Sở dĩ kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế biệt thự luôn được lòng giới thượng lưu bởi vẻ đẹp của chúng mang biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Nơi mảnh đất Quảng Ninh, xuất hiện ngày càng nhiều các công trình biệt thự nhà đẹp phong cách tân cổ điển với đa dạng kiểu dáng thiết kế độc, lạ và ấn tượng.

True House đã hoàn toàn thuyết phục nhiều Chủ đầu tư thông qua những mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Quảng Ninh. Với ý tưởng thiết kế sáng tạo, linh hoạt cập nhật xu hướng mới, kiến trúc sư True House luôn biết cách tạo nên giá trị thẩm mỹ hợp thời cho từng căn biệt thự. Lối kiến trúc mở thông thoáng cũng được vận dụng một cách linh hoạt trong thiết kế biệt thự kết tinh tinh hoa của phong cách hiện đại và kiến trúc trời Âu.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Thái đẳng cấp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là mảnh đất tiềm năng đối với True House để phát triển thương hiệu đồng thời phát huy tốt những ưu điểm của dịch vụ thiết kế thi công nhà ở dân dụng. Thiết kế biệt thự tân cổ điển vẻ đẹp hòa quyện của kiểu cách trẻ trung, hiện đại với nét kiến trúc Pháp luôn cần đến đôi bàn tay tài hoa khéo léo và trí sáng tạo tuyệt vời của người thực hiện. Và các kiến trúc sư True House đã thay Chủ đầu tư tạo nên linh hồn cho các công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Thái chọn lọc các chi tiết đắt giá của dòng kiến trúc cổ điển, tối giản các chi tiết rườm rà. Thay vào đó là các chi tiết cách tân, hệ thống cửa sổ kính cường lực trải đều khắp các tầng cùng bố cục mạch lạc. Nổi bật nhất ngay mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ điển là hệ thống mái Thái vừa có tác dụng về mặt thẩm mỹ vừa hiệu quả về mặt điều hòa không khí.

Mẫu biệt thự nhà đẹp tân cổ điển 3 tầng mái Thái sang trọng tại Quảng Ninh

Phương án thiết kế biệt thự mái Thái 3 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp sang

Những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp sang tại Quảng Ninh

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển ngày càng được nhiều Chủ đầu tư lựa chọn. Nó mang vẻ đẹp trời Âu sang trọng mà vẫn gần gũi quen thuộc với lối sống người Việt. Những gia chủ trót say đắm loại hình biệt thự theo trường phái kiến trúc này đã hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của KTS True House chúng tôi. Để từ đó, các tác phẩm mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp sang tại Quảng Ninh tiếp tục được lên sóng.

Không nổi bật về số tầng, tuy nhiên những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp tại Quảng Ninh luôn làm hài lòng Chủ đầu tư bởi cách thiết kế rất sáng tạo, độc đáo và có tính thực tế cao. Mời Quý vị bạn đọc cùng khám phá một vài mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cô điển dưới đây để cảm nhận được cái “chất” nghệ thuật tinh tế nơi mặt tiền. Kiến trúc sư True House không những thổi hồn vào từng công trình mà còn gợi mở không gian thoáng đãng tối đa nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái Thái ấn tượng tại Quảng Ninh

Cận cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Quảng Ninh

biệt thự 2 tầng tân cổ điển thb007

Xem thêm mẫu biệt thự nhà đẹp phong cách tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Kiến trúc biệt thự đẹp biệt thự 2 tầng tân cổ điển thb007

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển sang trọng xu hướng mới

Mỗi mẫu thiết kế biệt thự mái Thái phong cách tân cổ điển lại được True House thiết kế với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… khác nhau phù hợp với nguyện vọng của từng Chủ đầu tư. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ Quý vị kiến tạo những công trình biệt thự ấn tượng với không gian kiến trúc nội thất lý tưởng nhất.

Quý khách hàng liên hệ HOTLINE 0936.592.838/ 0896.899.555 /0912.975.537 hoặc đơn giản là để lại tin nhắn phía dưới để được chuyên viên True House tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Xin trân trọng cảm ơn!