Thiết kế và xây nhà lệch tầng là giải pháp vô cùng hữu ích cho nhà có diện tích nhỏ. Không những tạo cảm giác ngôi nhà trông rộng hơn, nhà lệch tầng còn mở ra những không gian mới lạ, phá cách với các góc nhìn đa dạng. Một điều cũng không kém phần quan trọng, chính là sự tiện nghi của loại hình nhà lệch tầng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Chia sẻ với True House về những băn khoăn của mình, bà Nguyễn Thị Nga rất hy vọng sẽ nhận được phương án thiết kế nhà 3 tầng diện tích 64m2 hiệu quả. Nắm bắt thông tin, yêu cầu và nguyện vọng từ phía Chủ đầu tư, chúng trôi đã tư vấn gia chủ thiết kế nhà ống hiện đại lệch tầng 4mx16m đẹp. Mẫu nhà ống 3 tầng tại Hải Phòng với mặt tiền trẻ trung, cách tạo hình hợp lý, phân bố công năng khoa học tiện ích chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có dự định xây nhà lệch tầng.

Thiết kế nhà ống hiện đại lệch tầng mặt tiền 4m đẹp

Kiểu nhà ống lệch tầng có mặt sàn chênh lệch về độ cao giữa các tấm sàn hay các không gian trong nhà. Chính bởi sự khác biệt so với thiết kế nhà ống thông thường, thiết kế nhà ống lệch tầng cần đến năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và sức sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. True House hoàn thiện phương án thiết kế nhà ống hiện đại lệch tầng mặt tiền 4m đẹpvừa ấn tượng, độc đáo nơi mặt tiền vừa đảm bảo công năng hợp lý tiện nghi.

Phương án thiết kế nhà ống lệch tầng kiến trúc hiện đại 3 tầng 4mx16m đẹp

Chúng tôi tư vấn gia chủ thiết kế nhà ống kiểu lệch tầng phong cách hiện đại vừa trẻ trung, hợp xu hướng lại vừa tiết kiệm chi phí xây dựng. Bởi lẽ, thiết kế lệch tầng phù hợp với nhà có diện tích gần 65m2, chiều ngang hạn chế 4m của Chủ đầu tư. Theo chia sẻ của KTS True House, thiết kế kiến trúc nhà ống lệch tầng chính là phương án tối ưu nhằm giải quyết tốt nhất bài toán về sự tiện dụng và không gian sinh hoạt thoải mái cho gia chủ.

Nhà ống 3 tầng có thiết kế nhà hiện đại lệch tầng được bố trí cầu thang nằm ở giữa, xung quanh là các khu vực chức năng. Tổng thể từ trên xuống tạo cảm giác rộng rãi, ánh sáng được khuếch tán đều ở khắp nhà. Bên cạnh đó, sự chênh lệch của mặt sàn sẽ giúp gió và không khí được lưu thông tốt hơn đem lại sự thoáng mát cho ngôi nhà. Màu sắc trang trí mặt tiền nhà hiện đại 3 tầng diện tích 64m2 cũng trẻ trung, với tone trắng chủ đạo đan xen tone nâu cafe và đen đầy cá tính hợp xu hướng nhà hiện đại năm 2020.

Phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại lệch tầng 4mx16m đẹp

Các mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn khi mà quỹ đất tại các khu đô thị đang ngày càng thu hẹp. Mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại 4mx16m với độ cao của trần nhà được thiết kế và thi công linh động, không cố định như loại hình nhà ống (nhà lô phố) thông thường giúp mặt tiền và không gian sống trông rộng thoáng hơn.

Mời Quý vị xem thêm phối cảnh kiến trúc nhà ống lệch tầng 4mx16m hiện đại tại Hải Phòng:

mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại lệch tầng đẹp với 3 tầng tiện nghi

Bên cạnh đó, KTS True House cũng khéo léo tạo tầm nhìn mở, ấn tượng với nhiều góc cạnh khi thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền hẹp. Dù đứng ở vị trí nào của cầu thang, Chủ nhà cũng có thể cảm nhận được một ngôi nhà với nhiều không gian mới lạ. Bên cạnh đó, thiết kế giếng trời cũng giúp ngôi nhà đón được nắng và gió từ nhiều hướng len lỏi qua các khoảng không. Một chi tiết cũng rất đáng chú ý của nhà ống lệch tầng hiện đại là việc thiết kế nhiều cửa sổ vừa là chi tiết tạo điểm nhấn vừa gợi mở không gian thông thoáng cân gió cân sáng hợp lý.

thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống kiến trúc hiện đại lệch tầng mặt tiền 4m đẹp

Kiến trúc nhà ống lệch tầng thực sự thích hợp với nhà có mặt tiền hẹp và lợi thế về chiều sâu. Hãy tin tưởng ở True House, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn giải pháp thiết kế nhà ống hiện đại, thiết kế nhà ống Pháp tốt nhất.

Mỗi mẫu nhà phố đều có những vẻ đẹp khác nhau. Để có được một ngôi nhà đẹp như mong ước luôn đòi hỏi gia chủ đặt vào đó nhiều tâm huyết và mong muốn tìm được đơn vị thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đáng tin cậy.

Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà đẹp và cần tư vấn, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp cùng báo giá hợp lý.