Kiến trúc hiện đại luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người dân Việt Nam xây nhà ống nhà lô. Đặc biệt là gia đình trẻ thích phong cách trẻ trung khoáng đạt. Hơn nữa, thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại vừa tiết kiệm chi phí đầu tư lại vừa hợp với khả năng kinh tế của số đông người dân.

True House hoàn thiện bộ sưu tập những mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 5m đẹp đơn giản chi phí xây thấp. Mỗi mẫu nhà đẹp là một phương án thiết kế hiệu quả cả về thẩm mỹ công năng và phong thủy, thể hiện được tư duy thiết kế sáng tạo tuyệt vời và kinh nghiệm của các kiến trúc sư.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m hiện đại dưới đây. Những gia chủ đang có dự định xây nhà 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng…., xây nhà để ở và kinh doanh chắc chắn sẽ có thêm sự lựa chọn. Hy vọng True House được đón tiếp và phục vụ Quý vị.

Thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 5m đơn giản thoáng đẹp

Lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, từ đó hiện thực hóa nguyện vọng của họ là phương châm làm việc của KTS True House. Dựa trên yêu cầu của Chủ đầu tư, những dữ liệu sẵn có (diện tích lô đất, mặt tiền, hướng nhà, số tầng xây và chi phí đầu tư), chúng tôi sẽ tư vấn gia chủ phương án thiết kế nhà mặt tiền 5m tối ưu nhất.

Thông thường thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 5m lựa chọn những gam màu sáng hoặc có sự tương phản (chủ đạo là trắng – đen, trắng – ghi), những gam màu trẻ trung hợp phong thủy Chủ nhà. Nhà ống mặt tiền 5m hiện đại thiết kế kiến trúc mở, có ban công thoáng đãng.

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại đẹp xây không tốn kém

Lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nhà là do nhu cầu, sở thích cũng như kinh phí đầu tư thực tế của mỗi gia đình. Tuy nhiên, chiếm số lượng lớn vẫn là những mẫu nhà ở hiện đại đẹp chi phí đầu tư không tốn kém. Nhà ở hiện đại có kiến trúc trẻ trung, hợp xu thế cùng không gian thiết kế mở thoáng mát, dễ chịu. Bên cạnh đó, nhà ở hiện đại cũng kết hợp không gian xanh làm giảm bớt đi phần nào khuôn khô nhà lô chật hẹp, nhất là nhà cao tầng.

Tự hào thuộc top các Công ty thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng, True House luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, để có thể trao tay cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m hiện đại đẹp với mức chi phí đầu tư thấp nhất.

Nhà ở nhà ống hiện đại 3 tầng

Kiến trúc nhà ở gia đình 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại thoáng đẹp

Nhà ống 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung thoáng đãng

Nhà lô phố mặt tiền 4m50

Hình ảnh bản thiết kế ngôi nhà lô phố 3 tầng hiện đại gam màu giản dị

Nhà lô phố hiện đại 4m rưỡi đẹp

Mẫu nhà lô hiện đại kiểu cách thoáng mới mẻ, mặt tiền 4m rưỡi tại Hải Phòng

Bạn muốn sở hữu một căn nhà kiểu hiện đại hợp xu hướng? Bạn đắn đo với số tiền mà mình đầu tư chỉ ở mức 500 triệu, 700 triệu hoặc trong mức nào đó liệu có xây được nhà 2 tầng, 3 tầng hoặc nhà mái Thái, nhà chữ L… Quý vị bạn đọc có thể tham khảo thêm những mẫu nhà ở hiện đại thiết kế đơn giản chi phí đầu tư thấp.

Hãy để True House có cơ hội được hỗ trợ bạn bằng những giải pháp thiết kế nhà ở hiện đại tối ưu nhất cùng phương án xây nhà trọn gói hiệu quả. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 bất cứ khi nào Quý vị có nhu cầu. True House sẽ phục vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất.