Sở hữu khu đất đẹp với lợi thế mặt tiền rộng là mong muốn của mọi gia chủ. 10m chiều ngang là con số đẹp thuận lợi cho gia chủ xây nhà rộng rãi, khang trang hoặc dự tính xây một căn biệt thự thật lý tưởng.

Trước khi tiến hành thi công, cái mà hầu hết Chủ nhà dành sự quan tâm đặc biệt là bản vẽ thiết kế. Thiết kế biệt thự mặt tiền 10m chuẩn chỉnh, cân đối giữa yếu tố hình thức, công năng đòi hỏi kiến trúc sư cần có năng lực, kinh nghiệm thiết kế biệt thự và sự linh hoạt nhạy bén trong cách xử lý bố cục.

Quý vị bạn đọc hãy cùng dõi theo 2 mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m hiện đại đẹp và ấn tượng để hiểu rõ hơn về khả năng sáng tạo và sự chuyên nghiệp của các KTS True House – đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thanh Hóa,….

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 10m độc đáo tại Quảng Ninh

Phong cách hiện đại luôn cho phép người thiết kế được tự do sáng tạo và linh hoạt cách tạo hình đem tới cho công trình biệt thự vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật, cuốn hút ấn tượng cùng công năng hoàn hảo. Thiết kế biệt thự uy tín chuyên nghiệp tại Quảng Ninh là một trong những lợi thế của True House. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 10m độc đáo thuộc sở hữu của CĐT Nguyễn Văn Bình thể hiện đúng tính chất của ngôi biệt thự phong cách trẻ trung. Năng lực thiết kế, kinh nghiệm và khả năng tư duy của KTS True House vì thế cũng được phát huy tối đa.

Chỉ với quy mô 2 tầng, mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m vẫn mang vẻ đẹp độc đáo, đầy cá tính. Vẻ đẹp của sự hiện đại, vô cùng trẻ trung phóng khoáng cởi mở và khá tiện nghi. Điểm đặc biệt của công trình đến từ sự phối hợp khéo léo kiến trúc hiện đại với không gian xanh hoàn thiện ngôi biệt thự lý tưởng, là niềm tự hào của Chủ sở hữu.

Mặt tiền biệt thự 10m hiện đại thb004

Hình ảnh về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 10m hiện đại

Biệt thự hiện đại 2 tầng thb004

Phối cảnh kiến trúc biệt thự hiện đại mặt tiền 10m đẹp tại Quảng Ninh

Biệt thự 2 tầng hiện đại thb004

Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m với 2 tầng phong cách hiện đại tiện nghi

Điểm ấn tượng của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 10mx15m là chi tiết mái dốc trượt dài cùng tạo hình bố cục mạch lạc rõ ràng. Thiết kế biệt thự mặt tiền 10m hiện đại tại Quảng Ninh với nhiều cửa sổ kính lớn, tạo không gian đa chiều và thoáng mát tối đa cho toàn bộ các phòng chức năng. Mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng thực sự là sự lựa chọn lý tưởng với nhiều Chủ đầu tư yêu thích cuộc sống thoải mái, giao hòa gần gũi với thiên nhiên. Không gian xanh trong thiết kế biệt thự hiện đại cũng được thể hiện rõ qua kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 10m.

Thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m đẹp tại Thanh Hóa

Bởi vì đam mê nét vẽ với nghề sáng tạo vẻ đẹp cho các công trình biệt thự mà True House đi khắp mọi miền Tổ Quốc để phục vụ khách hàng. Và có lẽ cũng chính bởi sự nhiệt huyết, chân thành và năng lực thực thụ của các kiến trúc sư đã “cảm hóa” người dân xứ Thanh. Liên tiếp các mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp tại Thanh Hóa là minh chứng rõ nhất.

Tiếp tục là một mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 10m bonus thêm lợi thế về số tầng (4 tầng) phong cách kiến trúc hiện đại quả thật vô cùng sang trọng và có sức hút. Ngôi biệt thự 4 tầng mặt tiền 10m thiết kế lối kiến trúc mở, phóng khoáng hiện đại và đầy cá tính. Kính sáng cường lực được phát huy tối đa trong kiến trúc biệt thự nhà đẹp này, vừa có tác dụng về mặt thẩm mỹ vừa có hiệu quả về mặt thông thoáng cho toàn bộ công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m vô cùng độc đáo và sang trọng

Tổng thể ngoại thất biệt thự mặt tiền 10m 4 tầng hiện đại là một khối vuông vắn, bố cục mạch lạc với các hình khối linh hoạt vuông dài ngắn khác nhau, sự tự do trong cách tạo hình chính là ưu điểm đặc trưng của dòng kiến trúc biệt thự hiện đại. Cùng với đó, không gian xanh cũng được KTS True House kết hợp một cách khéo léo đầy tinh tế, cây cảnh có mặt tại sân vườn, hành lang ban công các tầng vừa làm đẹp cho căn biệt thự vừa gợi mở sự thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên.

Đặt niềm tin nơi True House, CĐT Nguyễn Văn Minh tại Tĩnh Gia (Thanh Hóa) hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng mặt tiền 10m đẹp, là động lực để KTS True House cố gắng nhiều hơn nữa.

True House sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh qua từng  phương án thiết kế biệt thự, nhà ống, nhà lô chuẩn chỉnh chất lượng và áp dụng thi công hiệu quả. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được tư vấn phương án thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất tốt nhất!