Biệt thự sân vườn mái ngói đang là loại hình nhà ở được người dân vùng nông thôn ngoại thành lựa chọn xây dựng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Sở hữu khu đất rộng vị trí địa lí thuận lợi cùng khoản chi phí đầu tư không quá lớn, gia chủ hoàn toàn có thể xây dựng được biệt thự 1 tầng đẹp đầy đủ tiện nghi.

Biệt thự sân vườn hay nhà ở một tầng là  công trình có kiến trúc đẹp mắt và một khu vườn thoáng đãng xung quanh sẽ mang lại những giá trị vô cùng lớn. Bởi cuộc sống hiện đại không chỉ dừng lại bởi sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt mà còn phải giao hòa, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với chi phí xây dựng vừa phải cùng thời gian thi công nhanh chóng đã giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn. Quý khách không quá băn khoăn về quy mô sinh hoạt của biệt thự, với tiêu chí thiết kế đầy đủ tiện nghi , chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời ngôi biệt thự siêu ấn tượng của mình. Hệ mái ngói đỏ, nâu, ghi quen thuộc với công trình kiến trúc nhà ở Việt Nam, nội thất không gian đơn giản, gần gũi đầy đủ tiện nghi cho một hệ gia đình sinh sống.

Những mẫu biệt thự sân vườn mái ngói đẹp đầy đủ tiện nghi được chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mĩ, cấu trúc và thiết kế cảnh quan. Không gian sinh hoạt ấm cúng, sân vườn thông thoáng, cuộc sống nhẹ nhàng điều hòa khí bởi thiên nhiên bao quanh. Không mất nhiều chi phí, mà hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một tổ ấm thân thương, biệt thự sân vườn chính là lựa chọn hàng đầu cho quý vị.

Nhà ở một tầng rưỡi mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại – THB002

biet-thu-1-tang-a-thb002

Góc view khác của ngôi biệt thự một tầng rưỡi tân cổ điển tại Thủy Nguyên

Biệt thự 1 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự một tầng rưỡi kiến trúc Pháp tân cổ điển sang trọng- THB002

Biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại và độc đáo tại Lào – THB 024

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại đẹp sang trọng tại Lào

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp có diện tích hơn 130m2 rộng rãi THB-020

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng mái ngói đỏ ấn tượng tại Hải Phòng

Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng phong cách tân cổ điển mái ngói đỏ cam ấn tượng

Biệt thự một tầng với sân vườn rộng tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng – THB001

Hình ảnh 3D về căn biệt thự 1 tầng sang trọng với sân vườn rộng rãi tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng)

Góc nhìn ngôi biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ đẹp và tiện nghi ở góc view khác

Cuộc sống quen thuộc, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn đầy đủ tiện nghi , biệt thự sân vườn mái ngói đẹp góp phần làm hài hòa cuộc sống gia chủ thay vì những ngôi nhà cao tầng gò bó. HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để lại tin nhắn ngay bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu. Công ty CP TVXD True House hân hanh được phục vụ Quý khách!