Nhà ống là loại hình nhà ở phổ biến tại Việt Nam từ thành phố lớn đến vùng quê. Sở dĩ nhà ống phổ biến vì sự tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại , đáp ứng nhu cầu sinh sống tại thành phố hay những mảnh đất nhỏ ở ngoại ô. Nhà phố đã quá quen thuộc, san sát nhau trên các ngách hẻm, cho nên càng ngày nhà ống được phát triển với nhiều phong cách, kiến trúc độc đáo,làm tăng thêm sự hãnh diện cho chủ sở hữu. nhà phố mặt tiền hiện đại tiện nghi được đánh giá là tiết kiệm chi phí và số tầng hợp lý sinh hoạt được nhiều gia chủ lựa chọn và hơn cả phong cách hiện đại với sự biến tấu trong thiết kế đã đánh bẩy nét cuốn hút cho loại hình nhà ở này.

Những thiết kế của kiến trúc True House nhấn vào trang trí mặt tiền giản đơn tinh tế, vận dụng hết ưu điểm của phong cách hiện đại, không ngừng sáng tạo qua nhiều thiết kế nhà. Thiết kế đảm bảo được công năng và thẩm mĩ cũng như cải thiện những hạn chế về mảnh đất, vị trí công trình. Cụ thể trong mỗi mẫu thiết kế, chúng tôi áp dụng gam màu tối giản và đơn sắc; kết hợp vật liệu hiện đại gạch ốp và kính cường lực. Vì yếu tố hình ống, nên nhà ở được thiết kế mở chủ yếu, không gian trên sân thượng mái che thoáng khí, cửa sổ lớn kính bền đẹp,…Để ngôi nhà thêm sinh khí thì kiến trúc xanh là một vận dụng tuyệt vời không thể thiếu. Cùng tham khảo  top 5 mẫu nhà phố mặt tiền kiểu hiện đại của kiến trúc True House dưới đây:

Nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại sang trọng – THP 022

KTS True House lựa chọn sắc màu ghi – trắng là 2 gam màu chủ đạo cho mặt tiền nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m vừa cá tính vừa hiện đại đúng ý gia chủ.  Lối thiết kế mở được vận dụng một cách tối đa tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, Việc bố trí ban công, hành lang hợp lý ở các tầng kết hợp cây xanh đã góp phần giảm bớt sự gò bó của loại hình nhà lô phố cao tầng khép kín.

Kiến trúc nhà lô 5 tầng hiện đại sang trọng tại Quảng Ninh

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng mặt tiền 8m rộng thoáng đep tại Quảng Ninh

Nhà phố 5 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại sang trọng – THP 021

Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng mặt tiền 8m đẹp ấn tượng tại Hải Phòng

Nhà lô phố 3 tầng phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng THP-026

Phương án thiết kế nhà lô phố 3 tầng mặt tiền bằng gạch lỗ hiện đại sang trọng

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền gạch lỗ độc đáo ấn tượng làm hài lòng Chủ đầu tư

Nhà lô phố 3 tầng mặt tiền rộng 4m phong cách hiện đại – THP005

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP005

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiên đại mặt tiền 4m của CĐT

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại – THP002

Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng xu hướng hiện đại hot nhất tại Hải Phòng

Mặt tiền Nhà ống 3 tầng hiện đại THP002

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại trẻ trung

Quý khách hàng yêu thích kiểu nhà phố mặt tiền hiện đại siêu tiện nghi, cuốn hút hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE 0936.592.838 / 0896.899.555 / 0912.975.537 để được tư vấn cụ thể thiết kế nội ngoại thất biệt thự, nhà ống, xây nhà trọn gói, cải tạo nhà hiệu quả. True House phục vụ quý khách trên cả nước với chi phí phù hợp và tư vấn hỗ trợ tận tâm !!!