Phong cách thiết kế nhà ống đơn giản được rất nhiều người lựa chọn cho riêng mình trong xã hội hiện đại, và sự đơn giản ấy còn thể hiện qua những mẫu nhà ở hiện đại giản đơn, không cầu kỳ màu sắc và chất liệu trong thiết kế.

Sự đơn giản đem lại cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và trọn vẹn, phong cách thiết kế tinh tế mà các CĐT lựa chọn trong xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại đơn giản và tiện nghi của Công ty Cổ phần TVXD True House. Sở dĩ tại sao những mẫu nhà ống hiện đại  đơn giản, tiện nghi trở thành xu hướng, thì nhiều khách hàng cho rằng họ muốn có một ngôi nhà đơn giản về ngoại thất và quan trọng là sở hữu một ngôi nhà tiện nghi với công năng đầy đủ.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, các KST True House nhiệt tình tư vấn cho gia chủ về màu sắc mặt tiền cũng như thiết kế sao cho hài hòa về thẩm mĩ và công năng đầy đủ, đem tới một công trình bền đẹp với thời gian. Xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại đơn giản và tiện nghi được True House thiết kế qua những mẫu nhà ống được nhiều CĐT tin tưởng, lựa chọn.

Xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại đơn giản và tiện nghi

Xu hướng thiết kế nhà ống hiện đại lấy sự tiện nghi và đơn giản lên hàng đầu, phù hợp với chi phí, điều kiện đất đai và cuộc sống của những gia đình trẻ hiện nay. Trong năm 2019, nhà ống sẽ có những bước phát triển hơn từ màu sắc đến chất liệu, bỏ qua những rườm rà thay vào đó là sử dụng kiến trúc xanh vào thiết kế để tạo sinh khí, cảnh quan cho ngôi nhà. Xu hướng đơn giản hóa trong kiến trúc mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của ngôi nhà trong thời cách mạng công nghiệp 4.0 được phát triển và quan trọng chính là cuộc sống chất lượng trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tham khảo những mẫu nhà phố hiện đại đẹp đơn giản thoáng đãng

Nhà lô phố 3 tầng mặt tiền nhỏ gọn 3m50 phong cách hiện đại – THP011

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m50

Hình ảnh toàn cảnh thiết kế 3D của nhà ống 3 tầng hiện đại sở hữu mặt tiền nhỏ gọn 3m50 tại Hải Phòng

Nhà lô phố 3 tầng mặt tiền rộng 4m phong cách hiện đại – THP005

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại THP005

Phối cảnh mặt tiền đẹp của nhà lô phố 3 tầng hiện đại

Nhà lô phố 6 tầng mặt tiền hơn 5m hiện đại tại Hà Nam – THP 018

Mẫu thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh 6 tầng tại Hà Nam

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố 6 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp tại Hà Nam 

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại, đẹp và sang trọng – THP009

Nhà phố 4 tầng hiện đại hai mặt tiền

Nhà phố 4 tầng hai mặt tiền hiện đại, đẹp và sang trọng – THP009

Nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại đẹp – THP 023

Thiết kế nhà trên đất nở hậu 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế đơn giản

Nhà lô phố hiện đại có mặt tiền rộng 4m50 độc đáo – THP014

Nhà lô phố 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi

Hình ảnh bản thiết kế ngôi nhà lô phố 3 tầng hiện đại gam màu giản dị

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi hiện đại tại Hải Phòng – THP013

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi

Cận cảnh thiết kế tầng 2, 3 của nhà ống hiện đại đơn giản đẹp tiện nghi

Xu hướng nhà ống hiện đại đơn giản và tiện nghi , quý khách hàng đang có dự định xây tổ ấm mà phân vân hãy liên hệ đến kiến trúc True House, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách. Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng tiện nghi. Quý vị sinh sống tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình… vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế thi công nội ngoại thất tốt nhất.