Nhà mặt tiền hẹp muốn xây cao tầng, gia chủ cần có một phương án thiết kế thật kỹ lưỡng và chuẩn chỉnh. Việc đầu tư thiết kế nhà ống không những đảm bảo được công năng khoa học, nội thất đẹp mà còn cần chú trọng về mặt hình thức thẩm mỹ.

Với một khoản tiền đầu tư dưới 1 tỷ, anh Trần Anh Dũng tìm đến sự hỗ trợ của Kiến trúc True House tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích nhỏ 50m2 (4mx12.5m) cho gia đình gồm 5 thành viên. Dựa trên nguyện vọng của gia chủ, kiến trúc sư chúng tôi đã trao đổi bàn bạc để từ đó hoàn thiện thiết kế công trình nhà phố mặt tiền 4m hiện đại xây 4 tầng thoáng đãng đủ tiện nghi.

Những gia chủ đang có dự định xây nhà mặt phố 4 tầng thoáng đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại chi phí đầu tư hợp lý có thể tham khảo phối cảnh kiến trúc sau.

Thiết kế kiến trúc nhà phố mặt tiền 4m hiện đại xây 4 tầng đơn giản

Công trình nhà phố 4 tầng diện tích 50m2 được thiết kế kiến trúc hiện đại đơn giản, chủ yếu tạo độ mở thông thoáng nhờ ban công và hệ thống cửa sổ các tầng. True House đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại, do đó trường hợp này hoàn toàn trong tầm khả năng của kiến trúc sư.

Từ cách tạo hình bố cục cho đến việc lựa chọn kết hợp màu sắc trang trí nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại đều không cầu kỳ. Để xử lý mặt tiền hẹp, chúng tôi cách bố trí và sắp xếp khéo léo các hình khối và hướng lấy gió lấy sáng phù hợp. Hầu hết mặt tiền các tầng đều sử dụng kính sáng, đan xen vào đó là hành lanh ban công có trang trí thêm cây xanh đem đến cho ngôi nhà không gian mát mẻ và tràn đầy sinh khí tốt lành.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc nhà ở hiện đại phổ biến hiện nay

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại thoáng đãng

True House lấy làm hạnh phúc khi liên tiếp được khách hàng lựa chọn và đánh giá là Công ty thiết kế nhà đẹp giá tốt tại Hải Phòng. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, sở thích và nguyện vọng của chủ đầu tư, KTS sẽ tư vấn phong cách thiết kế và cách tạo hình phù hợp sao cho chuẩn phong thủy, hình thức và công năng.

Thiết kế kến trúc nhà lô phố 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại diện tích 50m2 (4mx12.5m) sử dụng những nguyên liệu và màu sắc hiện đại quen thuộc nhưng vẫn thể hiện được dấu ấn riêng, gu thẩm mỹ và cá tính chủ sở hữu. Thêm vào đó, công năng ngôi nhà cũng được sắp xếp bày trí tài tinh khoa học đảm bảo sự tiện nghi và ngăn nắp cho không gian sống mà gia chủ mong đợi.

Sự khéo léo cùng đôi bàn tay tài hoa của các KTS True House đã biết cách tạo điểm nhấn nơi mặt tiền 4m nhà ống cũng như trang trí hài hòa để tạo dấu ấn riêng biệt cho từng công trình. Thiết kế nhà lô phố hiện đại 4 tầng phù hợp với mô hình nhà kiến trúc mở, tận dụng những khoảng trống hợp lý mặt tiền để thiết kế ban công cửa sổ tạo không gian thoáng đãng và tràn đầy sinh khí.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà lô phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản và thoáng đãng

Công trình nhà 4 tầng 50m2 diện tích sàn thuộc sở hữu của CĐT Trần Anh Dũng (Miếu Hai Xã – Hải Phòng) kiến trúc hiện đại đẹp thoáng đồng thời kết hợp thêm công năng bố trí khoa học, hợp lý. KTS True House thiết kế và sắp xếp các phòng chức năng đảm bảo sinh hoạt thoải mái nhất cho gia đình có 5 thành viên: bố mẹ và 3 con. Các tầng từ tầng 1 đến tầng 3 đều có phòng WC.

  • Công năng tầng 1: garage, bếp, phòng ăn, có sân sau và 1 wc ngoài trời
  • Công năng tầng 2: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 wc
  • Công năng tầng 3: 2 phòng ngủ 1 wc chung
  • Công năng tầng 4: phòng thờ, kho, sân phơi đồ

Nếu bạn đang có dự định xây nhà phố hiện đại 3 tầng, nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền nhỏ 3m,4m,5m cần một bản thiết kế tốt, đừng quên nhấc máy lên và gọi tới HOTLINE 0896.899.555. True House luôn sẵn lòng tư vấn cho Quý khách hàng. Đồng hành cùng gia chủ kiến tạo công trình nhà đẹp đáng sống với chi phí hợp lý là điều mà chúng tôi hướng đến.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat