Còn gì vui mừng hơn nữa khi True House đã dần chinh phục được lượng đông khách hàng tại Hà Nội – thủ đô của Việt Nam và cũng là trái tim của cả nước. Trao đi sự tận tâm và chuyên nghiệp qua cách tư vấn và bản vẽ thiết kế nhà ống chất lượng để nhận lại sự hài lòng tin tưởng của Chủ đầu tư là cách mà True House vẫn đang thực hiện.

Năng lực, kinh nghiệm và sức sáng tạo của các kiến trúc sư đã được thể hiện một cách chân thực thông qua những mẫu nhà ống cổ điển. Thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng đơn giản thoáng đẹp tại Hà Nội tiếp tục là minh chứng rõ nhất, góp phần giúp True House củng cố thương hiệu uy tín nơi có nhiều đơn vị thiết kế xây dựng như Hà Nội.

Phương án thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc Pháp sẽ thay đổi cách suy nghĩ của nhiều người, để thấy được dù lô đất hạn chế chiều ngang gia chủ vẫn hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn nhà mang phong cách cổ điển đẹp.

Tư vấn thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng mặt tiền 4m đẹp tại Hà Nội

Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của kiến trúc cổ điển Châu Âu được thiết kế trên nền tảng nhà ở truyền thống của người Việt tái hiện thông qua những mẫu thiết kế nhà ống Pháp đẹp của True House. Ý tưởng thiết kế sáng tạo, tư duy đổi mới tiến bộ, liên tục cập nhật xu hướng mới được Chủ đầu tư đánh giá cao.

Anh Đức tại Long Biên (Hà Nội) đã gửi lời cám ơn tới True House sau khi nhận được hồ sơ mẫu thiết kế Nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m kiến trúc Pháp đẹp – THP 033.

Công trình nhà lô phố được xây dựng trên diện tích 64m2 (4mx16m), thiết kế mặt tiền cổ điển nhẹ nhàng, đơn giản cùng công năng sắp xếp khoa học, hợp lý đủ tiện nghi sinh hoạt cho gia đình gồm 5 thành viên.

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m kiểu Pháp đẹp sang tại Hà Nội

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà ống 4 tầng cổ điển Pháp đẹp

Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu Âu và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp kiến trúc đỉnh cao đã có sức ảnh hưởng lớn tới Việt Nam. Nhiều gia chủ yêu thích vẻ đẹp cổ điển sang trọng đã mạnh dạn lựa chọn và đầu tư thiết kế nhà ở theo lối kiến trúc Pháp. Tuy nhiên để làm nên một công trình ngoài đời thực phong cách chuẩn cổ điển Pháp là một điều không đơn giản đòi hỏi kiến trúc sư phải am hiểu sâu sắc về nền kiến trúc này. True House may mắn hội tụ đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, gu thẩm mỹ tốt, sức sáng tạo bền bỉ và nhạy bén với xu hướng.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng cổ điển Pháp đẹp là phương án củng cố thêm thương hiệu Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội cho True House. Kiến trúc nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m hướng tới vẻ đẹp đơn giản, không gian kiến trúc mở giao hòa với thiên nhiên. Các chi tiết hoa văn phào chỉ được giản lược bớt, không sử dụng hình khối lớn hoặc cầu kỳ như trước đây. Tuy nhiên cách tạo hình và cách trang trí vẫn theo tỉ lệ phù hợp tạo bố cục cân đối, mà vẫn giữ được thần thái sang trọng.

Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m đẹp thiết kế xu hướng mới đều hướng đến sự nhẹ nhàng, trang nhã để làm toát lên nét đẹp đẳng cấp. Sắc trắng – gam màu sáng vẫn giữ vai trò chủ đạo được kết hợp một cách hài hòa tinh tế với sắc đen đầy cá tính.

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà lô phố kiến trúc Pháp 4 tầng đơn giản mà thoáng đẹp

Nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Kiến trúc nhà lô phố kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 4m thông thoáng

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat