Giếng trời là một trong những chi tiết đáng chú ý trong thiết kế nhà ống, đặc biệt dành cho nhiều công trình nhà lô phố diện tích nhỏ xây cao tầng tại đô thị. Thiết kế và xây nhà có giếng trời là giải pháp lý tưởng cho những không gian kín, chật hẹp và tù túng.

Kiến trúc sư True House thỏa sức sáng tạo với những mẫu thiết kế nhà ống kết hợp giếng trời, sảnh thông tầng thông thoáng. Và chính sự hài lòng của CĐT Hùng về phương án thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m có giếng trời chính là động lực tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết với nghề cho các kiến trúc sư.

Yếu tố thẩm mỹ và phong thủy luôn được kiến trúc sư True House tính toán hợp lý trong thiết kế giếng trời nhà ống. Mời Quý vị tham khảo phối cảnh kiến trúc công trình nhà ống 3 tầng kiến trúc hiện đại để có thêm sự lựa chọn khả thi.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời mặt tiền 4m hiện đại

Nhà ống là một loại hình nhà ở dân dụng. Nó có chiều ngang (mặt tiền) tương đối nhỏ và chiều sâu (chiều dài) khá lớn (so với chiều ngang). Thông thường, nhà ống có diện tích không lớn, phổ biến tại các khu đô thị. Những ngôi nhà ống thường được xây dựng san sát, liền kề nhau.

Chủ đầu tư có một mảnh đất 60m2 vuông vắn, tuy nhiên chiều ngang có phần khiêm tốn chỉ 4m. Anh dự tính xây nhà 3 tầng kiểu hiện đại đơn giản, quan trọng là thoáng mát, dễ thở và lưu thông không khí tốt. Điều anh cần lúc này là một phương án thiết kế thật hiệu quả về hình thức, công năng và đảm bảo tính phong thủy. KTS True House tư vấn anh thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại có giếng trời. CĐT khá hài lòng với ý tưởng và cách thức thực hiện, quá trình tư vấn cho đến bản vẽ kiến trúc, phối cảnh 3D mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng thiết kế giếng trời.

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m có giếng trời

Màu sắc lựa chọn và kết hợp trang trí mặt tiền nhà ống hiện đại 3 tầng 4mx16m cũng nhẹ nhàng, hài hòa không có gì quá nổi bật. Điều quan trọng là ngôi nhà có hướng lấy sáng và lấy gió mát tự nhiên khá tốt, hướng mặt tiền cũng chuẩn phong thủy. Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời mặt tiền 4m hiện đại đang được nhiều gia đình sống ở các khu đô thị lựa chọn.

Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 4m có giếng trời đẹp thoáng

Thiết kế giếng trời cho nhà ống nhỏ có thể giúp cho ánh sáng dễ dàng len qua các phòng chức năng.Ánh sáng tự nhiên vô cùng cần thiết cho cuộc sống của con người. Không gian sống dễ chịu và thông thoáng hơn. Điều này góp phần không nhỏ vào việc tăng cường sức khỏe và bồi dưỡng tinh thần cho con người. Do đó, đây là một trong những lý do giếng trời được ưu tiên lựa chọn trong xây dựng nhà hiện đại, đặc biệt là nhà có diện tích nhỏ.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m có giếng trời

Dịch vụ thiết kế nhà ống uy tín tại Hải Phòng của True House đã được khẳng đình cùng sức sáng tạo không giới hạn. Minh chứng cụ thể là mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng có giếng trời được thiết kế độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng thực tế cao. Cùng với đó, True House khéo léo kết hợp thêm yếu tố xanh trong nhà ống 3 tầng diện tích 60m2 (4mx15m) như các chậu hoa, cây cảnh nhỏ làm tăng thêm sinh khí cho căn nhà. Tưởng chừng như không gian nhỏ sẽ tù túng trong khuôn khổ nhà ống (nhà lô) thì nay lại được liên thông các tầng, đón gió và ánh sáng hợp lý.

Không chỉ có khả năng lấy sáng hay đón gió điều hòa không khí, thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời còn nhận được giá trị về mặt thẩm mỹ, Hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn tổ ấm thân yêu của gia đình luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất. Và, việc thiết kế giếng trời chính là một trong những hành động khiến cho không gian sống trở nên xinh đẹp, tinh mỹ hơn.

Thiết kế giếng trời cho nhà ống nhỏ sẽ cải thiện đáng kể không gian sống của bạn. Hãy hành động để có được một cuộc sống lý tưởng. Nếu muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà đẹp, hãy liên hệ với True House qua HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý vị tận tình và chuyên nghiệp nhất!