Được ví như “nữ hoàng” của sắc màu, tone trắng quý phái luôn là sự lựa chọn ưu ái hàng đầu cho những công trình biệt thự, nhà ở cao cấp, đặc biệt là các công trình biệt thự phong cách Châu Âu.

Kiến trúc sư True House luôn nhạy bén với xu hướng thiết kế biệt thự mới và khéo léo kết hợp tone trắng nền nã với các sắc màu khác làm nên thần thái sang trọng quyến rũ cho biệt thự. Mời Quý vị bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự Pháp trắng 3 tầng sang trọng để thấy được sức hấp dẫn đầy vẻ cuốn hút của chúng.

Tài năng, sức sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiến trúc của các nhà thiết kế True House đã được hội tụ một cách trọn vẹn thông qua những phương án thiết kế biệt thự Pháp trắng. True House muốn khách hàng thấy được rằng Công ty có đủ điều kiện để đáp ứng tốt nhất những mong đợi của khách hàng về một công trình biệt thự nhà đẹp đáng sống.

ẫu thiết kế biệt thự Pháp trắng 3 tầng mặt tiền rộng 8m đẹp sang

Mọi dấu ấn kiến trúc đều được tập trung tại mặt trước của công trình biệt thự Pháp trắng 3 tầng mặt tiền 8m đẹp sang tại Hải Phòng. Kiến truc sư đã lựa chọn những chi tiết “đắt” nhất của dòng kiến trúc cổ điển sang trọng để lên phương án thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này.

Chúng tôi đã đưa ra giải pháp làm mới mặt tiền mẫu biệt thự Pháp 3 tầng với cách sử dụng màu sắc trang nhã bền vững cùng cách xây dựng bố cục chặt chẽ và mạch lạc. Cách phối hợp các gam màu sáng để trang trí biệt thự Pháp mặt tiền 10m cũng là yếu tố ghi điểm đối với chủ đầu tư. Nổi bật nhất là sự xuất hiện của hệ mái ngói đỏ đẳng cấp vừa mang hơi hướng cổ điển lại vừa phù hợp với kiểu nhà truyền thống của người Việt.

Kiến trúc cổ điển mẫu biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 8m đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách Pháp vợi mặt tiền 8m sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng mặt tiền rộng đẹp và tinh tế

Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 20m tone trắng sang trọng

Trên diện tích 180m2, tổng thể kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng tại Hải Phòng được phủ trọn vẹn gam màu trắng thanh thoát đậm chất cổ điển cùng hệ mái ngói đá xanh đen nổi bật mang vẻ đẹp bề thế khó cưỡng. Những nét đẹp của dòng kiến trúc Pháp cổ điển được phô diễn tinh tế kiêu sa trên mặt tiền rộng 20m của mẫu thiết kế biệt thự Pháp trắng 3 tầng.

Những quan điểm thiết kế được các kiến trúc sư True House áp dụng cho mẫu biệt thự Pháp cổ điển của gia đình chú Tân nhanh chóng được yêu thích và nhân rộng triển khai, là sự chuẩn bị khả thi cho xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển giai đoạn hiện tại và kế tiếp như: giản lược các chi tiết rườm rà; vận dụng sâu sắc cách kết hợp màu sắc tinh tế hợp thời làm nên kiến trúc rất có duyên và mãn nhãn cho ngôi biệt thự.

Biệt thự pháp 3 tầng sang trọng thb010

Thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng mặt tiền 20m tone trắng sang trọng tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tone trắng chủ đạo 3 tầng đẹp tại Hải Phòng

Sự phối hợp màu sắc trang trí ngoại thất biệt thự phố 3 tầng kiểu Pháp tạo nên nét đẹp cho công trình. Tone trắng trang nhã chủ đạo hòa quyện tinh tế với gam màu vàng kem làm nên sức cuốn hút đậm chất Châu Âu của biệt thự. Thêm vào đó, kiến trúc sư True House cũng khéo léo đan xen thêm sắc nâu cá tính từ thiết kế hệ thống cửa chính, cửa sổ. Mẫu biệt thự Pháp tone trắng chủ đạo 3 tầng tại Hải Phòng hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư.

Kiến trúc biệt thự Pháp đẹp, mặt tiền chính được tối giản mọi chi tiết hoa văn, phào chỉ rườm rà kết hợp với gam trắng – vàng kem thanh thoát tinh tế và việc lấy màu gỗ tự nhiên của hệ thống cửa làm điểm nhấn sắc độ hoàn hảo kiến tạo nên kiệt tác mặt tiền lý tưởng cho biệt thự phố 3 tầng diện tích 124m2 (7.5mx16.5m)

Biệt thự pháp 3 tầng thb009

Tham khảo mẫu biệt thự phố 3 tầng kiến trúc Pháp mặt tiền 7m rưỡi sang trọng tại Hải Phòng

Những mẫu biệt thự Pháp trắng vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều Chủ đầu tư. Tài năng của kiến trúc sư True House đã được thể hiện một cách trọn vẹn qua kiến trúc biệt thự cổ điển tone trắng nền nã sang trọng. True House nỗ lực giữ vững thương hiệu đơn vị thiết kế biệt thự Pháp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc + thiết kế nội thất nhà ống, nhà lô, biệt thự đa dạng phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Liên hệ HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được phục vụ tốt nhất!