Biệt thự bán cổ điển hay có một tên khác như là biệt thự tân cổ điển, là loại hình kiến trúc biệt thự được cách tân hoá, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, thẩm mĩ và kinh phí của nhiều khách hàng Việt Nam. Kế thừa nét đẹp sang trọng, quý tộc của dòng kiến trúc cổ điển, biệt thự bán cổ điển nghiêng mình hướng hiện đại, các chi tiết được lược giản mềm mại hơn thêm vào đó là màu sắc biến tấu đa dạng hơn, hệ thống cây xanh thoáng đãng hay hệ mái ngói kiểu Thái.

Một ngôi biệt thự bán cổ điển  thường có quy mô 2 đến 5 tầng, gồm rào và cổng, trong sân có thể để xe riêng hay xây tiểu cảnh, bể bơi mini,… Chính sự sang trọng và đẳng cấp nhờ quy mô và kiểu cách mà những ngôi biệt thự bán cổ điển 3 tầng quyến rũ luôn luôn là sự khao khát sở hữu của mọi tầng lớp. Những gia chủ tinh tế yêu thích kiểu kiến trúc này đã tìm đến True House , gửi gắm nguyện vọng sở hữu của họ là nguồn cổ vũ mạnh mẽ giúp cho kiến trúc True House hoàn thành những mẫu thiết kế chất lượng nhất.

Kiến trúc biệt thự bán cổ điển Được thiết kế phối cảnh nhuần nhuyễn giữa ước lệ và hiện đại bằng phối kết hợp giữa ngoại cảnh với một khối thống nhất tòa nhà. Khi thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng này, đội ngũ KTS chúng tôi thảo luận và họp rất kỹ và cuối cùng đưa ra giải pháp sáng tạo. Mỗi thiết kế biệt thự đều là sự tâm huyết với nghề, sự kết hợp ăn ý với CĐT ;đặc biệt với kiểu hình biệt thự này, sự hòa hợp giữa kiến trúc truyền thống cổ điển Pháp, Âu với kiến trúc nhà ở Việt Nam được thể hiện rõ rệt, cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng bán cổ điển quyến rũ mới nhất dưới đây:

Biệt thự phố tân cổ điển 3 tầng mái thái sang trọng THB-021

Mẫu biệt thự nhà đẹp tân cổ điển 3 tầng mái Thái sang trọng tại Quảng Ninh

Phương án thiết kế biệt thự mái Thái 3 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp sang

Biệt thự kiến trúc pháp 3 tầng mái ngói đỏ tươi- THB 022

Thiết kế biệt thự Pháp mái ngói đẹp với 3 tầng sang trọng đủ tiện nghi

Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng mái ngói đỏ đẹp tại Quảng Ninh

Biệt thự 3 tầng mặt tiền rộng 8m mang phong cách Pháp THB-018

Hình ảnh thiết kế đầy sang trọng của biệt thự kiểu Pháp siêu hot tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách Pháp cửa gỗ nâu bền đẹp sang trọng

Biệt thự phố 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 7m rưỡi – THB009

Thiết kế biệt thự phố cổ điển 3 tầng thb009

Tham khảo mẫu biệt thự phố 3 tầng kiến trúc Pháp mặt tiền 7m rưỡi sang trọng tại Hải Phòng

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư trẻ có gu thẩm mỹ ổn định, sáng tạo và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị bằng bản vẽ thiết kế nhà ống độc đáo và ấn tượng. HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 hân hạnh được tư vấn phục vụ Quý khách hàng.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat