Nhà phố (nhà chia lô) là đặc trưng của kiến trúc nhà ở Việt với thực trạng đất chật người đông, nhà chia lô xuất hiện ngày càng phổ biến. Xây nhà ống mặt tiền 4m, 5m… đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Phong cách hiện đại vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn thiết kế nhà ống phù hợp với chi phí đầu tư xây dựng cũng như hợp với cách sống của người dân.

Đến với True House, nhiều khách hàng mong muốn nhận được sự hỗ trợ tư vấn giải pháp thiết kế hiệu quả cho những căn nhà mặt tiền nhỏ, diện tích hẹp. Chúng tôi đã đáp ứng yêu cầu của nhiều Chủ đầu tư bằng những mẫu nhà nhà ống mặt tiền 4m thiết kế hiện đại đẹp. Ngay sau đây, mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo để có được sự lựa chọn khả thi nhất.

Phong cách thiết kế nhà đẹp mặt tiền 4m hiện đại đơn giản

Với mặt tiền chỉ 4m, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà có thiết kế đẹp với đầy đủ tiện nghi. Sự hài hòa trong kiến trúc và màu sắc hay cách bố trí linh hoạt phi đối xứng của kiểu nhà lô phố kiến trúc hiện đại giúp cho ngôi nhà cao tầng tưởng như khuôn khổ lại vô cùng thoáng đãng và độc đáo. Điều gì đặc biệt ở những công trình nhà phố kiến trúc hiện đại mặt tiền 4m mà vẫn đem lại sự tiện nghi và thoải mái- đó chính là bàn tay của những KST, những người sáng tạo nghệ thuật tài hoa.

KTS True House hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà lô phố kiến trúc hiện đại mặt tiền 4m theo nguyện vọng của các Chủ đầu tư. Hầu hết gia chủ lựa chọn kiểu nhà phố mặt tiền 4m đơn giản có nhiều khoảng lấy gió lấy sáng hiệu quả.

Nhà ống 4 tầng hiện đại

True House chuyên thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m đẹp thoáng

Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m hiện đại đẹp thoáng , True House vận dụng những giải pháp để hạn chế đi sự hạn hẹp mặt tiền bằng cách phát huy kiến trúc mở như ban công tầng thượng có mái che thông thoáng, chất liệu kính trong suốt, cây xanh bố trí hợp lí tạo sinh khí và màu sắc nhã nhặn phù hợp với từng gia chủ theo phong thủy âm dương hài hòa tương xứng. Mời quý bạn đọc tham khảo:

Tham khảo một vài mẫu nhà đẹp mặt tiền 4m hiện đại

Một đơn vị thiết kế nhà ống chuyên nghiệp đòi hỏi đội ngũ KTS cần có bề dày kinh nghiệm và cách xử lý bố cục linh hoạt tinh tế, đặc biệt là đối với những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m có diện tích nhỏ để mang đến diện mạo đẹp sang trọng và tiện nghi cho công trình. True House đã hoàn toàn thuyết phục CĐT bởi những phương án thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 4m tối ưu nhất, giải quyết tốt bài toán kiến tạo khồng gian sống thông thoáng, gợi mở trên mô hình nhà ống cao tầng mặt tiền 4m cho nhiều gia đình.

Sau đây mời Quý vị xem thêm mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m ấn tượng thuyết phục CĐT tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nội, Quảng Ninh…:

Nhà ống 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản và thoáng đãng

Nhà ống 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung thoáng đãng

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-thp001

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m đơn giản thoáng đãng

Nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà lô phố 3 tầng phong cách hiện đại chân thực mặt tiền 4m đơn giản

Phối cảnh kiến trúc nhà lô phố hiện đại 3 tầng đơn giản thiết kế độc đáo

Là những người am hiểu chuyên sâu về thiết kế nhà ống (lô phố), hơn ai hết, kiến trúc sư True House hiểu rằng, khi lên phương án thiết kế nhà nhà ống hiện đại có mặt tiền hẹp (mặt tiền 4m) điều quan trọng là cần bố trí không gian thoáng, lược bỏ các chi tiết rườm rà rối mắt.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 4m thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng nhờ cách bố trí và sắp xếp khéo léo các hình khối và hướng lấy gió lấy sáng phù hợp. Hầu hết mặt tiền các tầng đều sử dụng vật liệu kính cường lực, đan xen vào đó là hành lanh ban công nhỏ có trang trí thêm cây xanh đem đến cho ngôi nhà không gian mát mẻ và tràn đầy sinh khí tốt lành.