Xây nhà phố đẹp, khang trang và đủ tiện nghi là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn. Điều quan trọng là lựa chọn đơn vị có năng lực và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà phố đem tới cho gia chủ phương án thiết kế tốt nhất.

Nhà mặt tiền 5m xây cao tầng theo kiến trúc hiện đại cần thiết kế ra sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cả về hình thức lẫn công năng. True House luôn biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng để từ đó tư vấn mẫu nhà đẹp chất lượng. Những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp thoáng gửi tới quý vị bạn đọc tham khảo hi vọng sẽ đem tới cho Quý vị gợi ý khả thi. Mỗi mẫu nhà phố 4 tầng được thiết kế theo sở thích, nguyện vọng và nhu cầu của từng Chủ đầu tư.

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Sở hữu mảnh đất vuông vắn với diện tích tầm 100m2, sau khi tham khảo bạn bè và trên mạng Internet để tìm kiếm Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng anh Trần Đắc Định đã quyết định lựa chọn True House. Anh dự tính xây dựng nhà 4 tầng mặt tiền 5m. KTS chúng tôi tư vấn anh thiết kế nhà ống 4 tâng mặt tiền 5m phong cách hiện đại.

Kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng là sự phối hợp tinh tế các nguyên liệu mang tính hiện đại, kể đến là vật liệu kính sáng cường lực. Lối thiết kế mở được tận dụng hợp lý, thể hiện qua cách bố trí ban công thông thoáng, cây xanh tạo không gian sống “dễ thở” cho gia chủ.

Giải pháp thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại cao tầng hiệu quả với cách tạo hình phóng khoáng, sáng tạo mở ra không gian ngoại thất vừa thoáng mát vừa ấn tượng.

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-c-thp001

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng độc đáo tiêu biểu cho xu hướng nhà đẹp hot nhất hiện nay

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-thp001

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại đẹp tại Hải Phòng

Giải pháp kiến trúc xanh cũng được KTS True House vận dụng hiệu quả trong phương án thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m đẹp tại Hải Phòng. Cụ thể, cây xanh được bố trí hợp lý tại các sảnh thông tầng, giếng trời và trên sân thượng ngôi nhà vừa tăng giá trị thẩm mỹ vừa gợi mở không gian mát mẻ, tràn đầy sinh khí.

nha-ong-4-tang-tai-hai-phong-b-thp001

Đón xem mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 90m2 kiến trúc hiện đại độc đáo tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống mặt tiền 5m là đề tài quen thuộc với nhiều kiến trúc sư, điều quan trọng là làm thế nào để mỗi ngôi nhà mang một vẻ đẹp riêng, thể hiện phong cách chủ sở hữu. Đối với nhà xây cao tầng càng đòi hỏi người thiết kế có cách xử lý linh hoạt, tạo bố cục mạch lạc thống nhất mà vẫn ấn tượng.

Chủ nhà là người ưa sự đơn giản, do vậy mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại được True House thiết kế cũng khá đơn giản, từ cách tạo hình đến cách phối màu sơn. Sắc trắng xen lẫn tone nâu cafe bao phủ mặt tiền nhà ống hiện đại 4 tầng phù hợp với sở thích và mệnh Chủ nhà. Chúng tôi chủ động lựa chọn những khối hình và đường nét ngang, sắp đặt các mảng khối theo phân vị ngang để xử lý mặt tiền hẹp 5m trông rộng và thoáng hơn.

Kiến trúc nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp thoáng làm hài lòng CĐT

Bàn về mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m tại Hải Phòng, chúng ta không chỉ thấy được cách xử lý mặt tiền 5m linh hoạt mà còn thấy rõ cách sắp xếp các khối hình mạch lạc và thoáng đãng nhất. Cụ thể, KTS đã giản lược đi nhiều chi tiết cầu kỳ phù hợp xu hướng nhà ở hiện đại năm 2019.Thiết kế nhà 4 tầng có nhiều phòng ngủ do vậy việc bố trí nhiều cửa bổ và ban công là khá hợp lý đảm bảo tốt cho việc lấy gió lấy sáng tự nhiên hiệu quả.

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại thiết kế đơn giản

Thêm phối cảnh kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m hiện đại với 4 tầng đẹp tiện nghi

Mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 (5mx20m) thoáng đẹp

True House tiếp tục gợi ý tới Quý vị mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng kiến trúc mở thông thoáng. Lối thiết kế độc đáo, giao hòa với thiên nhiên đã đem tới cho công trình nhà phố 4 tầng diện mạo đẹp đầy nổi bật.

Thiết kế nhà lô phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m đẹp của True House có điểm chung là sử dụng cửa kính sáng cường lực lớn và bố trí nhiều cửa sổ để tạo không gian mở nhằm hút gió và đón ánh sáng hiệu quả nhất. Mặc dù hạn chế mặt tiền tuy nhiên các mẫu nhà lô 4 tầng hiện đại vẫn được tạo hình kiến trúc khá bắt mắt, phóng khoáng. Màu sắc trang trí ngoại thất nhà lô phố mặt tiền 5m cũng đa dạng, không thể thiếu tone màu trắng trang nhã kết hợp thêm các gam màu khác phù hợp với phong thủy và vận mệnh của gia chủ.

Nhà ống 4 tầng hiện đại THP0004

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 (5mx20m)

Xây nhà 4 tầng mặt tiền 5m ngày càng là sự lựa chọn khả thi của nhiều gia chủ, đặc biệt là xây nhà tại các khu đô thị đất chật người đông. Trên đây là một số mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m với 4 tầng hiện đại do KTS True House thực hiện. Hy vọng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của Quý vị để chúng tôi có thêm động lực phát huy những thế mạnh “thiết kế độc đáo – thi công chất lượng – giá thành hợp lý“. Quý vị có thể tham khảo thêm: Những mẫu nhà đẹp 4 tầng kiến trúc hiện đại ấn tượng True House.

Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 bất cứ khi nào Quý vị có nhu cầu. True House sẽ phục vụ tốt nhất, nhanh nhất với dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà đẹp, xây nhà trọn gói chuyên nghiệp.