Có điều kiện kinh tế lại muốn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ở mức cao cho các thành viên trong gia đình, nhiều gia chủ đã quyết định xây nhà 5 tầng và đầu tư về mặt tiền công trình. Càng nhà cao tầng lại càng đòi hỏi kiến trúc sư cần có tay nghề, kinh nghiệm và cách xử lý linh hoạt.

Với hi vọng phủ sóng thương hiệu Công ty thiết kế nhà ống đẹp uy tín chuyên nghiệp, True House luôn đáp ứng tốt nhất mọi nguyện vọng của Chủ đầu tư. KTS đã hoàn thiện mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng phong cách kiến trúc hiện đại đẹp. Kiểu nhà hiện đại vẫn luôn được nhiều gia đình yêu thích bởi vẻ trẻ trung, khỏe khoắn và hợp xu thế. Phương án thiết kế nhà hiện đại 5 tầng của chúng tôi luôn hiệu quả cả hình thức thẩm mỹ, công năng và đảm bảo độ thông thoáng hợp lý.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo 2 phương án nhà phố hiện đại 5 tầng sau đây:

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 7.5mx14m kiến trúc hiện đại thoáng đãng

Sở hữu lô đất diện tích 105m2 với mặt tiền rộng 7m rưỡi, chiều dài 14m, Chủ đầu tư Phạm Thị Liên muôn xây dựng một ngôi nhà phố 5 tầng kiểu hiện đại. Điều gia đình bà mong mỏi trước hết là có được phương án thiết kế kiến trúc ấn tượng, có dấu ấn riêng thể hiện phong cách Chủ sở hữu và đạt yêu cầu về công năng sử dụng.

Gặp gỡ và làm việc với bà Liên, kiến trúc sư True House nhanh chóng nắm bắt tâm lý Chủ nhà và tư vấn lựa chọn thiết kế nhà phố hiện đại, kiến trúc trẻ trung sang trọng mà chi phí đầu tư lại không quá tốn kém. Phương án thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng diện tích 7.5mx14m đẹp thoáng có nhiều không gian mở.

Nhà lô 5 tầng mặt tiền 7m rưỡi thp007

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng kiến trúc mở độc đáo và thoáng mát tại Hải Phòng

Cách tạo hình mặt tiền nhà phố hiện đại 5 tầng khá độc đáo với các khối vuông giật cấp vừa kín đáo mà vẫn vừa thoáng, mở tạo không gian đa chiều. Mặt tiền 7m rưỡi với nhà lô phố cao tầng quả thực lý tưởng là điều kiện để KTS True House có cơ hội trổ tài, có cơ hội sáng tạo đem tới cho gia chủ mặt tiền nhà đẹp hiện đại và phong cách.

Kính sáng cường lực là giải pháp hiệu quả cho kiến trúc mở tăng tính hiệu quả về mặt thẩm mỹ vừa có tác dụng lấy gió lấy sáng tự nhiên tuyệt vời. Cùng với đó, phân vị ngang cũng là chi tiết đáng chú ý khiến mặt tiền ngôi nhà thêm phần rộng thoáng hơn. Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Hải Phòng sử dụng giải pháp kiến trúc xanh với cây xanh tạo không gian gần gũi giao hòa với thiên nhiên.

Thể theo nguyện vọng của Chủ đầu tư, KTS chúng tôi bố trí khoảng giếng trời, sảnh thông tầng tại vị trí hợp lý sao cho toàn bộ các phòng chức năng của nhà phố hiện đại 5 tầng đều đón được gió mát và có được sinh khí tốt lành.

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 8mx15m kiến trúc hiện đại độc đáo

Từ nguyện vọng của chủ đầu tư, True House đã tư vấn thiết kế nhà phố 5 tầng phong cách kiến trúc hiện đại trên diện tích 120m2 (8mx15m). Điểm ấn tượng của mẫu nhà đẹp này là lối thiết kế độc đáo với mặt tiền sử dụng gạch lỗ thông gió vừa hiệu quả về mặt thông thoáng lại tăng giá trị về mặt thẩm mỹ.

Thiết kế nhà phố hiện đại xu hướng 2019 hướng đến sự đơn giản trong lối thiết kế mà vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt công năng và tính thẩm mỹ đặc trưng của dòng kiến trúc hiện đại. Bàn về phương án thiết kế kiến trúc nhà lô phố hiện đại 5 tầng diện tích 8mx15m – THP 022 không chỉ là vấn đề về cách xử lý mặt tiền 5m tinh tế mà còn là cách sắp xếp tạo hình mạch lạch vừa thoáng đãng vừa mang dấu ấn riêng.

KTS True House lựa chọn sắc màu ghi – trắng là 2 gam màu chủ đạo cho mặt tiền nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m vừa cá tính vừa hiện đại đúng ý gia chủ.  Lối thiết kế mở được vận dụng một cách tối đa tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, Việc bố trí ban công, hành lang hợp lý ở các tầng kết hợp cây xanh đã góp phần giảm bớt sự gò bó của loại hình nhà lô phố cao tầng khép kín.

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng mặt tiền 8m rộng thoáng đep tại Quảng Ninh

Kiến trúc nhà lô 5 tầng hiện đại sang trọng tại Quảng Ninh

Kiến trúc True House chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi để hoàn thiện mẫu nhà lô phố 5 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng.

True House tự tin khẳng định thương hiệu Công ty thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng. Mong muốn của chúng tôi là được kiến tạo những công trình nhà đẹp bền vững với thời gian cùng không gian sống lý tưởng. Quý vị vui lòng lên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 hoặc đơn giản là để lại tin nhắn phía dưới để được chuyên viên True House tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.