Phong cách hiện đại trong thiết kế biệt thự luôn luôn khơi gợi niềm đam mê sáng tạo trong mỗi kiến trúc sư True House, điều này thể hiện qua từng nét vẽ, từng tạo hình kiến trúc công trình. Bộ sưu tập mẫu biệt thự nhà đẹp phần lớn được thiết kế cho CĐT tại Hải Phòng, khẳng định thương hiệu uy tín chuyên nghiệp của True House.

Nhiều gia đình lựa chọn xây biệt thự 3 tầng vừa phù hợp kinh phí đầu tư chung vừa đảm bảo không gian sống cho gia đình nhiều thế hệ.  Từ yêu cầu và nguyện vọng của chú Cảnh, KTS chúng tôi hoàn thiện phương án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng rộng 90m2 hiện đại và tiện nghi.

Đơn giản trong cách tạo hình, màu sắc kết hợp cũng không có gì ấn tượng, tuy nhiên công trình biệt thự 3 tầng tại Đà Nẵng (TP. Hải Phòng) vẫn tóa lên thần thái sang trọng, gu thẩm mỹ của Chủ sở hữu. Điều quan trọng là thiết kế biệt thự lối mở khá thoáng, nhiều cửa sổ, ban công có cây xanh giúp điều hòa không khí tăng không gian xanh mát mẻ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 90m2 kiến trúc hiện đại đẹp tại Hải Phòng

True House có nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng làm hài lòng Chủ đầu tư. 90m2 không phải là diện tích lớn đối với một công trình biệt thự, tuy vậy với 3 tầng vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo về mặt hình thức và giá trị công năng. Ngay mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại THB 025 ta thấy rõ được lối thiết kế thiên hướng về không gian mở, tinh tế khép kín nhưng vẫn khá thoáng đãng. Dựa theo tuổi mệnh của Chủ nhà, True House tư vấn lựa chọn tone trắng – nâu để thiết kế kiến trúc sao cho hài hòa về mặt phong thủy.

Biệt thự hiện đại 3 tầng THB 025

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng đãng tại Hải Phòng

Kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp và đủ tiện nghi

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng tuy đơn giản nhưng thoáng mát, có hướng lấy gió lấy sáng hiệu quả. Quan trọng là công năng được sắp xếp bố trí khoa học, đảm bảo đủ tiện nghi trong sinh hoạt. Hầu hết biệt thự hiện đại hiện nay lựa chọn mái bằng vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả về mặt sử dụng. KTS True House cũng khéo léo đưa không gian cây xanh vào căn biệt thự, với sự hiện diện của chậu hoa cây cảnh ở ban công. Giải pháp kiến trúc xanh này cũng đang rất được ưa chuộng, dù là thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà ống (nhà lô).

Biệt thự 3 tầng 90m2 THB 025

Xem thêm phối cảnh 3D kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại đơn giản tại Hải Phòng

Không chỉ ghi điểm với CĐT với phương án thiết kế ngoại thất (kiến trúc + kết cấu + điện nước) biệt thự 3 tầng hiện đại, True House còn làm gia chủ mãn nguyện với phương án thiết kế mặt bằng công năng khoa học. Cụ thể, 3 tầng của căn biệt thự được bố trí công năng như sau:

Công năng tầng 1: Garage, Phòng Khách, Phòng Bếp, tiểu cảnh, 1Wc
Công năng tầng 2: 2 Phòng Ngủ, Phòng sinh hoạt chung, 2 WC, 1 phòng là quần áo, thông tầng
Công năng tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 WC, Phòng Thờ, Nhà kho

True House tự hào được nhắc đến là Công ty thiết kế biệt thự đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Chủ đầu tư khắp cả nước dành cho True House. Mọi chi tiết cần tư vấn, Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 0896.899.555/ 0936.592.838/ 0912.975.537. Xin chân thành cám ơn!