Mẫu nhà phố 50m2 diện tích với mặt tiền 3m, 4m hẹp đang dần trở nên phổ biến trong một vài năm trở lại đây khi quỹ đất xây dựng bị thu hẹp. Để sở hữu một mảnh đất có mặt tiền 3m ở thành phố là mơ ước của rất rất nhiều người. Loại hình thiết kế nhà ống, nhà lô phố đặc biệt phù hợp với nhà mặt tiền nhỏ và sâu hậu.

True House chia sẻ tới Quý vị bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 50m2 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí xây dựng. Chắc hẳn phương án này sẽ là gợi ý vô cùng khả thi và thiết thực với nhiều gia chủ cũng đang sở hữu mảnh đất nhỏ và muốn xây nhà lô tại các đô thị.

Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 3.5mx15m với 3 tầng hiện đại tiện nghi

Chủ đầu tư sở hữu lô đất 52m2 với chiều sâu 15m và chiều ngang hạn chế chỉ 3.5m. KTS True House tư vấn gia chủ lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại mở cửa sổ tối đa để lấy ánh sáng và tạo độ thông thoáng, tăng góc nhìn ra không gian xung quanh. Mặc dù mặt tiền hẹp nhưng nhờ cách thiết kế khéo léo nên không gian sử dụng vẫn thông thoáng. Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi đơn giản nhưng hợp xu hướng hiện đại mang nét kiến trúc Á Đông.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m50

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 50m2 chi phí đầu tư thấp

Kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng 50m2 chi phí đầu tư thấp

Kiến trúc nhà phố 3 tầng kiểu hiện đại, thiết kế và tạo hình đơn giản, màu sắc trắng – đen cá tinh cùng không gian mở thoáng đãng. Lối thiết kế nhẹ nhàng, giản lược tối đa nhất các chi tiết trang trí cầu kỳ rườm rà là phương án lý tưởng cho các gia đình có kinh phí đầu tư thấp, nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mặt tiền nhà phố 50m2 tuy nhỏ, chỉ hơn 3m nhưng công năng được KTS True House đo đạc sắp xếp hợp lí, đáp ứng yêu cầu từ bên CĐT, đặc biệt kiến trúc hiện đại được đánh giá vô cùng hợp với nhưng căn nhà sở hữu mặt tiền nhỏ như này . Các phần cửa chính và cửa sổ được thiết kế kích cỡ lớn tạo chiều rộng cho ngôi nhà và hút ánh sáng, lưu thông gió. Tầng 3 với ban công rộng thoáng có cửa đi ra tiện cho gia chủ thoải mái thư giãn với không gian xanh – yếu tố vàng của sự hiện đại.

Với thiết kế thông minh, đầy đủ công năng và thẩm mĩ , nhà phố hiện đại 3 tầng 50m2 tại Hải Phòng sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho những gia chủ sở hữu mảnh đất khiêm tốn , mặt tiền nhỏ ngọn ở phố hay ngoại thành.

Nhà phố mặt tiền 3m5

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí đầu tư thấp tại Hải Phòng

Nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 3m rưỡi hiện đại đẹp thoáng

Công trình nhà phố 50m2 3 tầng hiện đại thiết kế đẹp hoàn toàn làm hài lòng CĐT.  Chân thành cám ơn Chủ đầu tư, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác với True House hoàn thiện những mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 4m đẹp. Bất cứ khi nào Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thựthiết kế nội thất hay xây nhà trọn gói, hãy tin tưởng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0365.586.034 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án tối ưu nhất với báo giá hợp lý. Xin chân thành cám ơn!