True House tự hào thuộc top các đơn vị thiết kế nhà ống Pháp uy tín tại Hải Phòng đón nhận sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo Chủ đầu tư. Mỗi sản phẩm nhà đẹp kiến trúc cổ điển Châu Âu đều mang phong cách, dấu ấn chủ sở hữu và phù hợp xu hướng thời đại. Điểm đặc biệt của mẫu nhà ống Pháp do True House thiết kế đều mang vẻ đẹp cách tân, hợp với kiến trúc nhà ở Việt.

Giành niềm tin của khách hàng tại chính mảnh đất Hải Phòng – nơi True House lập nghiệp là động lực để các anh em kiến trúc sư sáng tạo thêm nhiều mẫu thiết kế ấn tượng. Những mẫu thiết kế nhà ống Pháp đẹp thoáng đãng tại Hải Phòng chúng tôi hoàn thiện cho Chủ đầu tư hi vọng đem tới cho Quý vị gợi ý lý tưởng và khả thi. Quý vị hãy tin tưởng vào năng lực và tâm huyết của các KTS True House để nhận lại những bản vẽ nhà đẹp kiểu Pháp hiệu quả.

Những mẫu thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng đẹp tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà ở phong cách cổ điển thu hút sự yêu thích của nhiều gia đình người Việt. Xu hướng thiết kế nhà ống nhiều năm nay, nhà ống Pháp 3 tầng ngày càng được ưa chuộng.

Những mẫu thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng đẹp tại Hải Phòng được tạo hình với bố cục mạch lạc, đường nét hoa văn tinh xảo hạ gục mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng và có sức hút. Điều đáng nói, sự xuất hiện của nhà ống Pháp trên đất Việt dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư True House thực sự khá phù hợp, trên nền kiến trúc cổ điển vẫn mang những chi tiết truyền thống kiến trúc nhà ở của người Việt.

Luôn thật linh hoạt trong việc cập nhật hot trend thiết kế nhà ống Pháp được yêu thích cùng tư duy thiết kế linh hoạt đổi mới, kiến trúc sư True House đã tạo được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp tại Hải Phòng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Pháp đẹp, thoáng đãng và tinh tế

Thiết kế nhà phố kiểu Pháp 3 tầng mặt tiền 4m rưỡi sang trọng

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m thp003

Thiết kế nhà ống Pháp 3 tầng mặt tiền 5m cổ điển thoáng đẹp tại Hải Phòng

Nhà phố kiểu pháp 3 tầng đẹp thp003

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m cổ điển với 3 tầng tiện nghi tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 6m đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nhà đẹp kiến trúc Pháp 3 tầng mặt tiền 6m tại Hải Phòng

Những mẫu thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng đẹp tại Hải Phòng

Những mẫu nhà ống 4 tầng kiểu Pháp là một trong những xu hướng thiết kế nhà ống được ưa chuộng nhất hiện nay bởi kiến trúc Pháp không chỉ có vẻ đẹp với tính thẩm mỹ cao mà nó còn thể hiện được vị thế và quyền lực của gia chủ. Đồng thời việc kết hợp giữa thiết kế nhà ống với phong cách cổ điển Châu Âu góp phần làm thay đổi diện mạo kiến trúc nhà ống (nhà lô) vốn dĩ đơn điệu và khô cứng.

Thiết kế nhà ống Pháp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự hoài cổ, vẻ cổ điển trời Âu. Những mẫu nhà ống Pháp 4 tầng được thiết kế với hệ thống trụ cột vuông vững chắc cùng với các đường nét hoa văn phào chỉ đắp vẽ tinh tế. KTS True House cũng tư vấn CĐT lựa chọn những gam màu sáng chủ yếu là tone trắng, vàng kem chủ đạo mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho mặt tiền ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền nhỏ hẹp hơn 3m kiến trúc Pháp đẹp tại Hải Phòng

Kiến trúc nhà ống kiểu Pháp 4 tầng đẹp và thoáng làm hài lòng Chủ đầu tư

Nhà phố tân cổ điển kiểu pháp thp006

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp độc đáo

Mặt tiền nhà phố pháp thp006

Cận cảnh mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp sang trọng

Nhà ống pháp diện tích 60m2

Phối ảnh kiến trúc nổi bật của ngôi nhà ống rộng 60m2 phong cách Pháp sang trọng

Mặt tiền nhà phố 4m kiểu pháp đẹp

Góc view khác của nhà lô phố 4 tầng kiến trúc Pháp độc đáo tại Hải Phòng

Lĩnh vực thiết kế nhà ống cổ điển ngày càng trở thành một trong những thế mạnh nổi bật của kiến trúc True House. Những sản phẩm mẫu nhà đẹp kiến trúc Pháp đa dạng hơn về cách tạo hình, cách kết hợp màu sắc đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Chúng tôi trân trọng tình cảm mà tất cả Quý khách hàng, Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi. Đó là niềm vui là động lực để anh em KTS True House hoàn thiện năng lực và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Hi vọng sẽ được hỗ trợ gia chủ kiến tạo ngôi nhà đẹp không gian sống hoàn mỹ.

Liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 nếu Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như xây nhà trọn gói.