhờ kết hợp tone trắng trang nhã bao phủ toàn ngoại thất với hệ mái Thái xanh đen đầy tinh tế. Sang trọng nhưng cũng rất gợi mở, không gian biệt thự thoáng đãng với hệ thống cửa sổ kính sáng cao cấp. Những ai yêu thích phong cách biệt thự tân cổ điển, chắc hẳn sẽ thấy được thần thái của công trình biệt thự này.

Biệt thự pháp 3 tầng - THB 026

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển mái Thái ấn tượng tại Hải Phòng

Xem thêm phối cảnh kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 128m2

Chất “cách tân” mới mẻ của biệt thự tân cổ điển mái Thái 3 tầng được thể hiện một cách chân thực qua chi tiết cửa sổ kính sáng cường thiết kế đẹp. Phải nói rằng KTS True House đã rất mạnh dạn khi khéo léo kết hợp những chất liệu phổ biến của dòng kiến trúc hiện đại để làm nên vẻ đẹp đầy ấn tượng cho công trình.

Thiết kế biệt thự mặt tiền 13.5m tân cổ điển đơn giản, không cầu kỳ trong cách tạo hìnhvới 3 tầng khang trang đủ tiện nghi. Tổng thể biệt thự 3 tầng tân cổ điển vô cùng thoáng đãng với hệ thống cửa số kính phân bố đều khắp mặt trước và mặt sau công trình. Công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng hợp xu hướng đồng thời cũng hợp phong thủy, hợp mệnh Chủ nhà.

Biệt thự pháp tân cổ điển 3 tầng THB 026

Mẫu thiết kế biệt thự mái Thái tân cổ điển 3 tầng đẹp thoáng tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Thái sang trọng

True House thực sự thành công với bộ sưu tập những mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng. Độc đáo trong thiết kế, chất lượng trong thi công và trách nhiệm với công trình là những gì Chủ đầu tư có thể cảm nhận được khi hợp tác với chúng tôi.

Sức mạnh thương hiệu True House ngày càng lan tỏa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự, nhà ống, nhà lô phố, liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.